Dịch vụ làm visa Ấn Độ không chứng minh tài chính có khó không?

Chứng minh tài chính là một trong những điều quan trọng khi làm visa đến bất kỳ một quốc gia nào. Và xin visa Ấn Độ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dịch vụ làm visa Ấn Độ không cần chứng minh tài chính gần đây đang được nhiều người lựa chọn bởi tính khả quan trong điều kiện xét duyệt visa.

Visa Ấn Độ có bao nhiêu loại?

Tùy theo mục đích nhập cảnh mà chính phủ Ấn Độ sẽ cấp cho bạn những loại visa khác nhau. Có 3 loại visa để nhập cảnh vào Ấn Độ như sau:

Double Entry e-Tourist Visa: Đây là loại visa cấp cho người muốn đến Ấn Độ để du lịch, thăm thân, thương mại. Với loại visa này, bạn được phép nhập cảnh vào Ấn Độ không quá 2 lần. Thời hạn lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 60 ngày.

1 year multiple entry Tourist Visa: Loại visa này cho phép người Việt Nam đến du lịch Ấn Độ nhiều lần trong năm. Kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2017. Chính phủ Ấn Độ quy định thời gian lưu trú tối đa của loại visa này là 90 ngày/lần nhập cảnh.

5 year multiple entry Tourist Visa: Đây là loại visa cho phép người Việt Nam Đặt vé máy bay đi Ấn Độ du lịch nhiều lần. Loại visa này có thời hạn 5 năm. Và thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh tối đa là 90 ngày.

Visa Ấn Độ có bao nhiêu loại?
Visa Ấn Độ có bao nhiêu loại?

Dịch vụ làm visa Ấn Độ không chứng minh tài chính có khó không?

Việt Nam là một trong số ít quốc gia được phép xin cấp visa ngay tại 4 sân bay lớn của Ấn Độ. Là Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên, đây là loại visa một lần nhập cảnh và có thời hạn 30 ngày. Visa du lịch không được phép ra hạn.

Công dân Việt Nam khi muốn lưu trú hơn 30 ngày hoặc nhập cảnh nhiều lần. Cần làm các Thủ tục hồ sơ xin visa Ấn Độ và nộp lên Đại sứ quán như bình thường. Vì vậy, bạn vẫn cần phải hoàn thành các thủ tục hồ sơ theo quy định.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ không chứng minh tài chính có khó không?
Dịch vụ làm visa Ấn Độ không chứng minh tài chính có khó không?

Xin visa Ấn Độ không bắt buộc phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, nếu khách hàng có tài chính mạnh cũng có thể bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính vào thêm trong hồ sơ. Để tăng cường khả năng đậu visa.

Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa Ấn Độ

Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa Ấn Độ như sau:

• Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng.

• Chứng nhận đất đai, nhà cửa, tài sản khác như giấy mua bán ô tô,…

• Giá trị tài sản ít nhất từ 4000 USD (tương đương khoảng hơn 80 triệu đồng).

Lưu ý: Hồ sơ chứng minh tài chính nộp bản photo. Khi lên Đại sứ quán cần mang theo bản gốc để đối chiếu.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ không cần chứng minh tài chính tại Aivivu

Bạn muốn xin visa Ấn Độ để du lịch, thăm thân, công tác. Bạn không có việc làm, không có bảo hiểm y tế. Bạn đang là học sinh, sinh viên không có sổ tiết kiệm,… Phòng vé Aivivu sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa Ấn Độ trọn gói bao gồm:

– Tư vấn làm visa Ấn Độ. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.

– Tư vấn hoàn thành hồ sơ du lịch Ấn Độ, visa du học Ấn Độ, visa công tác Ấn Độ,… Cùng nhiều loại visa khác sao cho hợp với mục đích của khách hàng.

– Xin visa online Ấn Độ giúp khách hàng. Để tránh mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm chi phí di chuyển cho quý khách.

– Hỗ trợ lên lịch trình. Khai form xin visa Ấn Độ. Cung cấp Vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ không cần chứng minh tài chính tại Aivivu
Dịch vụ làm visa Ấn Độ không cần chứng minh tài chính tại Aivivu

Aivivu tự tin là địa chỉ với Dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói. Cùng mức giá vô cùng phải chăng và vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

4.3/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo