Dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu ở đâu?

176 Lượt xem

Với nhiều người chưa từng làm visa. Một dịch vụ visa phù hợp sẽ giúp họ đi đến quốc gia khác một cách dễ dàng hơn. Vậy dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu ở đâu? Để hành trình khi Đặt vé máy bay đi Ấn Độ được diễn ra thuận lợi nhất?

Người Việt Nam xin visa Ấn Độ có khó không?

Việt Nam là một trong số ít quốc gia được xin cấp visa ngay tại 4 sân bay lớn của Ấn Độ. Là Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên, đây là loại visa một lần nhập cảnh và có thời hạn 30 ngày. Visa du lịch không được phép ra hạn.

Người Việt Nam xin visa Ấn Độ có khó không?
Người Việt Nam xin visa Ấn Độ có khó không?

Công dân Việt Nam khi muốn lưu trú hơn 30 ngày hoặc nhập cảnh nhiều lần. Cần làm các Thủ tục hồ sơ xin visa Ấn Độ và nộp lên Đại sứ quán như bình thường. Vì vậy, bạn vẫn cần phải hoàn thành các thủ tục hồ sơ theo quy định.

Xin visa Ấn Độ không bắt buộc phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, nếu khách hàng có tài chính đủ mạnh cũng có thể bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính vào thêm trong hồ sơ. Để tăng cường khả năng đậu visa.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ cần những giấy tờ gì?

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống để đóng dấu visa.

2. Mẫu đơn xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán.

3. 02 ảnh chụp chân dung kích thước 5 x 5 cm.

4. Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh (có bản gốc kèm theo đối chiếu).

5. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy kết hôn, giấy ly hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

6. Giấy tờ chứng minh công việc (Như hợp đồng lao động, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế,… Trường hợp là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp bản sao có đóng dấu của công ty giấy đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn).

7. Chứng minh tài chính (Như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa,… Với mức giá trị tài sản ít nhất 4000 USD).

8. Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn.

9. Lịch trình chi tiết chuyến đi.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ cần những giấy tờ gì?
Hồ sơ xin visa Ấn Độ cần những giấy tờ gì?

Dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu ở đâu?

Du khách có nhu cầu làm visa Ấn Độ nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa, đảm bảo cho việc visa được duyệt cao nhất. Liên hệ Hotline của Phòng vé Aivivu hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu ở đâu?
Dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu ở đâu?

Dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu tại Aivivu

Bạn muốn xin visa Ấn Độ để du lịch, thăm thân, công tác. Bạn không có việc làm, không có bảo hiểm y tế. Bạn đang là học sinh, sinh viên không có sổ tiết kiệm,… Phòng vé Aivivu sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa Ấn Độ bao đậu với những dịch vụ sau:

– Tư vấn làm visa Ấn Độ. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.

– Tư vấn hoàn thành hồ sơ du lịch Ấn Độ, visa du học Ấn Độ, visa công tác Ấn Độ,… Cùng nhiều loại visa khác sao cho hợp với mục đích của khách hàng.

– Xin visa online Ấn Độ giúp khách hàng. Để tránh mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm chi phí di chuyển của quý khách.

– Hỗ trợ lên lịch trình. Khai form xin visa Ấn Độ. Cung cấp Vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu tại Aivivu
Dịch vụ làm visa Ấn Độ bao đậu tại Aivivu

Aivivu tự tin là địa chỉ với Dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói. Với mức giá vô cùng phải chăng cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

4/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo