Dịch vụ in-town check-in hoàn toàn mới tại Việt Nam từ Vietnam Airlines

Từ ngày 12/10/2018 Vietnam Airlines chính thức ra mắt dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngoài sân bay (in-town check-in). Đây là sự kiện đánh dấu Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên. Và duy nhất tại Việt Nam đưa dịch vụ in-town check-in vào sử dụng. Bắt kịp xu hướng của hàng không thế giới.

Những thuận tiện từ dịch vụ in-town check-in đem lại

Với dịch vụ in-town check-in Khi Đặt vé máy bay giá rẻ. Hành khách hoàn toàn không phải mất 2 – 3 tiếng để xếp hàng làm thủ tục lên máy bay. Hành khách có thể làm thủ tục ngay trong thành phố. Cũng như ký gửi hành lý và thoả sức tận hưởng quãng thời gian còn lại trước khi bay.

Tiện ích từ dịch vụ in-town check-in đem lại
Tiện ích từ dịch vụ in-town check-in đem lại

Dịch vụ làm thủ tục ngoài sân bay sẽ hỗ trợ hành khách thực hiện các thủ tục bay. Lựa chọn ghế ngồi như ý muốn, ký gửi hành lý, nhận thẻ lên máy bay. Nhận thẻ hành lý ngay tại các cơ sở giao dịch. Tại trung tâm các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội (từ ngày 12/10/2018). Đà Nẵng (từ đầu tháng 11/2018).

Không cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ra sân bay
Không cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ra sân bay

 

Dịch vụ in-town check-in là tiện ích tối ưu. Giúp hành khách tránh được những bất tiện khi phải di chuyển với hành lý cồng kềnh từ thành phố ra sân bay. Tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại quầy ở sân bay khi Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.

Lưu ý: dịch vụ này chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Bạn có thể làm thủ tục in-town check-in cho các chuyến bay muộn nhất là 02 tiếng trước giờ khởi hành.

Dịch vụ tiện ích in-town check-in từ Vietnam Airlines

Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Xuất phát từ việc thấu hiểu mong muốn của khách hàng. In-town check-in là một trong những dịch vụ mặt đất đáp ứng tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện lợi, an toàn và nhanh chóng”.

Các bước sử dụng dịch vụ

Vietnam Airlines Là đơn vị đầu tiên, độc quyền và duy nhất triển khai dịch vụ này tại Việt Nam. Vietnam Airlines hy vọng in-town check-in sẽ là một làn gió mới cho ngành hàng không Việt Nam.

Là bước tiến quan trọng trên hành trình không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm dịch vụ. Hướng đến mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao trong tương lai.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo