Dịch vụ giải cứu công dân từ nước ngoài về Việt Nam

Aivivu mở bán vé máy bay chuyến bay giải cứu công dân từ Eu, AU, UA về Việt Nam. Hành khách có nhu cầu trở về nước vui lòng liên hệ Aivivu ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí tối đa.

23

Cục hàng không Việt Nam vừa có công văn gửi cục Lãnh sự, bộ ngoại giao tổ chức các chuyến bay giải cứu công dân từ nước ngoài về Việt Nam. Cụ thể chuyến bay từ Eu, AU, UA về Việt Nam. Hành khách có nhu cầu trở về nước vui lòng liên hệ Aivivu ngay để Mua vé máy bay.

Dịch vụ giải cứu công dân từ nước ngoài về Việt Nam

Dịch vụ giải cứu công dân từ nước ngoài về Việt Nam
Dịch vụ giải cứu công dân từ nước ngoài về Việt Nam

Aivivu bán vé máy bay từ EU, AU, UA theo chủ trương của ban chỉ đạo phòng chống Covid:

  • Số lượng khách: Tối thiểu 30 khách.
  • Thời gian khởi hành: Liên hệ Aivivu.

Aivivu cung cấp gói dịch vụ giải cứu công dân từ Eu, AU, UA về Việt Nam. Dịch vụ giải cứu công dân từ nước ngoài bao gồm:

  • Phí công văn.
  • Vé máy bay
  • Phí cách ly khách sạn 3 sao.
  • Phí Test Covid đầu Việt Nam.

Lưu ý: Không áp dụng cho khách hộ chiếu Việt Nam còn hạn.

Phí dịch vụ giải cứu công dân từ nước ngoài về Việt Nam của Aivivu

Giải cứu công dân từ Châu Úc: Chỉ từ 3900 USD.

Giải cứu công dân từ Châu Âu: Chỉ từ 4200 USD.

Giải cứu công dân từ Châu Mỹ: Chỉ 4500 USD.

Các chuyến bay trên đang được lên kế hoạch triển khai. Các chuyến bay chỉ được cấp phép sau khi có ý kiến đồng ý phê duyệt của các cơ quan liên quan tại địa phương có chuyến bay hạ cách hoặc địa phương tiếp nhận cách ly.

Hình thức triển khai các chuyến bay giải cứu

Các chuyến bay sẽ được khai thác bởi các hãng hàng không Việt Nam. Chỉ vận chuyển công dân Việt Nam từ châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ về Việt Nam. Danh sách công dân Aivivu phối hợp với các hãng hàng không tổ chức chuyến bay xuất vé.

Khách hàng bay từ San Francisco - Mỹ về Việt Nam thành công
Khách hàng bay từ San Francisco – Mỹ về Việt Nam thành công

Các chuyến bay chỉ hạ cánh tại các Cảng hàng không Vân Đồn, Đà Nẵng, Cam Ranh, Cần Thơ, Phú Quốc và hai cảng hàng không Thọ Xuân và Phù Cát là hai địa phương có đề nghị sẵn sàng tiếp nhận công dân để cách ly có thu phí.

Công dân thanh toán cho hãng hàng không trọn gói dịch vụ (combo) gồm tiền vé máy bay. Chi phí cách ly 15 ngày (do ngày thứ 14 mới xét nghiệm lần cuối, thời gian nhận kết quả thường vào ngày kế tiếp) tại các khách sạn do các địa phương tiếp nhận chuyến bay hoặc địa phương lân cận chỉ định.

Chi phí phương tiện mặt đất đón từ sân bay tới khách sạn cách ly, tiền ăn tiêu chuẩn ba bữa/ngày. Chi phí xét nghiệm Covid-19 theo quy định. Các chi phí phát sinh khác (nếu có), hành khách sẽ thanh toán tại khách sạn cách ly.

Các chuyến bay trong kế hoạch chỉ được cấp phép bay sau khi có ý kiến đồng ý/phê duyệt của các cơ quan liên quan tại địa phương có chuyến bay hạ cánh hoặc địa phương tiếp nhận cách ly.