Dịch vụ chứng minh tài chính đi du lịch Úc

327 Lượt xem

Ngoài visa đi du lịch Úc và vé máy bay giá rẻ. Chứng minh tài chính khi đến Úc là yêu cầu bắt buộc. Là một trong những yếu tố quyết định việc bạn có được cấp visa đi Úc hay không?. Chứng minh tài chính giúp đảm bảo bạn có thể chi trả toàn bộ chi phí du lịch Úc.

Chứng minh tài chính du lịch Úc khó hay dễ?

Chứng minh tài chính du lịch Úc là một phần không thể thiếu. Trong hồ sơ xin cấp visa du lịch Úc. Nếu bạn muốn đơn giản việc chứng minh tài chính thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Chứng minh tài chính du lịch Úc khó hay dễ?
Chứng minh tài chính du lịch Úc khó hay dễ?

Sổ tiết kiệm tại một ngân hàng. Hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản hiện tại phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 USD ( tương đương với 210.000.000 VND). Lưu ý bạn phải làm sổ tiết kiệm trước đó ít nhất 3 tháng vì sổ tiết kiệm càng gần ngày du lịch càng không được đánh giá cao.

Bằng chứng về thu nhập các nhân hàng tháng của bản thân. Của gia đình và của người bảo lãn du lịch sang Úc ( bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy nộp thuế thu nhập cá nhân, giấy phép kinh doanh….

Giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị như nhà ở, biệt thự, căn hộ, đất đai, ô tô….

Đối với những người đã về hưu có thể chứng minh bằng giấy xác nhận bảng lương hưu trí có kèm mức lương hưu. Giấy chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu….

Dịch vụ chứng minh tài chính đi du lịch Úc

Dịch vụ chứng minh tài chính đi du lịch Úc
Dịch vụ chứng minh tài chính đi du lịch Úc

Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà cửa, xe cộ…

Nghề nghiệp và vị trí của bạn tại nơi làm việc.

Những điều chứng minh trên là để chắc chắn bạn đã có một công việc ổn định. Thậm chí là thu nhập tốt ở Việt Nam và bạn sẽ không có ý định lưu trú bất hợp pháp tại quốc gia này.

Những điều kiện bắt buộc khi bạn muốn chứng minh tài chính du lịch Úc

Tài sản cố định và nhà ở tại Việt Nam.

Có người thân là vợ chồng, cha mẹ hoặc con cái đang sinh sống tại Việt Nam.

Vị trí xã hội tại Việt Nam

Có tiền tiết kiệm tại ngân hàng Việt Nam.

Bạn phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau để đáp ứng điều kiện xin visa

Sổ hộ khẩu bản chính

Giấy xác nhận sở hữu bất động sản ( nếu có).

Giấy xác nhận mẫu đơn DS-160.

Sổ tiết kiệm trong ngân hàng ( Trên 6 tháng).

Giấy tờ chứng minh sở hữu các tài sản có giá trị khác.

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng.

Giấy tờ chứng minh liên quan đến công việc, nếu đang là học sinh, sinh viên thì phải có giấy xác nhận của nhà trường, học bạ. Nếu là người đã nghỉ hưu phải có giấy quyết định nghỉ hưu. Giấy chứng minh nhân dân bản chính. Để đơn giản hóa thủ tục này bạn có thể sử dụng Dịch vụ làm visa Úc nhanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

1 hình 5 x 5.

Lịch hẹn phỏng vấn.

Một số lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa Úc du lịch

Trong quá trình xin visa du lịch Úc. Lỗi dễ mắc phải nhất về chứng minh tài chính như số tiền tiết kiệm không đủ hay thời gian gửi quá ngắn.

Một số lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa Úc du lịch
Một số lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa Úc du lịch

Đặc biệt bạn phải lưu ý tỷ giá ngoại tệ hiện hành. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền trong tài khoản hay trong sổ tiết kiệm của bạn. Nhiều trường hợp đã tính toán đủ số tiền tiết kiệm bằng tiền Việt Nam nhưng ở thời điểm quy đổi sang ngoại tệ, tiền sụt giá có thể làm số tiền của bạn ít hơn quy định.

Người xin visa đi du lịch Úc có sổ tiết kiệm chứng minh tài chính. Tuy nhiên không chứng minh được nguồn tiền từ đâu mà có khiến viên chức lãnh sự nghi ngờ về nguồn gốc của số tiền này. Bạn có thể vẫn bị đánh trượt visa Úc khi đi du lịch.

Dịch vụ chứng minh tài chính đi du lịch Úc tại Aivivu

Để đảm bảo có thể chứng minh tài chính nhanh chóng và đơn giản hơn. Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh tài chính bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính tại Aivivu. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ và tính toán số tiền hợp lý. Ngoài ra chúng tôi cung cấp Vé máy bay đi Úc rẻ nhất.

4.7/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo