Địa điểm test Covid 19 tại Nhật Bản

trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới diễn biến khá phức tạp. Để thực hiện được chuyến bay hành khách bắt buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid. Địa chỉ test covid – 19 tại Nhật Bản ở đâu?.

202

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới diễn biến khá phức tạp. Vì vậy muốn Mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam để thực hiện được chuyến bay hành khách bắt buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid. Địa chỉ test covid – 19 tại Nhật Bản ở đâu?.

Địa điểm test Covid 19 tại Nhật Bản

Địa điểm test Covid 19 tại Nhật Bản
Địa điểm test Covid 19 tại Nhật Bản

Sân bay quốc tế Narita

Hành khách tại Nhật Bản có thể xét nghiệm covid – 19 ngay tại sân bay quốc tế Narita. Việc mở của trung tâm xét nghiệm PCR tại sân bay quốc tế Narita được thực hiện khi Nhật Bản đã dần mở lại các chuyến bay quốc tế sau nhiều tháng ngừng trệ vì Covid-19.

Trung tâm xét nghiệm PCR tại sân bay Narita. Giúp hành khách có thể dễ dàng di chuyển trên các chuyến bay quốc tế khi các hãng hàng không yêu cầu phải có giấy xét nghiệm âm tính với covid – 19. Trung tâm xét nghiệm Covid-19 tại sân bay Narita do Quỹ Đại học Y Nippon điều hành.

Clinic nearme

Clinic nearme chỉ khám cho những ai không có triệu chứng và muốn làm xét nghiệm PCR để lấy giấy chứng nhận âm tính.

  • Nên đặt lịch hẹn trước. (Không khám tại chỗ)
  • Thời gian để kiểm tra PCR lần cuối trong ngày là 6:30 chiều.
  • Vui lòng đến sớm ít nhất 5 phút trước giờ hẹn.
  • Thời gian kiểm tra khoảng 10 phút.
  • Vui lòng xuất trình hộ chiếu của bạn.

Nếu kết quả âm tính, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận tại phòng khám từ 5 đến 7 giờ chiều ngày hôm sau. Nếu dương tính, phòng khám sẽ liên hệ với bạn qua Điện thoại (Không cấp giấy xác nhận).

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SW Shimbashi, 6-14-5 Shimbashi, Minato-ku, Tokyo 105-0004.

Điện thoại: +81-(0)3-6756-0222.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Khách hàng đã sử dụng thành công dịch vụ cách ly trọn gói từ Aivivu
Khách hàng đã sử dụng thành công dịch vụ cách ly trọn gói từ Aivivu

Aivivu cung cấp dịch vụ combo Vé máy bay giá rẻ Aivivu + cách ly khách sạn trọn gói, an toàn. Giúp hành khách có thuận tiện chọn cho địa điểm cách ly phù hợp với điều kiện kinh tế. Đem đến sự thoải mái trong quá trình cách ly 21 ngày.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn 24/7 qua các kênh sau:

Email: cuutro@aivivu.com

Hotline: +84 24 3747 4848/+84 1900 6695

Fanpage: https://www.facebook.com/aivivubooking

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!