Đến thăm Pau nơi Quang Hải sống tại Pháp

CLB bóng đá mà tiền vệ Quang Hải sẽ chơi thời gian tới nằm ở thị trấn Bizanos, thuộc thành phố Pau giàu lịch sử. CLB của Quang Hải nằm ở Bizanos, một thị trấn nhỏ ở khu vực ngoại ô thành phố Pau, thủ phủ vùng Pyrénées-Atlantiques và Béarn, miền Nam nước Pháp. Bạn có tò mò xem cầu thủ của chúng ta sinh sống ở nơi như thế nào không? Đặt vé máy bay Aivivu đến thăm Paul- nơi Quang Hải sống tại Pháp nào.

Thành phố xinh đẹp nơi Quang Hải đầu quân
Thành phố xinh đẹp nơi Quang Hải đầu quân

Đến thăm Pau nơi Quang Hải sống tại Pháp

Nằm cách Đại Tây Dương một trăm km và ở giữa dãy núi Pyrenees; thành phố Pau, ở Pháp là nơi lý tưởng cho bạn tận hưởng cả hương biển và núi. Nó là thủ đô của quốc gia bán độc lập trước đây. nó cũng có rất nhiều lịch sử trong đó có rất nhiều di tích mà bạn sẽ thích khi đến thăm thị trấn.

Đại lộ Boulevard des Pyrénées

Ra mắt vào những năm cuối của thế kỷ 19; Boulevard des Pyrénées phải là một trong những đường phố tuyệt vời nhất nước Pháp. Đại lộ là biểu tượng của thành phố với tầm nhìn tuyệt đẹp; với những cây cọ, núi và công viên xung quanh. Thả dáng trên đại lô, bạn có thể chiêm ngưỡng quang cảnh thành phố một cách dễ dàng. Đại lộ vô cùng truyền cảm hứng cho những buổi chạy bộ buổi sáng và lãng mạn đến khó tin khi mặt trời lặn.

Quảng trường Place Geoges-Clemenceau

Nếu đã đến thăm Pau thì đừng bỏ qua địa điểm tham quan tuyệt vời này. Với tuổi đời khá lâu, diện mạo của Quảng trường Place Geoges-Clemenceau đã thay đổi sau nhiều lần trùng tu, sửa chữa. năm 2006, thành phố quyết định cải tạo hoàn toàn quảng trường. Bây giờ, quảng trường đã trở thành phố đi bộ và được lắp đặt đài phun nước. Hai đài phun nước tại quảng trường được lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển của Ý. Chúng được khánh thành để tôn vinh thành tựu đạt được trong việc phát triển của giao thông đường biển và đường sông.

Lâu đài Château de Pau

Đứng sừng sững ở trung tâm thành phố, lâu đài từng là một pháo đài quan sự vững chắc. Hiện nay, Châuteau de Pau là bảo tàng quốc gia; nơi dùng để lưu giữ các tác phẩm được bảo tồn từ thời vua Henry IV. Nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm; và trở thành địa điểm di sản được ghé thăm nhiều nhất.

Lâu đài Pau
Lâu đài Pau- chứng nhân lịch sử

Dòng sông Gave de Pau

Bạn có thể dễ dàng đến sông Gave de Pau và bằng qua những rừng cây thơ mộng. Sự đa dạng sinh học ở đây biểu hiện rõ qua những thảm thực vật tốt tươi ven bừo sông. Chúng cũng là nơi cư trú của các loài chim di cư. Đi dạo dọc theo bờ sông, bạn bạn sẽ quên hết những ưu lo, phiền muộn của cuộc sống thường nhật. Lúc này thể giới như chỉ tồn tại bạn đang đối mặt với thiên nhiên tươi đẹp.

Với vé máy bay đi Pháp, hãy đến Pau để tham quan những địa danh nổi tiếng này. Biết đâu, vào một dịp may nào đó, bạn có thể thấy Quang Hải ra sân.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo