Đặt vé ngay, cả nhà cùng bay với KM vé khứ hồi chỉ từ 72 USD của China Southern

93 Lượt xem

Khởi động tháng 6, China Southern tung ra 1 KM rất hấp dẫn đến với các gia đình khi cơ hội du lịch các quốc gia Châu Á như Delhi, Seoul, Thành Đô, Quảng Châu, Thượng Hải, Thanh Đảo, Bắc kinh, Osaka, Thiên tân sẽ có mức giá ưu đãi chỉ từ 72 USD/vé khứ hồi.

Đây là cơ hội để các thành viên trong gia đình cùng tụ họp, sát cánh bên nhau trong những chuyến đi xa, lưu giữ thật nhiều kỉ niệm, hạnh phúc giữa các thành viên.

Do đó nhân cơ hội này, bạn hãy thể hiện tình yêu gia đình bằng cách tham gia chương trình “Đặt vé ngay, cả nhà cùng bay với KM vé khứ hồi chỉ từ 72 USD của China Southern” để book những tấm vé siêu tiết kiệm từ nay đến hết 14/6/2017 cho tất cả cùng vi vu.

Sự quan tâm của bạn, mang lại niềm vui cho người yêu thương. Hãy sẻ chia khoảnh khắc đó trên những chuyến bay của China Southern.

Tham khảo bảng giá vé China Southern chỉ từ 72 USD

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi
TP.HCM Delhi 72 USD
Seoul 86 USD
Thành Đô 162 USD
Quảng Châu 170 USD
Thượng Hải 190 USD
Thanh Đảo 190 USD
Hàng Châu 190 USD
Hạ Môn 193 USD
Bắc Kinh 203 USD
Osaka 234 USD
Tokyo 234 USD
Thiên Tân 335 USD


Các điều khoản và điều kiện

  • Kỳ bán hàng: 1 tháng 6 năm 2017 – 14 tháng 6 năm 2017
  • Thời gian đi lại: 1 Tháng 6 năm 2017 – 15 tháng 7 năm 2107
  • Các ngày trễ sẽ áp dụng cho một số chuyến bay. Các kết quả truy vấn thực tế sẽ được áp dụng.
  •  Giá vé và điều kiện sử dụng khi phát hành vé được áp dụng.
  •  Giá vé không bao gồm thuế và phí. Liên hệ Đại lý China Southern để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

2 điểm đến lí tưởng để du lịch mùa hè ở Bắc kinh

Mùa hè là thời gian lí tưởng để cả gia đình bắt đầu những chuyến tham quan, nghỉ dưỡng. Hãy book vé máy bay HCM đi Bắc kinh để khám phá những điểm đến tuyệt vời như 2 điểm tham quan mát mẻ và cổ kính nhất thành phố này dưới đây.

Cung điện mùa hè Di Hoà Viên

Chỉ nằm cách trung tâm Bắc Kinh 15km, Cung điện mùa hè Di Hòa Viên được coi là khu vườn xinh đẹp nhất của Trung quốc. Đây là nơi nghỉ ngơi của vua chúa nhà Thanh, có diện tích lên tới 290 hecta với ¾ là mặt nước.  Mùa hè cung điện vô cùng xanh mát, rất hợp để ngắm cảnh đi dạo, còn mùa đông các hồ nước đóng băng tạo thành 1 cảnh quan hết sức kì vĩ, rất đẹp.

Cung điện mùa hè Di Hòa Viên

Thập tam lăng

Không chỉ có cảnh đẹp, hài hòa mà Thập tam lăng còn là khu lăng mộ của 13 vị vua nhà Thanh. Địa điểm này chính là nơi lí tưởng để du khách chiêm ngưỡng kiến trúc xây dựng Trung Hoa và tìm hiểu lịch sử của các triều đại trong quá khứ.

Trên đây là 2 di tích lịch sử nổi bật vẫn còn tồn tại đến tận ngày nay, mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa Trung Hoa mà bạn không nên bỏ qua nếu có cơ hội ghé thăm Bắc kinh vào mùa hè với gia đình cùng những tấm vé KM chỉ từ 72 USD của China Southern.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo