Đặt vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines giá rẻ tại Aivivu

Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia sở hữu mạng lưới đường bay nội địa và Đông Dương dày đặc.  Mua vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines với kinh nghiệm hơn 60 năm phát triển là hãng hàng không kết nối với hơn 1.000 điểm bay trên toàn cầu.

Giới thiệu về hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia với hơn 60 năm phát triển. Vietnam Airlines được đánh giá 4 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax và chính thức gia nhập liên minh SkyTeam vào 10/06/2010. Hãng hoạt động chính tại 2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Giới thiệu về hãng hàng không Vietnam Airlines
Giới thiệu về hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính gồm: Hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt, hạng thương gia. Mỗi hạng ghế sẽ đem đến cho hành khách những tiện ích và dịch vụ khác nhau. Đem đến sự thoải mái nhất trên mỗi chuyến bay.

Vietnam Airlines hiện đang khai thác các đường bay quốc tế nào?

Vietnam Airlines là hãng hàng không dẫn đầu về số lượng đường bay trong nước và quốc tế. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Vietnam Airlines đến những điểm quốc tế. Bên cạnh những đường bay chính do Vietnam Airlines khai thác hãng còn hợp tác cùng 23 hãng hàng không khác.

Việc hợp tác với các hãng hàng không khác trên thế giới của Vietnam Airlines. Nhằm mở rộng đường bay của mình phủ khắp châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ. Đặc biệt Vietnam Airlines đã khai thác một số chuyến bay thẳng đến Châu Âu giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Đặt vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines giá rẻ tại Aivivu

Đặt vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines tại Aivivu mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Cách thức đặt vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines nhanh chóng

Đặt vé máy bay đặc biệt là hành trình quốc tế không hề đơn giản. Nhất  là với những hành khách lần đầu đi máy bay. Đặc biệt nếu hành khách đặt vé máy bay đến những địa điểm không có chuyến bay thẳng. Aivivu sẽ hỗ trợ bạn đặt vé với hành trình rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.

Đặt vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines giá rẻ tại Aivivu
Đặt vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines giá rẻ tại Aivivu

Nếu muốn đặt vé máy bay bạn quốc tế Vietnam Airlines bạn chỉ cần gọi điện cho Aivivu. Nói rõ hành tình bay, thời gian, họ tên chính xác bạn đã có thể có vé máy bay phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ khi bị hoãn chuyến, đổi thông tin trên chuyến bay

Nếu bạn đặt vé máy bay trực tuyến nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến chuyến bay. Do hành khách có việc đột xuất không thể thực hiện được hành trình đã định. Hoặc các hãng thực hiện việc hoãn hủy chuyến do tình hình dịch bệnh, thời tiết….

Nếu đặt vé máy bay qua Aivivu bạn sẽ được tư vấn về chuyến bay. Hỗ trợ hoàn hủy vé máy bay nhanh chóng. Đổi thời gian, lịch trình trên chuyến bay. Đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi tên trên vé đối với trường hợp đặt vé bị sai tên.

Dịch vụ hỗ trợ tối ưu

Nếu bạn Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ hoặc những điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn chọn giờ bay phù hợp, tư vấn về hành trình tối ưu, hành lý, hành trình nối chuyến. Hỗ trợ mua thêm hành lý, check in online….

Đặt vé đoàn

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines chỉ cho phép bạn đặt vé máy bay tối đa 9 hành khách. Nếu hành khách bay theo đoàn trên 10 người sẽ rất khó để đặt vé, và lựa chọn chỗ ngồi gần nhau. Aivivu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh.

Thanh toán vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines đơn giản

Việc thanh toán vé máy bay quốc tế, đặc biệt với hành khách là người nước ngoài thanh toán qua thẻ visa. Ngoài phí xuất vé bạn còn bị tính phí chuyển đổi tiền tệ 2 – 3 %. Nếu bạn đặt vé máy bay tại Aivivu bạn sẽ đơn giản hơn trong vấn đề thanh toán.

Có thể săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ vào thời điểm nào?

Đáp ứng nhu cầu khám phá những hành trình mới với vé máy bay giá rẻ. Vietnam Airlines đem đến các chương trình Vé máy bay khuyến mãi giúp hành khách có cơ hội du lịch với vé máy bay giá rẻ.

Có thể săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ vào thời điểm nào
Có thể săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ vào thời điểm nào

Giá tốt đầu tháng: Đầu tháng Vietnam Airlines thường tung ra chương trình khuyến mãi giá tốt đầu tháng. Khuyến mãi giảm 20% giá vé cho hành trình nội địa và quốc tế.

Thứ 5 rực rỡ: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chặng bay nội địa với giá vé giảm 50%.

2 ngày cuối tuần: Chương trình khuyến mãi với các mức giá rẻ. Áp dụng từng hành trình cụ thể giúp du khách lựa chọn dễ dàng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo