Đất nước Canada và những cái “nhất”

Đất nước Canada không chỉ thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời. Mà nơi đây có những cái “nhất” mà du khách không thể tìm được ở những nơi khác. Săn vé máy bay giá rẻ bắt đầu hành trình khám phá Canada và những cái “ nhất”.

Đất nước Canada và những cái “nhất”

Canada quốc gia lớn “nhất” Châu Mỹ

Canada có diện tích lên đến 9.970.610 km2 đây là đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới. Lãnh thổ của quốc gia này trải qua 6 múi giờ ngang lục địa. Chính vì vậy mà nền khí hậu cũng như hệ sinh thái của Canada vô cùng đa dạng.

Đất nước Canada đa dạng “nhất” về thiên nhiên

Đất nước Canada và những cái “nhất”
Đất nước Canada đa dạng “nhất” về thiên nhiên

Thiên nhiên Canada chính là điều khiến quốc gia này được yêu thích. Ngoài địa hình rộng lớn thì vị trí địa lý thuận lợi. Chính là điều khiến cho Canada được xếp vào loại đa dạng nhất trên thế giới. Canada với nhiều địa hình khác nhau từ đồng bằng, rừng núi hay cao nguyên, thác nước, sông ngòi. Đặc biệt Canada là đất nước có nhiều hồ nước ngọt nhất trên thế giới.

Khí hậu đa dạng “nhất”

Canada có khí hậu đa dạng nhất với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa hè tại Canada thường kéo dài từ tháng 5 – tháng 10 đây là thời điểm thú vị để tham quan những vườn quốc gia. Nếu đến Canada vào mùa đông bạn có thể tham gia trượt tuyệt thỏa thích từ tháng 12 – tháng 3.

Mùa thu diễn ra từ tháng 9 – tháng 10 khi lá cây chuyển từ màu xanh sang màu cam, vàng. Thậm chí là đỏ rực của sắc lá phong. Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm những lễ hội đợc diễn ra trên khắp đất nước Canada.

Canada nơi có chất lượng cuộc sống cao “nhất”

Canada nơi có chất lượng cuộc sống cao “nhất”
Canada nơi có chất lượng cuộc sống cao “nhất”

Theo cuộc bình chọn dựa vào hơn 40 tiêu chí của cơ quan kinh tế London đề ra. Canada được đánh giá là đất nước đáng sống nhất. Với chất lượng cuộc sống cực kỳ tốt bao gồm những cơ sở hạ tầng, con người thân thiện tiêu chuẩn cuộc sống cao. Nền kinh tế phát triển và thái độ sống lạc quan.

Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ bạn sẽ thấy Chính phủ Canada luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của người dân hơn bất kì thứ gì khác. Chính điều này đã làm cho Canada trở thành nước đáng sống hơn bất kì đất nước nào trên thế giới.

Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe bậc “nhất”

Canada có hệ thống y tế liên bang khá toàn diện. Dễ dàng tiếp cận và phần lớn dịch vụ đều miễn phí cho người dân. Tính chất phổ thông, dễ dàng tiếp cận và toàn diện của hệ thống y tế Canada được đảm bảo thông qua nguyên tắc tất cả “người được bảo hiểm”. Công dân sẽ được hưởng các dịch vụ y tế cần thiết dựa trên nhu cầu của mỗi bệnh nhân hơn là khả năng chi trả của họ.

Đất nước Canada với chất lượng giáo dục hàng đầu

Đất nước Canada với chất lượng giáo dục hàng đầu
Đất nước Canada với chất lượng giáo dục hàng đầu

Canada đầu tư rất nhiều cho hệ thống giáo dục. Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo