Đặt mua vé máy bay Xiamen Airlines tại Việt Nam

170 Lượt xem

Xiamen Airlines, còn được gọi là Xiamen Air, được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Đặt mua vé máy bay Xiamen Airlines giá rẻ bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều điểm đến thú vị với chi phí tiết kiệm. Với phương châm “Mỗi chuyến bay là một niềm vui”, hãng Xiamen Airlines sẽ chắp cánh giấc mơ bay mỗi ngày tới du khách khắp muôn nơi. Tìm hiểu chi tiết về hãng, giá vé và cách thức đặt vé Xiamen Airlines ngay dưới đây cùng Aivivu bạn nhé!

Giới thiệu hãng hàng không Xiamen Airlines

Xiamen Airlines, còn được gọi là Xiamen Air, được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Biểu tượng của hãng là con diệc bay trên bầu trời xanh. Các căn cứ hoạt động chính bao gồm Hạ Môn, Phúc Châu và Hàng Châu. Vào tháng 1 năm 1985, Xiamen Airlines chính thức bắt đầu hoạt động vận tải hàng không bằng cách thuê chiếc B737-200 và phi hành đoàn đầu tiên.

Đặt mua vé máy bay Xiamen Airlines tại Việt Nam
Đặt mua vé máy bay Xiamen Airlines tại Việt Nam

Xiamen Air là thành viên của Liên minh Skyteam cho phép kết nối đến mọi thành phố lớn trên thế giới. Vào tháng 3 năm 2016, Xiamen Airlines đã vinh dự nhận Giải thưởng Chất lượng Trung Quốc lần thứ hai. Trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong ngành dịch vụ Trung Quốc nhận được sự công nhận danh giá này. Và là hãng hàng không duy nhất tại Trung Quốc giành được giải thưởng này trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Tổng quan về đội bay của XiamenAir

Đội bay của Xiamen Airlines chỉ bao gồm ba loại máy bay: Airbus A321neo, Boeing 787 Dreamliner và 737. Mặc dù Xiamen Airlines là một hãng hàng không truyền thống cung cấp đầy đủ dịch vụ. Nhưng có vẻ như hãng đã áp dụng chiến lược đội bay phổ biến hơn với các hãng hàng không giá rẻ khi vận hành một bộ sưu tập ít đa dạng hơn.

Đội bay của hãng gồm các máy bay thân hẹp và thân rộng từ cả hai phía của Airbus – Boeing độc quyền. Đội bay của hãng đang không ngừng phát triển. Nhằm đem đến cho bạn những chuyến hành trình an toàn và tiện nghi nhất có thể.

Mạng lưới đường bay Xiamen Airlines 

Với đội bay lớn và hiện đại, hãng hàng không này không ngừng mở rộng thêm đường bay của mình. Các điểm đến của hãng không ngừng tăng cao qua từng năm. Xiamen Airlines vận hành một mạng lưới các dịch vụ nội địa và khu vực trên khắp Trung Quốc và châu Á.  Hãng bay đến hơn 80 điểm đến bao gồm tất cả các thành phố lớn tại Trung Quốc. Amsterdam, Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh, Jakarta, Kuala Lumpur, Los Angeles, New York, Seattle, Seoul, Singapore, Sydney, Tokyo và Vancouver.

Các hạng ghế – hạng vé máy bay Xiamen Airlines

Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc bạn có 3 hạng ghế để bạn lựa chọn. Mỗi hạng ghế của Xiamen Airlines đều mang lại những tiện ích khác nhau. Giúp bạn có hành trình thoải mái phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hạng phổ thông là hạng ghế thấp nhất mà Xiamen Airlines đang khai thác. Đảm bảo cung cấp cho bạn các dịch vụ cơ bản nhất trên mỗi chuyến bay.

Hạng thương gia là hạng ghế cao hơn của Xiamen Airlines với chất lượng dịch vụ được nâng cao. Cùng ghế ngồi rộng rãi và thoải mái hơn.

Hạng thương gia là hạng ghế cao nhất của Xiamen Airlines. Với chất lượng và dịch vụ cao nhất cùng với không gian riêng tư. Mang lại cho bạn chuyến hành trình thoải mái nhất.

Giá mua vé máy bay Xiamen Airlines trên một số chặng phổ biến

Hãng hàng không khai thác Chặng bay Giá vé
Xiamen Airlines Hà Nội – Bắc Kinh 4,274,000 VND
Hà Nội – Quảng Châu 7,556,640 VND
Hà Nội – Hàng Châu 3,424,960 VND
Hà Nội – Hạ Môn 5,276,320 VND
Hà Nội – Hồng Kông 5,010,880 VND
Hồ Chí Minh – Bắc kinh 4,131,680 VND
Hồ Chí Minh – Quảng Châu 7,414,400 VND
Hồ Chí Minh – Hàng Châu 3,282,720 VND
Hồ Chí Minh – Hạ Môn 5,134,080 VND
Hồ Chí Minh – Hồng Kông 4,868,640 VND
Đà Nẵng – Hạ Môn 6,132,000 VND
Đà Nẵng – Hàng Châu 6,599,040 VND

Lưu ý:

  • Giá vé Phổ thông 1 chiều chưa bao gồm thuế phí, phụ thu.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và hạng ghế.

Quy định hành lý sau khi mua vé máy bay Xiamen Airlines

Hành lý xách tay Xiamen Airlines

Khi mua vé máy bay Xiamen Airlines tại các văn phòng đại diện thì dựa vào hạng ghế mà hạn mức hành lý xách tay và ký gửi sẽ khác nhau. Đối với hành lý xách tay thì số kiện hành lý được mang lên máy bay phụ thuộc hoàn toàn vào hạng ghế của bạn. Cụ thể như sau:

Hạng ghế Số kiện Trọng lượng Kích thước hành lý
Hạng nhất 2 Không quá 5 kg (11 lbs.) tổng kích thước không quá 115 cm (45 inch)
Hạng thương gia 1
Hạng phổ thông 1

Hành lý ký gửi Xiamen Airlines

Xiamen Airlines yêu cầu hành lý ký gửi phải được đóng gói đúng cách và đáp ứng các yêu cầu sau:

Hành lý ký gửi trên các tuyến nội địa

Đối với các tuyến bay nội địa Trung Quốc trừ các đường bay đi Đài Loan, Macao, Hồng Kông. Với các hạng ghế khác nhau thì hạn mức hành lý sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Hạng ghế Hạn mức miễn phí
Hạng nhất 40kg
Hạng thương gia 30kg
Hạng phổ thông 20kg
Trẻ em hoặc trẻ sơ sinh có ghế ngồi Cùng mức hành lý miễn cước như người lớn
Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi Không có hành lý miễn phí

Hành lý ký gửi Xiamen Airlines trên các tuyến quốc tế

Trên các tuyến bay quốc như đường bay đi Trung Quốc từ Việt Nam. Hay bất cứ một đường bay nào bên ngoài địa phận Trung Quốc. Hạn mức hành lý miễn cước của bạn sẽ tùy từng hạng vé như sau

Hạng vé Hạng đặt chỗ Hành lý ký gửi miễn cước
Hạng nhất Tất cả 3 kiện, mỗi kiện nặng 32 kg. Với mỗi kiện có tổng kích thước ≤158 cm.
Hạng thương gia Tất cả 2 kiện, mỗi kiện nặng 32 kg. Với mỗi kiện có tổng kích thước ≤158 cm.
Hạng phổ thông Enconomy Flex 2 kiện, mỗi kiện nặng 23 kg. Với mỗi kiện có tổng kích thước ≤158 cm.
Enconomy Comfort 1 kiện, mỗi kiện nặng 25 kg. Với mỗi kiện có tổng kích thước ≤158 cm.
Enconomy Standard 1 kiện, mỗi kiện nặng 23 kg. Với mỗi kiện có tổng kích thước ≤158 cm.
Enconomy Light Không có hành lý ký gửi miễn phí

Hoàn đổi vé máy bay Xiamen Airlines

Để đổi vé máy bay Xiamen Airlines bạn chỉ cần liên hệ đến các đại lý, phòng vé của hãng. Để được tư vấn cũng như để các phòng vé giúp bạn hoàn đổi vé máy bay. Hãng cho phép bạn hoàn đổi vé máy bay sau khi đã mua. Tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản phí hoàn đổi cụ thể như sau:

Hạng vé Hạng dịch vụ Phí đổi vé máy bay Xiamen Airlines
168 giờ trước giờ khởi hành 48 giờ trở lên – 168 giờ trước giờ khởi hành 4 trở lên -48 giờ trước giờ khởi hành 4 giờ trước giờ khởi hành. ​​Và sau khi chuyến bay khởi hành
Hạng nhất J Miễn phí 5% 5% 10%
Hạng thương gia F
Hạng thương gia giảm giá C 5% 10% 15% 20%
D 5% 15% 20% 30%
I 10% 20% 25% 35%
Hạng phổ thông Y Miễn phí 5% 5% 10%
H
B 5% 10% 20% 30%
M
L
K 5% 20% 30% 40%
N
Q
V 10% 30% 50% 70%
T
R
I
Z

Đặt mua vé máy bay Xiamen Airlines giá rẻ tại Aivivu uy tín

Để đặt mua vé máy bay Xiamen Airlines giá rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu. Aivivu đại lý Xiamen Airlines Việt Nam thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn đổi vé, mua hành lý, cung cấp các thông tin liên quan đến chuyến bay. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi ngay hôm nay để được giúp đỡ bạn nhé! Ngoài liên hệ hotline 1900 6695, bạn có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại:

Văn phòng bán vé tại Hà Nội có địa chỉ tại:

  • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng bán vé tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

  • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo