Đặt mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ

140 Lượt xem

Qatar Airways hãng hàng không của Qatar có trụ sở chính đặt tại Doha. Đặt mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm hãng hàng không quốc tế hàng đầu. Với các tiêu chuẩn dịch vụ cao và xuất sắc nhất.

Tìm hiểu về hãng hàng không Qatar Airways

Tìm hiểu về hãng hàng không Qatar Airways
Tìm hiểu về hãng hàng không Qatar Airways
Điểm đến Số máy bay Thành lập Trạm trung chuyển chính
160 200 22/11/1993 Sân bay quốc tế Hamad

Qatar Airways bắt đầu hoạt động vào năm 1994. Tuy nhiên thời điểm này hãng chỉ cung cấp 1 số chặng bay trong khu vực. Sau 20 năm hoạt động Qatar Airways đã trở thành một hãng hàng không quốc tế hàng đầu khu vực với tiêu chuẩn dịch vụ cao.

Qatar Airways hãng hàng không Qatar Airways có trụ sở tại Doha Qatar Airways. Kết nối thủ đô Doha với trên 160 điểm đến quốc tế hơn 200 máy bay. Qatar Airways được đánh giá là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất.

Hãng được thành lập ngày 22/11/1993 và bắt đầu hoạt động vào ngày 20/01/1994. Ban đầu hãng thuộc sở hữu của các thành viên của hoàng gia Qatar Airways. Đến tháng 4 năm 1997 thay đổi bằng đội ngũ điều hành với 50% chính phủ và 50% đầu tư của tư nhân.

Những thành tích nổi bật mà Qatar Airways đã đạt được

Qatar Airways đã giành được rất nhiêu giải thưởng. Trở thành hãng hàng không ưu tú trên toàn thế giới được xếp hạng 5 sao bởi Skytrax. Được bầu chọn là Hãng Hàng không của năm bởi Skytrax trong các năm 2011, 2012, 2015, 2017 và gần đây nhất là năm 2019.

Qatar Airways cũng là hãng hàng không đầu tiên được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế kiểm tra và đánh giá sự nghiêm ngặt tuân thủ các quy định an toàn, trong năm 2003. Và sau đó, các lần kiểm tra định kì khác, hãng đều nhận được kết quả đánh giá an toàn 100%.

Mạng lưới đường bay và đội bay của Qatar Airways

Mạng lưới đường bay Qatar Airways

Mạng lưới đường bay và đội bay của Qatar Airways
Mạng lưới đường bay và đội bay của Qatar Airways

Qatar Airways phát triển mạng lưới bay đến 120 điểm đến trên toàn cầu. Tại Việt Nam Qatar Airways bắt đầu khai thác đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh đến Doha. Và các chuyến bay chuyển tiếp đến châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Nam Á, châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ từ tháng 2/2013.

Đội bay Qatar Airways

Hiện nay Qatar Airways sở hữu đội bay với 200 phi cơ hiện đại. Được đánh giá là 1 trong những đội tàu bay trẻ nhất thế giới, với độ tuổi máy bay trung bình dưới 4 tuổi. Hiện Qatar Airways đã đặt hàng 250 máy bay trị giá hơn 50 tỷ USD bao gồm: A350s-thế hệ mới của Airbus, A320 Neos, A380 và Boeing 787-được mệnh danh Dreamliner.

Qatar Airways cũng là một trong những hãng đầu tiên sở hữu Airbus 2 tầng A380-800 super jumbo. Siêu tàu bay lớn nhất thế giới với khả năng chuyên chở 555 hành khách với những tiện nghi sang trọng. A380 là loại máy bay tiên tiến nhất được thiết kế phù hợp với những hãng hàng không lớn và những sân bay khổng lồ.

Giá vé máy bay Qatar Airways bao nhiêu?

Đặt mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ từ Hà Nội

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hà Nội – Doha 506 USD Bay thẳng
Hà Nội – Moscow 589 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Berlin 529 USD
Hà Nội – Madrid 673 USD
Hà Nội – Los Angeles 491 USD 2 điểm dừng

Đặt mua vé máy bay Qatar Airways từ Hồ Chí Minh

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hồ Chí Minh – Doha 630 USD Bay thẳng
Hồ Chí Minh – Moscow 676 USD 1 điểm dừng

 

 

Hồ Chí Minh – Berlin 701 USD
Hồ Chí Minh – Madrid 751 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí, phụ thụ.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và hạng ghế.

Thông tin hạng ghế Qatar Airways

Mạng lưới đường bay và đội bay của Qatar Airways
Khoang hạng Nhất sang trọng với nhiều tiện nghi từ Qatar Airways

Hiện tại Qatar Airways khai thác 3 hạng ghế chính với các dịch vụ tiện ích như:

Hạng nhất: Mang phong cách sang trọng và thanh lịch, tận hưởng không gian rộng rãi. Kèm với ẩm thực hảo hạng.

Hạng thương gia: bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng. Tận hưởng hơn 4.000 mục giải trí trên chuyến bay, các bữa ăn theo yêu cầu.

Hạng phổ thông: bạn cũng sẽ được trải nghiệm chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Các bữa ăn và tráng miệng chất lượng đảm bảo độ tươi ngon.

Quy định hành lý Qatar Airways

Quy định hành lý xách tay Qatar Airways

Hành khách bay hạng nhất và hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý với tổng khối lượng không vượt quá 15kg. Khách hàng hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện hàng lý xách tay với tổng khối lượng không vượt quá 7kg. Kích thước tối đa của mỗi kiện hành lý xách tay: 50 x 37 x 25cm.

Quy định hành lý ký gửi Qatar Airways

Hành trình Hạng nhất Hạng thương gia Hạng phổ thông
Đi/ đến Brazil 2 kiện mỗi kiện không vượt quá 32 kg. Kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm.
Giữa Brazil và Argentia 2 kiện mỗi kiện không vượt quá 32 kg. Kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm.
Đi/ đến Argentina, Canada, Mỹ 2 kiện mỗi kiện không vượt quá 32 kg. Kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm. 2 kiện mỗi kiện không vượt quá 23 kg. Kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm.
Đi/ đến các nước khác 40 kg 30 kg 23 kg

Quy định hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Nếu bạn có việc  đột xuất không thể thực hiện hành trình bay. Qatar Airways cho phép bạn hoàn, đổi vé. Hành khách chỉ được thay đổi sang hành trình bay mới có giá cao hơn hoặc bằng tiền giá vé đã mua.

Trường hợp hoàn vé đã sử dụng một phần vé. Hành khách sẽ được nhận lại phần vé chênh lệch giữa giá vé đã mua với chặng bay đã sử dụng. Hành khách sẽ phải chịu phí hoàn vé. Khi có nhu cầu hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways vui lòng liên hệ Aivivu để được hỗ trợ.

Đặt mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ ở đâu?

Để đặt vé máy bay Qatar Airways giá rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu. Aivivu đại lý Qatar Airways Việt Nam thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Đặt mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ ở đâu?
Trải nghiệm dịch vụ từ Qatar Airways hãng hàng không 5 sao

Aivivu với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán vé hơn 10 năm. Các nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tìm cho bạn vé máy bay rẻ nhất với hành trình thích hợp. Hoặc bạn có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại:

Văn phòng Qatar Airways tại Hà Nội

Cơ sở 1: 95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Cơ sở 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Văn phòng Qatar Airways tại  TP.HCM

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo