Đặt mua vé máy bay Korean Air giá rẻ

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Đặt mua vé máy bay Korean Air giá rẻ bạn có tận hưởng dịch vụ chất lượng hàng đầu từ hãng hàng không 5 sao. Hãng có giá vé và hành trình vô cùng phong phú.

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air
Giới thiệu hãng hàng không Korean Air
Điểm đến Số máy bay Tên hiệu Trạm trung chuyển chính
129 158 KOREANAIR – Sân bay quốc tế Incheon.

– Sân bay quốc tế Gimpo

Korean Air được thành lập vào năm 1969 trụ sở chính của hãng tại sân bay quốc tế Incheon (ICN), Incheon, Hàn Quốc. Korean Airlines là 1 trong những thành viên sáng lập SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2000.

Những thành tích nổi bật của Korean Air

Korean Airlines đã giành được nhiều giải thưởng hàng không danh giá tầm cỡ quốc tế như:

  • Phoenix Award (Giải thưởng Phượng Hoàng) danh giá từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World (ATW) vào năm 2005.
  • Năm 2006 hãng vinh dự được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất Châu Á và Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.
  • Năm 2012 hãng đã được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Châu Á bởi độc giả của Business Traveller.

Mạng lưới đường bay và đội tàu bay Korean Air

Đội tàu bay Korean Air

Korean Air hiện đang sở hữu 147 tàu bay, trong đó có 121 chiếc máy bay chở khách và 27 chiếc máy bay chở hàng. Khoang hạng nhất (first class) của Korean Air chỉ được khai thác trên những chặng bay nội địa hoặc chặng bay ngắn.

Korean Air mở lại chuyến bay đi Incheon từ Việt Nam
Mạng lưới đường bay và đội tàu bay Korean Air

Ngoài ra, Korean Air Cargo được IATA xếp hạng nhất trong hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không liên tục trong hai năm 2004-2005. Với khung giờ bay khá linh hoạt… Korean Airlines đã trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu bay.

Mạng lưới đường bay

 Hiện mạng lưới đường bay của Korean Air đã lên đến 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó nổi bật phải kể đến các đường bay Châu Âu, Mỹ, Úc và châu Á – Thái Bình Dương. Korean Air phục vụ mỗi năm hàng chục triệu lượt khách với hơn 500 chuyến bay mỗi ngày.

Với các đường bay từ Việt Nam, Korean Air khai thác hơn 20 chuyến bay mỗi ngày đến Hàn Quốc. Hà Nội – Incheon (7 chuyến), TP. Hồ Chí Minh – Incheon (11 chuyến). Ngoài ra, hãng cũng có chuyến bay khởi hành tại Đà Nẵng và Sân bay Cam Ranh với tần suất ít hơn, chỉ từ 2 chuyến/tuần.

Giá vé máy bay Korean Air một số chặng bay tiêu biểu

Đặt mua vé máy bay Korean Air hành trình từ Hà Nội

Hành trình Giá vé Chuyến bay
Hà Nội – Seoul 200 USD Bay thẳng
Hà Nội – Jeju 371 USD Bay thẳng
Hà Nội – Tokyo 511 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Los Angeles 602 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Chicago 650 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Boston 760 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Paris 805 USD 1 điểm dừng

Đặt mua vé máy bay Korean Air khởi hành từ Hồ Chí Minh

Hành trình Giá vé Chuyến bay
Hồ Chí Minh – Seoul 208 USD Bay thẳng
Hồ Chí Minh – Jeju 390 USD Bay thẳng
Hồ Chí Minh – Tokyo 596 USD 1 điểm dừng
Hồ chí Minh – Sealte 880 USD 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Los Angeles 760 USD 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Boston 679 USD 1 điểm dừng

Tìm hiểu hạng ghế Korean Air

Hiện nay Korean Air khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

Hạng Nhất: Quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với những chiếc ghế rộng 67,31 cm, ghế hạng Nhất rộng hơn 15 cm so với ghế hạng Phổ thông và chiều dài lên đến 2m đảm bảo sự thoải mái tối đa và giúp giảm mệt mỏi trên chuyến bay dài.

Hạng Thương gia: Với ghế ngồi rộng 53,46 cm và khoảng cách giữa các ghế là 152 cm nhằm mang lại sự thoải mái tối đa và tự do. Và hành khách có thể điều chỉnh chỗ ngồi với các liên lạc bằng những nút điều khiển đơn giản.

Hạng Phổ thông: Ghế ngồi hạng Phổ thông rộng 45,72 cm, độ ngả của ghế là 118 độ, khoảng cách giữa 2 hàng ghế là 83,36 cm với nhiều tiện nghi cá nhân không giống như bất kỳ chỗ ngồi hạng phổ thông của các hãng hàng không khác.

Quy định hành lý Korean Air

Quy định hành lý Korean AirQuy định hành lý Korean Air
Quy định hành lý Korean Air

Hành lý xách tay Korean Air

Hạng Nhất/ Hạng Thương gia: 2 túi xách, tổng trọng lượng 18kg và kích thước không quá 115cm. Hạng phổ thông: 1 túi xách, tổng trọng lượng 12kg và kích thước không quá 115cm.

Hành lý ký gửi Korean Air

Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà Korean Air đưa ra quy định hành lý riêng. Hạng Nhất được ký gửi tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg. Kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg. Kích thước không vượt quá 158cm. Hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm.

Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

Đặt mua vé máy bay Korean Air giá rẻ ở đâu?

Để đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu. Aivivu đại lý Korean Air Việt Nam thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Aivivu với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán vé hơn 10 năm. Các nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tìm cho bạn vé máy bay rẻ nhất với hành trình thích hợp. Hoặc bạn có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại:

Văn phòng Korean Air tại Hà Nội

Cơ sở 1: 95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Cơ sở 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Văn phòng Korean Air tại  TP.HCM

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo