Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles giá rẻ

71 Lượt xem

Los Angeles – thành phố lớn nhất của bang California, trung tâm của ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ. Với khí hậu ấm áp quanh năm, đường bờ biển dài và văn hóa đa dạng. Điểm đến thu hút du khách từ khắp nơi trên Thế Giới. Cùng Aivivu tham khảo thông tin vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles trong bài viêt dưới đây nhé.

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng – Los Angeles của một số hãng

Hành trình Hãng hàng không Giá vé tham khảo (VNĐ)
Đà Nẵng – Los Angeles Korean Air 13,063,440
China Airlines 15,482,360
EVA Air 17,760,300
Cathay Pacific Airways 18,611,480
Asiana Airlines 20,506,760
Delta Airlines 24,837,920
Singapore Airlines 25,921,240
All Nippon Airways 31,699,300

LƯU Ý:

  • Giá vé máy bay một chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé từ Đà Nẵng bay Los Angeles trên là giá tham khảo, lịch trình bay vui lòng liên hệ Aivivu để biết chính xác.

Thông tin chuyến bay từ Đà Nẵng đi Los Angeles

Cũng như những chuyến bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, hành trình bay từ Đà Nẵng đi Los Angeles hiện nay cũng chưa có chuyến bay trực tiếp. Hành khách mua vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles sẽ dừng tại cảng trung gian và nối chuyến để tới sân bay quốc tế Los Angeles.

Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Los Angeles trung bình từ 16 tiếng đến 25 tiếng tùy thuộc vào thời gian bay và thời gian chờ của từng chuyến.

Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles
Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles

Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles của hãng hàng không nào?

Hãng hàng không Korean Air, China Airlines, EVA Air, Cathaty Pacific, Asiana Airlines, Delta Airlines, , ANA, Singapore Airlines… đều có chuyến bay từ Đà Nẵng đi Los Angeles. Tuy nhiên để lựa chọn được hãng hàng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: giá vé, thời gian bay và nối chuyến, dịch vụ bay….Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo.

  • EVA Air: Hãng hàng không Đài Loan có chuyến bay từ Đà Nẵng đến Los Angeles. Chuyến bay có 1 điểm đừng tại sân bay quốc tế Đào Viên. EVA Air là một trong những hãng có tần suất bay đến Mỹ khá nhiều. Hãng này cũng được đánh giá là an toàn và tiện nghi trên máy bay tốt.
  • Asiana Airlines: Hãng hàng không Hàn Quốc thực hiện chuyến bay từ Đà Nẵng đến Los Angeles. Chuyến bay có một điểm dừng tận sân bay quốc tế Incheon – Seoul.
  • Korean Air: Cũng là một hãng hàng không có tần suất bay nhiều đến Los Angeles. Hãng này được khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ và tiện ích trên chuyến bay

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Los Angeles không cố định mà thay đổi liên tục. Giá vé phụ thuộc nhiều vào hãng hàng không, thời điểm bay, hạng ghế…Giá vé máy bay đi Los Angeles từ Đà Nẵng trung bình từ 13.063.000VNĐ đến 31.700.000 VNĐ cho 1 chiều.

Giá vé máy bay Đà Nẵng – Los Angeles hãng EVA Air: 17.760.000 VNĐ

Giá vé máy bay Đà Nẵng – Los Angeles hãng Korean Air: 13.063.000 VNĐ

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Los Angeles hãng China Airlines: 15.428.000 VNĐ

Chuyến bay Đà Nẵng - Los Angeles
Chuyến bay Đà Nẵng – Los Angeles

Cách mua vé máy bay Đà Nẵng đi Los Angeles giá rẻ

Để mua vé máy bay từ Đà Nẵng tới Los Angeles giá rẻ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Tìm kiếm thông tin vé máy bay trên các trang web. Có nhiều trang web đặt vé máy bay trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên để tì được một trang web uy tín có mức giá hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể tham khảo website của Aivivu: https://aivivu.com/ . Hiển thị giá vé của các hãng hàng không khác nhau để bạn có thể so sánh và chọn được giá vé rẻ nhất.
  • Các hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể cập nhật các thông tin khuyến mại một cách nhanh nhất. Vì thế, bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi,  bằng cách theo dõi các trang mạng xã hội của Aivivu không để cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất.

Mua vé máy bay Đà Nẵng – Los Angeles giá rẻ tại Aivivu

Aivivu tự hào là một trong những đại lý bán vé máy bay uy tín. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thủ tục mua vé, đổi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ . Đồng thời thông tin đến hành khách về quy định giấy tờ, hành lý của các hãng hàng không trong nước và quốc tenhư: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific. Và các hãng hàng không quốc tế như: Air Asia, Aeroflot, Cebu Pacific, Singapore, Korean Air, Qatar Airways, Thai Airways, Air china… Liên hệ Hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua vé máy bay từ Đà Nẵng sang Los Angeles tại Aivivu
Mua vé máy bay từ Đà Nẵng sang Los Angeles tại Aivivu
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo