Đắm mình với những lễ hội âm nhạc lớn nhất nước mỹ

Nếu bạn có tình yêu mãnh liệt với âm nhạc, thích hoà mình với đám đông thì hãy tham gia ngay lễ hội âm nhạc của Mỹ. Với những lễ hội âm nhạc mà Aivivu giới thiệu ngay sau đây sẽ không làm bạn thất vọng. Với không khí sôi động âm thanh ánh sáng được đang dựng công phu chắc chắn sẽ khiến bạn phải đắm mình với những lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ.

Coachella lễ hội âm nhạc hàng đầu nước Mỹ

Đặt vé máy bay đến Mỹ thì Coachella là cái tên không thể bỏ qua. Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella là cái tên quen thuộc với người yêu âm nhạc trên. Được tổ chức lần đầu năm 1999 tại Mỹ. Coachella được mệnh danh là một trong những “cánh chim đầu đàn” của các lễ hội âm nhạc.

Lễ hội âm nhạc này được tổ chức thường niên tại Indio, California trên sân chơi polo lớn. Lễ hội kéo dài 3 ngày và là lễ hội hoành tráng nhất ở Mỹ. Coachella thu hút nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc uy tín được hâm mộ nhất ở Mỹ.

Coachella lễ hội âm nhạc hàng đầu nước Mỹ
Coachella lễ hội âm nhạc hàng đầu nước Mỹ

Âm nhạc ở Coachella rất đa dạng, từ nhạc indie, hip hop, rock… cho đến cả nhạc EDM. Những người tham gia lễ hội âm nhạc này đều sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ.

Lễ hội Burning Man

Lễ hội được tổ chức thường niên tại sa mạc Black Rock, Nevada Mỹ. Lễ hội Burning Man là nơi giao thoa giữa văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật và triết học phi khoa học. Lễ hội được tổ chức để tôn vinh những tư tưởng tiến bộ của nhân loại.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1986, đến nay nó đã phát triển thành một hiện tượng văn hóa. Lễ hội đã truyền cảm hứng đến những người yêu thích sự mới mẻ và có phần lập dị trên toàn thế giới.

Lễ hội có khoảng 70 000 tham gia mỗi năm. Lễ hội kéo dài 7 ngày, bắt đầu từ cuối tuần cuối cùng của tháng 8 đến đầu tháng 9. Sống một tuần giữa sa mạc là một trải nghiệm thú vị.  Đặc biệt hơn nữa là không gian văn hóa của lễ hội sẽ khiến mọi người vô cùng phấn khích bởi tinh thần tự do, đa dạng về văn hóa.

Hangout – lễ hội âm nhạc bãi biển duy nhất nước Mỹ

Lễ hội âm nhạc Hangout được biết đến với những bãi biển cát trắng, đêm đầy sao và âm nhạc sôi động.

Hiện nay Hangout Festival là lễ hội âm nhạc duy nhất nằm trên bãi biển ở Hoa Kỳ. Hangout mang tất cả các yếu tố của một lễ hội âm nhạc quy mô lớn đến những bờ biển đầy cát của Alabama.

Lễ hội New Orleans Jazz

Là một trong những lễ hội âm nhạc chủ yếu tập trung vào những điệu nhảy mượt mà. Với nhiều dòng nhạc như blues, R&B, gospel, cajun, creole và dòng nhạc truyền thống. Đến với lễ hội bạn có thể tìm gặp và giao lưu với các nghệ sĩ nhạc jazz nổi tiếng. Ngoài ra bạn có thể đắm mình trong tiếng nhạc jazz trên du thuyền.

Lễ hội âm nhạc New Orleans Jazz
Lễ hội âm nhạc New Orleans Jazz

Kể từ khi xuất hiện tại New Orleans vào đầu những năm 1910. Nhạc jazz nhanh chóng được yêu thích và đi sâu vào đời sống ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Lễ hội âm nhạc Lollapalloza

Đến Mỹ du lịch không thể bỏ qua Lễ hội âm nhạc Lollapalloza. Một lễ hội âm nhạc ra đời từ rất lâu trước đây. Được tổ chức ở nhiều thành phố trên thế giới. Trong suốt 3 ngày sự kiện khi thưởng thức rất nhiều các thể loại âm nhạc. Từ chủ đạo là Rock và EDM, đến pop, hip-hop hay thậm chí các hình thức vũ đạo, hài kịch. Dàn nghệ sĩ tham dự lễ hội sẽ là các ngôi sao nổi tiếng toàn cầu.

Lễ hội âm nhạc nước Mỹ Lollapalloza
Lễ hội âm nhạc nước Mỹ Lollapalloza

Từ khi được tổ chức tới nay, lễ hội âm nhạc này luôn chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. Đối với người yêu nhạc trên toàn thế giới đây là lẽ hội không thể bỏ qua.

Bài viết trên là những lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ mà bạn nên ghé thăm. Mua vé máy bay đi Mỹ tại các hãng hàng không quốc tế tại Aivivu để có trải nghiệm tốt nhất. Đặt vé máy bay liên hệ hotline 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo