Một chiều
Khứ hồi
Chuyến bay 1
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
TỪ
ĐẾN
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc được thành lập từ năm 1962 bởi chính phủ Hàn Quốc. Tuy nhiên do không thể cạnh tranh với các hãng hàng không khác trong nước. Đến năm 1969 hãng được tập đoàn vận tải Hanjin mua lại lây tên là Korean Air.

Korean Air có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Incheon ( ICN). Hãng không chỉ khai thác các đường bay trong khu vực Châu Á mà còn khai thác các đường bay Châu Âu. Korean Air là một trong những thành viên sáng lập SkyTeam liên minh hàng không toàn cầu. Cung cấp cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Korean Air Là một công ty hàng đầu trong mạng lưới giao thông toàn cầu. Hãng đang thực hiện một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hơn nữa uy tín ngày càng tăng của Hàn Quốc trên thế giới.

Các hạng ghế của Korean Air

Korean Air hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính:

Hạng phổ thông (Economy Class): Hạng ghế này được trang bị ghế ngồi rộng 18 inches có thể ngả ra sau khoảng 1180. Tại ghế ngồi có chỗ cắm điện tại chỗ, cổng USB được trang bị để hỗ trợ các loại thiết bị điện tử như điện thoại, ipad…

Hạng thương gia (Prestige Class): Ghế ngồi hạng thương gia có thiết kế đặc biệt với độ rộng lên đến 21.6 inches có thể ngả ra phía sau khoảng 1800. Không gian giữa các ghế là 74 inches mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Hạng nhất (First Class): Ghế ngồi hạng nhất được thiết kế thành khoang riêng với độ rộng lên đến 24 inches dài 79 inches. Không gian rộng 83 inches tại chỗ ngồi được hỗ trợ phích cắm, màn cảm ứng cá nhân, báo thức….

Bảng giá vé máy bay Korean Air cập nhật mới nhất

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
Korean Air Hà Nội – Seoul 308,90 USD
Hà Nội – Busan 367,80 USD
Hà Nội – Jeju 376,80 USD
Hà Nội – Tokyo 409,20 USD
Hà Nội – Los Angeles 581,20 USD
Hồ Chí Minh – Seoul 235,90 USD
Hồ Chí Minh – Busan 295,50 USD
Hồ Chí Minh – Jeju 304,80 USD
Hồ Chí Minh – Tokyo 390.20 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 576,20 USD

Quy định hành lý Korean Air

Quy định hành lý xách tay Korean Air

Hành lý xách tay của China Airlines tại mỗi hạng ghế sẽ có quy định khác nhau. Đối với hạng nhất/ hạng thương gia. Hành khách được phép mang theo 2 túi xách có tổng trọng lượng là 18 kg và kích thước không quá 115 cm. Hạng phổ thông được phép mang theo 1 túi xách, tổng trọng lượng 12 kg và kích thước 115 cm.

Quy định hành lý ký gửi

Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà Korean Air đưa ra quy định hành lý riêng. Theo đó hạng nhất được ký gửi tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg và kích thước không vượt quá 158 cm.

Hạng thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg. Kích thước không vượt quá 158 cm. Hạng phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg và kích thước không vượt quá 158 cm.

Đại lý vé máy bay Korean Air chính thức ở đâu?

Hành khách có thể Mua vé máy bay đi Hàn Quốc. Tại đại lý Korean Air uy tín tại các địa chỉ sau:

Đại lý vé máy bay Korean Air chính thức ở đâu?
Đại lý vé máy bay Korean Air chính thức ở đâu?

Tại Hà Nội

Văn Phòng 1: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.