Đại lý United Airlines Việt Nam chính thức ở đâu?

United Airlines là hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở chính tại Chicago. United Airlines là công ty con hàng đầu của UAL Corporation. Aivivu đại lý United Airlines chính thức sẽ giúp bạn tìm hiểu Hãng hàng không United Airlines là một trong những nhà sáng lập Liên minh hàng không Star Alliance.

Giới thiệu hãng hàng không United Airlines

United Airlines là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Mua vé máy bay United Airlines hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu hành khách. Xếp thứ ba về tổng doanh số và lớn thứ tư về lượng hành khách vận chuyển.

Đại lý United Airlines Việt Nam chính thức ở đâu?
Giới thiệu hãng hàng không United Airlines

United Airlines hoạt động từ năm 1926 là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh hàng không Star Alliance. Đây là liên minh hàng không đầu tiên và lớn nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ vậy đây còn là hãng hàng không có quy mô đường bay lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Đội bay và mạng lưới đường bay United Airlines

Đội bay United Airlines

Đội bay và mạng lưới đường bay United Airlines
Đội bay và mạng lưới đường bay United Airlines

United Airlines hiện đang khai thác hơn 700 máy bay cho các đường bay chính. Hiện United Airlines đang đặt 125 máy bay mới bao gồm 50 Boeing 787 Dreamliner, và 25 máy bay Airbus A350XWBs.  Ngoài ra United Airlines cung cấp dịch vụ đến 189 quốc gia thông qua 26 hãng hàng không thành viên.

Mạng lưới đường bay American Airlines

United Airlines được biết đến là hãng hàng không có quy mô đường bay lớn nhất thế giới với 375 điểm đến. Mỗi ngày khai thác 235 chuyến bay nội địa và 138 chuyến bay quốc tế tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại Việt Nam, United Airlines khởi hành từ hai trung tâm vận chuyển quốc tế chính của Việt Nam là Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và Sân bay quốc tế Nội Bài. Một số điểm đến nổi bật của hãng như: Mỹ, Canada, Úc, Châu Phi…

Giá vé máy bay United Airlines giá rẻ

United Airlines hiện đang khởi hành các chuyến bay từ 2 sân bay quốc tế lớn của Việt Nam là Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh) và Nội Bài ( Hà Nội). Hành khách có thể tham khảo giá vé một số chặng bay nổi bật của United Airlines dưới đây:

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hà Nội – New York 708 USD 2 điểm dừng
Hà Nội – Washington 825 USD
Hà Nội – Los Angeles 586 USD
Hà Nội – San Francisco 586 USD
Hà Nội – Vancouver 576 USD
Hà Nội – Montreal 752 USD
Hồ Chí Minh – New York 715 USD
Hồ Chí Minh – Washington 820 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 577 USD
Hồ Chí Minh – San Francisco 577 USD
Hà Nội – Vancouver 567 USD
Hà Nội – Montreal 743 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều. Thời điểm bạn đặt vé giá vé có thể cao hơn tùy vào tình trạng chỗ ngồi. Vào thời điểm cao điểm hoặc lễ Tết giá vé cũng có thể cao hơn.

Thông tin hạng ghế United Airlines khai thác

Hạng nhất

Thông tin hạng ghế United Airlines khai thác
Thông tin hạng ghế United Airlines khai thác

Hạng ghế này có trên hầu hết các chuyến bay đến Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông, Nam Mỹ, Nam thái Bình Dương. Đặt vé máy bay đi Mỹ United Airlines hạng nhất bạn sẽ được sử dụng các tiện nghi như:

 • Miễn phí sử dụng bộ dưỡng da cao cấp.
 • Chỗ ngồi có thể ngả 180 độ.
 • Ghế phát sáng dễ dàng điều chỉnh khi cabin tối
 • Miễn phí đồ uống.

Hạng thương gia United Airlines

Hạng ghế này có mặt hầu hết trên các chuyến bay đến Canada, Mỹ Latin, vùng Caribbean, Guam và các chuyến bay giữa Hongkong, TPHCM và Singapore. Tại hạng ghế này cung cấp những tiện ghi và dịch vụ giải trí như:

 • Chỗ ngồi rộng rãi.
 • Được cung cấp chăn gối.
 • Miễn phí đồ uống, có dịch vụ ăn uống trên các chuyến bay dài hơn 2 giờ.
 • Giải trí với âm nhạc được trang bị tai nghe miễn phí, tivi DIRECTV®, phim miễn phí trên tất cả các chuyến bay từ 3 giờ trở lên, tạp chí Hemispheres và Rhapsody.

Hạng phổ thông

Hạng ghế này có mặt trên tất cả các chuyến bay do United Airlines khai thác. Tại hạng ghế này hãng cung cấp các tiện nghi như:

 • Có chỗ duỗi chân cho hành khách trên chuyến bay.
 • Ăn uống: Miễn phí nước ngọt, nước trái cây, trà cà phê. Miễn phí các loại rượu và bia trên các chuyến bay giữa Mỹ và Argentina, Brazil và Chile. Các chuyến bay giữa Mỹ và Peru và Venezuela, hành khách mới được miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ hộp.
 • Có sẵn chăn và gối để sử dụng trong chuyến bay.
 • Giải trí: Phim, ca nhạc (có tai nghe tai nghe miễn phí) và tạp chí Hemispheres.
 • Mua sắm hàng miễn thuế trên chuyến bay.

Quy định hành lý của United Airlines

Quy định hành lý xách tay United Airlines

United Airlines quy định hành lý xách tay từng hạng ghế cụ thể:

Hành khách hạng phổ thông được phép mang 2 kiện hành lý, trọng lượng tối đa 23 kg. Kích thước  không được vượt quá 157 cm. Hành khách hạng United Business First, United First, United Global First SM hoặc United Business được phép mang tối đa 3 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 35 kg.

Quy định hành lý ký gửi của United Airlines

United Airlines được xem là một trong những hãng hàng không có chính sách hành lý rộng rãi nhất trên thế giới. Hành lý của United Airlines được quy định theo từng hạng ghế như sau:

 • Hạng phổ thông: Được phép mang theo kiện hành lý không quá 30 kg lên máy bay.
 • Hạng thương gia: Được phép mang theo một kiện không quá 40 kg lên máy bay.
 • Hạng nhất: United Airlines cho phép mang theo một kiện không quá 50 kg lên máy bay.

Lưu ý: Đối với tất cả các chuyến bay hành trình từ/ đến Nam Mỹ. Mỗi hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 23 kg/ kiện đối với tất cả hạng ghế.

Mua thêm hành lý của United Airlines

Nếu hành khách có nhu cầu mang theo hành lý nhiều hơn lượng hành lý miễn cước của United Airlines. Hành khách có thể liên hệ Aivivu để được tư vấn và hỗ trợ mua thêm hành lý. Hoặc bạn cũng có thể ra sân bay để mua. Tuy nhiên mua trước hành lý tại đại lý sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines

Đối với từng loại ghế sẽ có quy định hoàn đổi vé khác nhau. Hành khách muốn hoàn đổi vé máy bay United Airlines cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines
Quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines
 • Vé máy bay khuyến mãi không được hoàn đổi.
 • Nếu bị bệnh nặng hành khách sẽ được gia hạn vé đến ngày mà hành khách có thể thực hiện chuyến bay ( trong trường hợp còn chỗ trống). Với điều kiện có xác nhận của bác sĩ.
 • Nếu hành khách không may qua đời trước ngày khởi hành. Người thân vui lòng thông báo trễ nhất 40 ngày kể từ ngày mất để nhận lại tiền vé.
 • Hành khách được phép thay đổi sang hành trình mới hoặc hạng ghế cùng với mức giá bằng hoặc hơn mức giá cũ.
 • Hành khách phải chi trả phí hoàn vé nếu đã sử dụng 1 phần hành trình để nhận lại phần giá chênh lệch giữa giá vé đã mua và phần vé đã sử dụng.

Số điện thoại của hãng hàng không United Airlines

Số điện thoại United Airlines: 1-800-864-8331. Tuy nhiên hành khách gọi trực tiếp sang tổng đài Mỹ sẽ rất tốn kém. Vì vậy bạn có thể trực tiếp liên hệ Hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tại Việt Nam.

Đại lý United Airlines Việt Nam chính thức ở đâu?

Đại lý United Airlines tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Đại lý United Airlines tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo