Đại lý Hong Kong Airlines chính thức tại Việt Nam ở đâu?

Hãng hàng không Hong Kong Airlines trước đây có tên gọi là CR Airways. Là Hãng hàng không quốc tế tại Hong Kong. Hãng được thành lập vào năm 2001 và bắt đầu hoạt động từ ngày 05/07/2003 với trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong.

7

Hong Kong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hong Kong, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Đặt vé máy bay tại Đại lý Hong Kong Airlines trải nghiệm hãng hàng không được Skytrax trao tặng 4 sao từ năm 2011.

Giới thiệu hãng hàng không Hong Kong Airlines

Hãng hàng không Hong Kong Airlines trước đây có tên gọi là CR Airways. Là Hãng hàng không quốc tế tại Hong Kong. Hãng được thành lập vào năm 2001 và bắt đầu hoạt động từ ngày 05/07/2003 với trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong.

Giới thiệu hãng hàng không Hongkong Airlines
Giới thiệu hãng hàng không Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Hong Kong sau Cathay Pacific. Trải qua thời gian hình thành và phát triển không ngừng. Hãng đã được bình chọn là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất trong các ngành hàng không năm 2012.

Đặc biệt trong 2 năm liên tiếp Hong Kong Airlines được xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax. Hãng đã được trao tặng Giải thưởng dịch vụ ‘Capital Weekly 2012 – dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không “của một trong những tạp chí phổ biến nhất về tài chính tại Hong Kong.

Đội bay và mạng lưới đường bay Hong Kong Airlines

Đội bay của Hong Kong Airlines hiện nay

Hiện Hong Kong Airlines đang sở hữu 98 máy bay các loại, đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320 – 200, Boeing 737 – 800. Hãng duy trì một hạm đội của 46 máy bay hiện đại để cung cấp công suất lớn hơn và phạm vi bay rộng hơn. Đội máy bay bao gồm Airbus A330-200, Airbus A320, Boeing B737- 800, Airbus A330-200Fs… với độ tuổi trung bình là 3 năm.

Hong Kong Airlines được biết đến là hãng bay có đội ngũ phi hành đoàn vô cùng thân thiện, các tiếp viên hãng không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tình, vui vẻ. Tham gia vào các chuyến bay của hãng, hành khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái và nhận được sự chăm sóc, phục vụ chu đáo.

Mạng lưới đường bay Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam. Các đường bay do hãng cung cấp đều là các điểm đến du lịch nổi tiếng. Các điểm đến về kinh tế chính trị của các quốc gia Đông Namm Á như: Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam.

Tại Việt Nam Hong Kong Airlines khai thác duy nhất 2 chặng bay thẳng đến Hong Kong từ 2 sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đến các điểm du lịch nổi tiếng tại các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Myanmar, New Zealand… với ít nhất 1 điểm dừng.

Giá vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ tại Aivivu

Hong Kong Airlines khai thác duy nhất 2 chặng bay thẳng đến Hong Kong từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo một số chặng bay sau:

Hành trìnhGiá vé máy bayChuyến bay
Hà Nội – Hong Kong103 USDBay thẳng
Hà Nội – Nam Kinh175 USD1 điểm dừng
Hà Nội – Bắc Kinh242 USD1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Hong Kong125 USDBay thẳng
Hồ Chí Minh – Nam Kinh151 USD1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Bắc Kinh339 USD1 điểm dừng

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí.Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé sẽ thay đổi.

Thông tin hạng ghế của Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines khai thác các hạng ghế cơ bản sau: Hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông và hạng sinh viên cụ thể:

Thông tin hạng ghế của Hongkong Airlines
Thông tin hạng ghế của Hong Kong Airlines

Hạng nhất: Đây là hạng ghế đắt nhất của Hong Kong Airlines. Với hạng ghế này hành khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất như: giải trí, bữa ăn trên máy bay, sử dụng phòng chờ, ưu tiên lên máy bay.

Hạng thương gia: Hành khách sẽ được hưởng những ưu tiên trước khi lên máy bay. Hành khách được ưu tiên làm thủ tục lên máy bay tại các quầy của hãng trên máy bay. Được phép mang thêm 30 kg hành lý ký gửi. Được tận hưởng không gian nghỉ ngơi thư giãn trên những chiếc giường tiện nghi.

Hạng phổ thông: Hạng ghế này cung cấp hệ thống giải trí cao cấp, khoang ghế ngồi thoải mái cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Hạng ghế này thường có trên các loại máy bay A330 và A320 của hãng.

Hạng sinh viên: Hong Kong Airlines là một trong số ít hãng hàng không có chính sách và dịch vụ ưu đãi tốt cho sinh viên. Vì thế đây chính là hãng được rất nhiều sinh viên lựa chọn.

Quy định hành lý của Hong Kong Airlines

Quy định hành lý xách tay Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines quy địnnh tổng trọng lượng không vượt quá 7 kg/ 1 kiện hàng. Kích thước kiện hàng không được vượt quá tiêu chuẩn 56 x 36 x 23 cm. Với các kiện hàng vượt quá chỉ tiêu này sẽ được xem là hành lý kí gửi và bị tính phí.

Quy định hành lý xách tay Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines quy định số kiện và trọng lượng hành lý mang theo tùy theo hạng ghế mà bạn đã mua trước đó. Hành khách Mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ hoặc những điểm khác có thể tham khảo số kiện như sau:

Hạng phổ thông: Hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý.

Hạng thương gia: Đối với hạng thương gia được phép mang theo 3 kiện hành lý.

Đối với hành khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi thì có thể mang theo xe đẩy với trọng lượng không quá 23 kg.

Quy định hành lý kí gửi: Khối lượng của kiện hành được quy định chỉ trong hạn mức cho phép là 23kg.

Đại lý Hong Kong Airlines chính thức tại Việt Nam ở đâu?

Đại lý Hongkong Airlines chính thức tại Việt Nam ở đâu?
Thông tin hạng ghế của Hong Kong Airlines

Đại lý Hong Kong Airlines tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Đại lý Hong Kong Airlines tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: B55 Bis – Nguyễn Trãi – P-NCT Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.