Một chiều
Khứ hồi
Chuyến bay 1
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
TỪ
ĐẾN
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Hãng hàng không STARLUX Airlines

Bạn đang tìm kiếm Đại lý STARLUX Airlines tại Việt Nam nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Vậy thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi. Aivivu tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của nhiều hãng hàng không lớn nhỏ toàn cầu. Tại Aivivu, bạn có thể đặt vé máy bay STARLUX Airlines giá rẻ đi Mỹ, Đài Loan, Macau, Singapore, Thái Lan,… Để biết chi tiết về địa chỉ Đại lý và thông tin về hãng, vui lòng xem chi tiết dưới đây.

Đại lý STARLUX Airlines
Đại lý STARLUX Airlines

Tìm hiểu về hãng hàng không STARLUX Airlines 

Hãng STARLUX Airlines là hãng bay xa xỉ đầu tiên tại Đài Loan. Hãng được thành lập bởi một tỷ phú – cựu chủ tịch của EVA Air. Đây là hãng bay đi quốc tế được nhiều người lựa chọn ở Đài Loan, bên cạnh EVA Air và China Airlines. Hãng được kỳ vọng sẽ trở thành “Emirates của châu Á“.

Lịch sử hình thành và phát triển STARLUX Airlines

Năm 2016, ông Chang Kuo-wei – cựu chủ tịch của EVA Air đã thành lập hãng hàng không STARLUX Airlines. Hãng được đặt trụ sở ở Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Ngày 22/05/2017, hãng mới chính thức được thành lập. Đây là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên sử dụng máy bay A321neo. Thời gian đầu, hãng chủ yếu khai thác các chuyến bay nội địa Đài Loan, sau đó lan rộng thêm các đường bay quốc tế.

Mạng lưới đường bay STARLUX Airlines

Hiện tại, STARLUX Airlines đang tập trung vào mạng lưới đường bay kết nối Đài Loan, Macau, Thái Lan, Việt Nam,…. Đặc biệt là 3 tuyến Đài Bắc – Macau; Đài Bắc – Penang; Đài Bắc – Đà Nẵng. Dưới đây là một số giá vé máy bay STARLUX được nhiều quý du khách quan tâm nhất.

Các hạng vé STARLUX Airlines đang khai thác

  • Hạng Phổ thông:  Khoang phổ thông được thiết kế 180 ghế và bố trí 2 hàng, mỗi hàng 3 ghế. Mỗi ghế đều được trang bị màn hình cảm ứng, trang bị gối đầu. Được phục vụ kèm bữa ăn và những tiện ích miễn phí.
  • Hạng Phổ thông đặc biệt: Được tích luỹ nhiều dặm bay COSMILE hơn. Chọn chỗ ngồi miễn phí với hạng phổ thông đặc biệt Basic và Full.
  • Hạng thương gia: Có 8 ghế được xếp theo cấu trúc 2 hàng mỗi hàng 2 ghế. Ghế ngồi có thể ngả thành giường tiện nghi. Ẩm thực hợp tác với đầu bếp Michelin độc quyền.
  • Hạng nhất: Dịch vụ chăm sóc dành riêng, tối đa hành lý ký gửi. Miễn lệ phí đổi vé và phí chọn chỗ ngồi.

Bảng vé máy bay giá rẻ Đại lý STARLUX Airlines

Chặng bay Giá vé rẻ nhất Thời gian bay
Hà Nội – Los Angeles 12.149.000 VND 38 tiếng 35 phút
Hà Nội – Đài Bắc 3.620.000 VND 2 tiếng 55 phút
TPHCM – Los Angeles 12.045.840 VND 22 tiếng 5 phút
TPHCM – Đài Bắc 3.673.000 VND 3 tiếng 25 phút
Đà Nẵng – Đài Bắc 4.175.000 VND 2 tiếng 55 phút

STARLUX Airlines hiện đang khai thác chuyến bay đi Đài Bắc khoảng 02 chuyến/chặng/ngày. Chuyến bay đi Mỹ STARLUX Airlines khoảng 01 – 02 chuyến/ngày. Hiện tại, giá vé máy bay đi Đài Loan hãng STARLUX rẻ nhất chỉ sau hãng Vietjet Air và Vietnam Airlines. Đặt vé sớm tại Aivivu bạn nhé!

LƯU Ý: Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi vào thời điểm bạn đặt vé, do sự khác biệt về giai đoạn bay và giai đoạn đặt vé. Vui lòng liên hệ 1900 6695 để được tư vấn chuyến bay phù hợp nhất.

Tìm kiếm vé máy bay rẻ nhất tại Đại lý STARLUX Airlines uy tín
Tìm kiếm vé máy bay rẻ nhất tại Đại lý STARLUX Airlines uy tín

Quy định hành lý STARLUX Airlines

STARLUX Airlines quy định hành lý xách tay dựa trên số lượng và kích thước hành lý. Hành khách Hạng Phổ thông/Hạng Phổ thông cao cấp có thể mang 01 kiện 7kg. Kích thước túi đồ dùng cá nhân/vali là không quá 56x36x23cm. Hành khách có thể đem thêm 01 kiện Vật dụng cá nhân có kích thước không quá 40x30x10cm.

Hành lý ký gửi STARLUX Airlines quy định tùy theo chặng bay và hạng ghế. Hạng vé Phổ thông được mang 01 kiện, không quá 23kg. Phụ thuộc vào hạng đặt chỗ, bạn có thể mang tới 02 kiện, không quá 23kg/kiện. Hạng Thương giá sẽ được mang 02 kiện, mỗi kiện 32kg. Tổng kích thước quy định hành lý ký gửi là không quá 158cm.

Ngoài ra, bạn cũng phải tuần thủ quy định về vật cấm, vật được phép mang theo khi đi máy bay STARLUX Airlines. Bạn có thể mua thêm hành lý trước hoặc bạn sẽ phải đóng phí phạt nếu mang hành lý quá cước.

Đặt vé máy bay STARLUX Airlines chính thức tại Aivivu
Đặt vé máy bay STARLUX Airlines chính thức tại Aivivu

Đại lý STARLUX Airlines chính thức ở đâu?

Aivivu là đại lý STARLUX Airlines tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng đặt mua vé máy bay giá rẻ – giá tốt. Aivivu tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp hành khách sở hữu vé bay STARLUX Airlines phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính nhất. Ngoài ra, Aivivu cũng hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý chuẩn theo quy định hãng; đổi/hoàn/hủy vé máy bay theo nhu cầu;… Tham khảo ngay địa chỉ Đại lý STARLUX Airlines gần nhất tại Hà Nội và TPHCM:

VP Hà Nội

  • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

VP TP. Hồ Chí Minh

  • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh