Một chiều
Khứ hồi
Chuyến bay 1
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
TỪ
ĐẾN
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Hãng hàng không Indigo Airlines

Indigo Airlines là hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ xét về cả số lượng hành khách vận chuyển và quy mô đội bay. Bắt đầu hoạt động lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 8 năm 2006. hãng hàng không giá rẻ này đã phát triển ổn định kể từ đó. Trở thành một trong những hãng hàng không được ưa chuộng nhất trong khu vực. Chính vì vậy, hãng đặt một số văn phòng đại diện Indigo Airlines trên một số quốc gia.

Thông tin về hãng hàng không Indigo Airlines

IndiGo Airlines, hãng hàng không nội địa lớn nhất và hãng hàng không giá rẻ của Ấn Độ. Đây là hãng hàng không được ưa thích lớn thứ hai ở châu Á. Hãng được thành lập từ năm 2006 bởi Rakesh Gangwal, một NRI, và Rahul Bhatia.

Thông tin về hãng hàng không Indigo Airlines
Thông tin về hãng hàng không Indigo Airlines

Tính đến tháng 8 năm 2020, hãng sẽ chiếm 59,24% thị phần nội địa. Trở thành hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ tính theo lượng hành khách vận chuyển và quy mô đội bay. Vào tháng 12 năm 2019. Indigo Airlines đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Ấn Độ khai thác hơn 1.500 chuyến bay hàng ngày và duy trì quy mô đội bay trên 250 máy bay.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Indigo Airlines

Đội bay của Indigo Airlines

Hiện tại hãng hàng không nổi tiếng của Ấn Độ sử dụng 22 máy bay Airbus A230-200. Và 169 chiếc máy A230-200N, 89 chiếc A321-200NX, 40 chiếc ATR72-600 và 2 máy bay Boeing 777-300ER cho thuê.

Các máy bay chưa được giao đến cho hãng bao gồm 295 chiếc A320-200N, 1 chiếc A321-200. Khoảng 375 chiếc A321-200N, 232 chiếc A321-200NX, 69 chiếc A321-200NY(XLR). Và 10 chiếc máy bay chở khách ATR72-600.

Mạng lưới đường bay Indigo Airlines

IndiGo có trụ sở chính tại Gurgaon nằm gần biên giới Haryana và Delhi. Với các trung tâm chính tại các sân bay quan trọng ở Bangalore, Chennai, Delhi , Hyderabad, Kochi và Mumbai.

Tổng cộng, Indigo phục vụ 104 điểm đến bao gồm 78 thành phố trong nước và 26 ở nước ngoài. Điều này có nghĩa là IndiGo cung cấp vé máy bay đi Ấn Độ đến nhiều điểm hơn bất kỳ hãng hàng hàng không nào. Bên cạnh đó hãng cũng cung cấp dịch vụ đến Thổ Nhĩ Kỳ, nhiều quốc gia Trung Đông cũng như các quốc gia Nam và Đông Nam Á khác.

Giá vé máy bay IndiGo Airlines tại văn phòng đại diện

Hiện tại ở văn phòng đại diện Indigo Airlines có một số chuyến bay được nhiều khách hàng quan tâm như sau:

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
IndiGo Airlines Hà Nội – Hyderabad 3.236.435
Hà Nội – Chennai 3.695.333
Hà Nội – Bangkok 5.292.088đ
Hồ Chí Minh – New Delhi 7.420.190đ
Hồ Chí Minh – Mumbai 5.486.590đ
Hồ Chí Minh – Kolkata 3.625.500đ

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé sẽ thay đổi.

Quy định hành lý của hãng Indigo Airlines

Quy định về hành lý xách tay hãng IndiGo Airlines

IndiGo Airlines là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Ấn Độ nên hãng chỉ cung cấp duy nhất một lựa chọn chỗ ngồi là hạng ghế phổ thông. Nên về hành lý xách tay, IndiGo Airlines không có sự phân chia. Đới với chuyến bay nội địa và quốc tế hành lý sách tay hành khách được phép mang theo 1 kiện. Với trọng lượng không được vượt quá 7kg. Kích thước không vượt quá 55cm x 35cm x 25cm.

Quy định hành lý ký gửi Indigo Airlines

Nếu bạn chưa biết về thông tin hành lý ký gửi. Thì sau đây là những thông tin về hành lý ký gửi do văn phòng đại diện Indigo Airlines cung cấp. Hành lý ký gửi của IndiGo Airline được phân biệt bởi địa điểm bay đến của bạn. Cụ thể như sau:

Điểm đến Quy định
Nội địa 15 kg/người, 1 kiện hành lý
Bangkok, Kathmandu, Phuket 20 kg/người, 2 kiện
Jeddah 30 kg/người, 2 kiện
Abu Dhabi, Bahrain, Damman, Dhaka, Doha, Dubai, Hong Kong, Kuwait, Riyadh, Sharjah, Yangon, Colombo, Kuala Lumpur, Singapore, Hà Nội, Hồ Chí Minh 30 kg/người, 2 kiện
Hoa Kỳ 46kg/người, 2 kiện
Nairobi 25kg/người
Istanbul 30kg/người, 2 kiện
Kuwait 30kg/người, 2 kiện

Quy định hoàn hủy vé máy bay IndiGo Airlines tại văn phòng đại diện

Nếu bạn đã đặt chuyến bay với IndiGo và vì lý do nào đó. Bạn không thể lên chuyến bay vào ngày đã định. Lúc này bạn cần phải hủy chuyến bay của mình. Nhưng những quy định của IndiGo về vấn đền này như thế nào? Dưới đây là quy định hoàn đổi vé của IndiGo:

 • Nếu bạn hủy chuyến bay trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt chỗ, bạn sẽ không bị tính phí.
 • Nếu bạn hủy chuyến bay sau 24 giờ, bạn phải trả phí hủy chuyến bay Indigo.
 • Hãng hàng không sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền nếu phía họ hủy chuyến bay.
 • Nếu bạn đã đặt vé hoàn tiền, bạn có thể hủy chuyến bay cho đến giờ cuối cùng trước giờ khởi hành chuyến bay.
 • Nếu bạn có vé không hoàn tiền, bạn có thể hủy chuyến bay trong vòng bảy ngày kể từ ngày chuyến bay khởi hành.
 • Bạn không thể hủy chuyến bay trước 1 giờ so với giờ khởi hành chuyến bay.

Phí hoàn hủy vé máy bay IndiGo Airlines

Mức phí có thể thay đổi tùy theo số ngày còn lại khởi hành. Và còn phụ thuộc vào chuyến bay nội địa hay quốc tế. Ví dụ: Việc hủy chuyến bay Indigo đối với các chuyến bay nội địa sẽ vào khoảng 36.13 USD. Nếu chuyến bay quốc tế, mức phí sẽ vào khoảng 72.26 USD và phí hủy sẽ tùy thuộc vào thời điểm hủy.

Đại lý vé máy bay Indigo Airlines uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn đang muốn mua vé máy bay của Indigo Airlines. Bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Avivu của chúng tôi để đặt vé. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Đến với chúng tôi bạn không những sở hữu những tấm vé giá rẻ. Mà còn được chúng tôi tư vấn kỹ càng các thông tin liên quan đến chuyến bay. Như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý,… Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho bạn các cách chọn ngày giờ bay và chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Vì những tiện ích như vậy, nên nếu vbanj muốn đặt vé máy bay của Indigo Airlines thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại Tổng đài Aivivu 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng theo địa chỉ sau:

Đại lý Indigo Airlines Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Đại lý Indigo Airlines Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Các bước mua vé máy bay tại phòng vé Indigo Airlines

Liện hệ với văn phòng đại diện Indigo Airlines Airlines

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán vé máy bay Indigo Airlines uy tín thì bạn có thể liên hệ với phòng vé Aivivu. Để liên hệ với chúng tôi bạn chỉ cần gọi điện đến sô điện thoại 1900 6695. hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể thông qua trang web chính thức của Phòng vé Aivivu để mua vé máy bay.

Điền chính xác thông tin cần thiết

Sau khi liên hệ với chúng tôi và tìm được chuyến bay phù hợp. Lúc này bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

 • Họ và tên chính xác của bạn như trên hộ chiếu.
 • Cung cấp ngày tháng năm sinh.
 • Cuối cùng là địa chỉ email để nhận vé máy bay, cùng với số điện thoại di động của bạn. Để nhân viên của chúng tôi có thể liên lạc lại để xác nhân lại thông tin cũng như hành trình chính xác trước khi xuất vé.

Thanh toán tại văn phòng đại diện Indigo Airlines

Sau khi cung cấp các thông tin cần thiết, bạn chỉ cần thanh toán là hoàn tất quá trình đặt vé tại Đại lý của chúng tôi. Tất cả các bước tiến hành đặt vé sẽ hoàn hoàn do Đại lý Aivivu của chúng tôi chịu trách nghiệm.

Lưu ý khi mua vé tại văn phòng đại diện chính thức hãng Indigo Airlines

Khi đặt vé tại văn phòng Indigo Airlines bạn nên lưu ý một số điều sau để quá trình diễn ra suôn sẻ:

Bạn nên liên hệ sớm với Đại lý để có giá vé máy bay Indigo Airlines tốt nhất và chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Để quá trình trao đổi diễn ra thuận lợi. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi liên hệ với Đại lý chúng tôi.

Văn phòng đại diện Indigo Airlines tại Việt Nam là địa chỉ uy tín khi mua vé máy bay
Văn phòng đại diện Indigo Airlines tại Việt Nam là địa chỉ uy tín khi mua vé máy bay

Indigo Airlines thường có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Để biết thêm các thông tin khuyến mãi bạn nên theo dõi fanpage của chúng tôi.

Nếu muốn mua thêm hành lý hoặc đổi ngày bay bạn nên liên hệ với Đại lý chúng tôi ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.

Bạn nên đặt vé máy bay khứ hồi để tiết kiệm chi phí di chuyển khi đặt vé máy bay tại Phòng vé Indigo Airlines của chúng tôi.

Khi thanh toán tại Đại lý chúng tôi để tránh xảy xa các sai sót không mong muốn. Bạn nên chụp ảnh lại hóa đơn chuyển khoản.

Khi thanh toán tại Phòng vé Indigo Airlines của chúng tôi. Bạn có quyền có quyền đồng ý hoặc từ chối thanh toán với khoản tiền tăng/giảm chênh lệch. Để tiếp tục hành trình hoặc đề nghị hủy chuyến bay đã mua.

Aivivu – Đại lý chính thức uy tín của Indigo Airlines tại Việt Nam

Ngoài văn phòng đại diện chính thức của Indigo Airlines tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với phòng vé Aivivu. Chúng tôi là Đại lý chính thức của Indigo Airlines, là địa chỉ phòng vé đáng tin cậy. Nếu bạn có dự định du lịch nước ngoài trong thời gian sắp tới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình không chỉ giúp bạn săn vé rẻ nhất. Cũng như hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết cho chuyến bay. Tư vấn hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé máy bay cho hành khách,.. Liên hệ Tổng đài của chúng tôi qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!