Đại lý hãng hàng không Asiana Airlines chính thức ở đâu?

Với tiêu chí: Đảm bảo an toàn tối đa và cung cấp các dịch vụ làm hài lòng khách hàng, đến năm 2013, Asiana Airlines đã trở thành một hàng hàng không toàn cầu thực sự với một hạm đội bay tới hơn 85 chiếc.

42

Đại lý Asiana Airlines chính thức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sẽ giúp quá trình Đặt vé máy bay giá rẻ của Asiana Airlines được thuận tiện và dễ dàng hơn. Cùng Aivivu tìm hiểu xem hàng hàng không Aisiana Airlines có gì đặc biệt nhé!

Asiana Airlines – Hãng hàng không Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế

Theo đuổi sự an toàn và cung cấp những dịch vụ vượt trội. Với tiêu chí Vé máy bay giá rẻ là ưu tiên hàng đầu trong những chuyến bay Asian Airlines. Năm 2012, hãng đã thiết lập được chính sách quản lý, bao gồm các tiêu chí tăng trưởng và đổi mới sáng tạo.

Asiana Airlines – Hãng hàng không Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế
Asiana Airlines – Hãng hàng không Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế

Đại lý Asiana Airlines là một thành viên của Liên minh “Star Alliance”. Đây là một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới. Luôn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với giá rẻ.

Ngoài trụ sở chính tại Aisiana Town Building ở Seoulm Hà Quốc. Asiana Airlines còn có một hệ thống đại lý rộng khắp châu Á, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Âu. Và Aivivu tự tin là đại lý Asiana Airlines chính hãng đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu về đội bay và mạng đường bay Aisiana Airlines

Đội tàu bay của Asiana Airlines

Qua quá trình phát triển và xây dựng, kêu gọi vốn của các sở hữu tư nhân. Theo thống kê từ tháng 2/2017, Asiana Airlines sở hữu 85 máy bay. Và thực hiện vận chuyển hành khách tới 23 quốc gia khác nhau.

Hệ thống đội tàu bay mà Asiana Airlines sử dụng vô cùng hiện đại và tân tiến. Điển hình như: Airbus A320-200, Airbus A321neo, Airbus 330-300, Boeing 737-400, Boeing 747-400, Boeing 767-300, Boeing 777-200ER,…

Tìm hiểu về đội bay và mạng đường bay Aisiana Airlines
Tìm hiểu về đội bay và mạng đường bay Aisiana Airlines

Hệ thống mạng lưới đường bay của Asiana Airlines

Với 83 máy bay, Aisiana Airlines đã triển khai và khai thác 14 đường bay nội địa như Đặt vé máy bay đi Seoul. Và tới 90 đường bay quốc tế tới các khu vực châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

Tiếp tục nỗ lực và phát triển, Asiana Airlines đã mở rộng đường bay đến gần 110 thành phố lớn trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, Asiana Airlines đã khai thác 5 chuyến bay mỗi ngày. Xuất phát từ 3 sân bay lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Bảng giá vé của đại lý Asiana Airlines giá tốt nhất

Hiện Asiana Airlines đang khai thác rất nhiều đường bay từ Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Mỹ và Hàn Quốc với,… với giá vé máy bay rẻ nhất. Dưới đây là bảng khảo giá vé của Aivivu – Đại lý Asiana Airlines chính thức tại Việt Nam như sau:

Bảng giá vé máy bay Asiana Airlines đi Hàn Quốc

Điểm điĐiển đếnGiá vé khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh Giá vé khởi hành từ Hà Nội
SGN/HANSeoul (ICN)Từ 699 USDTừ 705 USD
SGN/HANBusan (PUS)Từ 701 USDTừ 788 USD
SGN/HANJeju (CJU)Từ 684 USDTừ 674 USD
SGN/HANCheong Ju (CJJ)Từ 784 USDTừ 793 USD
SGN/HANDeagu (TAE)Từ 754 USDTừ 782 USD
SGN/HANGwangju (KWJ)Từ 698 USDTừ 701 USD
SGN/HANPohang (KPO)Từ 804 USDTừ 812 USD

Bảng giá vé máy bay Asiana Airlines đi Mỹ

Điểm điĐiểm đếnTần suất (chuyến/tuần)Giá vé
TP. Hồ Chí Minh (SGN)

Hà Nội (HAN)

New York (JFK)7Từ 1050 USD
Los Angeles (LAX)7Từ 880 USD
Seallte (SEA)4Từ 2002 USD
San Francisco (SFO)7Từ 1682 USD
Chicago (MDW)4Từ 1829 USD
Honolulu (HNL)2Từ 840 USD

Đại lý Asiana Airlines chính thức ở đâu?

Aivivu tự tin là đại lý Asiana Airlines chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu Đặt vé máy bay đi Mỹ hay bất kỳ địa điểm nào khác của Asiana Airlines. Vui lòng liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

Đại lý Asiana Airlines chính thức ở đâu?
Đại lý Asiana Airlines chính thức ở đâu?

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.