Một chiều
Khứ hồi
Chuyến bay 1
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
TỪ
ĐẾN
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Giới thiệu hãng hàng không EVA Air

EVA Air là hãng hàng không Đài Loan là công ty con của tập đoàn Evergeen Group. Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm chuyến bay an toàn nhanh chóng. Với sự phục vụ ân cần chu đáo.

Giới thiệu về hãng hàng không EVA Air
Giới thiệu về hãng hàng không EVA Air

EVA Air là hãng hàng không Đài Loan có trụm sở tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Hãng hàng không EVA Air được thành lập và phá triển xuất phát điểm từ tập đoàn Evergreen Group. Trải qua sự hình thành và phát triển EVA Air đã đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 18 tháng 06 năm 2013 EVA Air chính thức gia nhập liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu – Liên minh Star Alliance. Thông qua mạng lưới phân bố chằng chịt toàn cầu của các công ty thành viên của Liên minh Star Alliance. Cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày hơn 18.500 chuyến bay phục vụ hành khách.

EVA Air coi trọng triết lý kinh doanh “Tuyến bay an toàn, nhanh chóng. Phục vụ ân cần chu đáo; kinh doanh hiệu quả, sáng tạo”. Năm 1992 bắt đầu ra mắt “Hạng thứ tư” – Hạng phổ thông cao cấp đến năm 2005 nâng hạng và đổi tên thành “ Hạng Elite Class”.

Mạng lưới đường bay và đội bay Eva

Đội bay của EVA Air

Ngày 01 tháng 07 năm 1991, EVA Air chính thức cất cánh bay, hoạt động cho đến nay. Đội bay có quy mô hơn 70 chiếc máy bay. Tuyến bay rộng khắp bốn châu là châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Mỹ và hơn 60 thành phố.

Mạng lưới đường bay và đội bay Eva
Mạng lưới đường bay và đội bay Eva

Đồng thời liên doanh hợp tác với các hãng hàng không lớn trên thế giới. Hình thành nên mảng đường bay chở khách. Chở hàng toàn diện trên toàn cầu. EVA Air cũng hợp tác với Uni Air, cùng bay đến các thành phố lớn của Đại Lục Trung Quốc.

Mạng lưới đường bay EVA Air

Ngày 18 tháng 06 năm 2013 EVA Air chính thức gia nhập liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu – Liên minh Star Alliance. Thông qua mạng lưới phân bố chằng chịt toàn cầu của các công ty thành viên của Liên minh Star Alliance. Cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày hơn 18.500 chuyến bay phục vụ hành khách.

Bảng giá vé máy bay EVA Air

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ khởi hành từ Hà Nội

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hà Nội – Đài Bắc 3.573.000 VND Bay thẳng
Hà Nội – Los Angeles 6.375.00 VND 1 điểm dừng
Hà Nội – Toronto 7.337.000 VND
Hà Nội – Macau 9.756.000 VND
Hà Nội – San Francisco 12.355.000 VND

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ khởi hành từ Hồ Chí Minh

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hồ Chí Minh – Taipei 3.923.000 VND Bay thẳng
Hồ Chí Minh – Macau 9.273.000 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Los Angeles 19.605.000 VND
Hồ Chí Minh – San Francisco 19.605.000 VND
Hồ Chí Minh – Toronto 22.583.000 VND

Lưu ý: Giá vé máy bay có thể thay đổi tủy tình thời điểm và tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay.

Tìm hiểu hạng ghế EVA Air

Hiện EVA Air đang khai thác 5 hạng ghế là Royal Laurel Class, Premium Laurel Class, Business Class, Premium Economy Class và Economy Class.

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ
Tìm hiểu hạng ghế EVA Air
  • Royal Laurel Class: Đây là hạng ghế cao cấp nhất của EVA Air. Hành khách sẽ được tận hưởng không gian riêng tư, nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất. Cabin được thiết kế đặc biệt tránh mọi nhân tố ảnh hưởng đến giấc ngủ.
  • Hạng Premium Royal Laurel Class: Ở hạng ghế này bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ cao cấp. Tiện nghi sang trọng. được trang bị ổ cắm điện 110V, đèn LED cá nhân, SMS. Dịch vụ e-mail và điện thoại cho phép hành khách kết nối với đối tác, người thân dễ dàng.
  • Business Class: Khoang Thương gia EVA Air được trang bị màn hình LCD cá nhân. Có thể điều chỉnh cho phép hành khách xem thông tin từ khắp nơi trên thế giới, những bộ phim mới nhất. Khoang còn có “Dịch vụ truyền thông tin vệ tinh” cho phép hành khách fax hoặc điện thoại bất cứ lúc nào để giữ liên lạc với bên ngoài.
  • Evergreen Deluxe Class: Hạng ghế này có ghế ngồi sang trọng, màn hình giải trí riêng theo sở thích. Dịch vụ chăm sóc chất lượng, chu đáo của hạng ghế Evergreen Deluxe. EVA Air đáp ứng được tiêu chuẩn ghế thương gia. Ghế ngồi rộng rãi, khoảng cách ghế 96cm.
  • Economy Class: Hạng ghế phổ thông được trang bị với chất liệu nệm và thiết kế thoải mái, tạo tư thế ngả tự nhiên, gối tựa đầu có thể điều chỉnh vị trí, giúp hành khách loại bỏ mệt mỏi.

Quy định hành lý EVA Air

Quy định hành lý xách tay

Hạng ghế Royal Laurel/Premium Laurel/Business: được mang 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 7kg. Hạng ghế Elite/Evagreen Deluxe/Economy: được mang 1 kiện không quá 7kg. Kích thước mỗi kiện cho tất cả hạng ghế không vượt quá 23x36x56 cm.

Quy định hành lý ký gửi

  • Hạng thương gia: 2 kiện hành lý ký gửi, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg (70 lb).
  • Hạng Deluxe: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 28kg(61 lb).
  • Hạng phổ thông: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg(50 lb).
  • Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi (tất cả các hạng ghế): 1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm.

Quy định hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Trước khi muốn hoàn, đổi vé máy bay EVA Air. Hành khách cần kiểm tra điều kiện vé của mình có đủ điều kiện vé của mình có đủ điểu kiện hoàn đổi hay không?. Đối với khách hàng mua vé máy bay đi/từ Mỹ. Trước giờ khởi hành 1 tuần sẽ được hoàn vé miễn phí.

>> Xem thêm: Quy định đổi vé máy bay EVA Air 

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ ở đâu?

Để đặt vé máy bay giá EVA Air rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu. Aivivu đại lý EVA Air Việt Nam thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ ở đâu?
Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ ở đâu?

Aivivu với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán vé hơn 10 năm. Các nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tìm cho bạn vé máy bay rẻ nhất với hành trình thích hợp. Hoặc bạn có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại:

Văn phòng EVA Air tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng EVA Air tại Hồ Chí Minh

96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh