Đại lý Etihad Airways chính thức tại Việt Nam

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi. Đặt vé máy bay tại đại lý Etihad Airways chính thức tại Việt Nam. Hãng cung cấp các dịch vụ nối với Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, Viễn Đông, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương.

Giới thiệu hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways được thành lập vào tháng 7/2003 bởi Hoàng gia Amiri. Hãng chính thức hoạt động vào tháng 11 cùng năm. Với trụ sở chính đóng tại sân bay quốc tế Abu Dhabi hãng cung cấp các dịch vụ nối với Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, Viễn Đông, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương.

Hãng cũng liên tục mở thêm các đường bay mới. Tăng quãng đường vận chuyển đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của hành khách. Mạng lưới đường bay của Etihad Airways mở rộng đên hơn 103 điểm đến tại 63 quốc gia.

Đội bay, mạng lưới đường bay Etihad Airways

Đội bay của Etihad Airways

Đội bay, mạng lưới đường bay Etihad Airways
Đội bay, mạng lưới đường bay Etihad Airways

Etihad Airways là một trong những hãng hàng không phát triển nhất toàn ngành. Etihad Airways sở hữu hạm đội bay với 102 chiếc máy bay. Chủ yếu gồm các loại: Airbus 319-100, Airbus 320-200, Airbus 321-200, Airbus 330-200. Airbus 330-300, Airbus 340-500, Airbus 340-600, Airbus 380, Boeing 787-9, Boeing 777-200LR, và Boeing 777-300ER.

Hiện nay, hãng vẫn không ngừng gia tăng thêm số lượng máy bay hiện đại bậc nhất. Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vận chuyển hành khách. Xứng đáng là một trong những hãng hàng không chất lượng của thế giới.

Mạng lưới đường bay Etihad Airways

Mạng lưới đường bay của Etihad Airways đã mở rộng đến 103 điểm đến tại 63 quốc gia. Chủ yếu là cung cấp dịch vụ bay đến khu vực Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương. Hành khách dễ dàng mua vé máy bay của Etihad Airways bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến nhiều nơi trên thế giới, như: Dhabi, London, Los Angeles, Vancouver, New York,…

Chặng bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh đến Abu Dhabi được khai trương vào tháng 10/2013. Là một dấu mốc quan trọng vì Etihad cũng là hãng hàng không thứ ba thuộc khu vực Trung Đông có đường bay đến Việt Nam. Đường bay này được Etihad Airways vận chuyển bằng máy bay Airbus A330-200, với 20 ghế hạng thương gia, 240 ghế hạng phổ thông và 13 tấn hàng hóa.

Giá vé máy bay Etihad Airways

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay một số chặng bay nổi bật của Etihad Airways.

Hành trình Giá vé máy bay Etihad Airways Chuyến bay
Hà Nội – Abu Dhabi 335 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Dubai 533 USD 2 điểm dừng
Hà Nội – London 554 USD
Hà Nội – Los Angeles 611 USD
Hồ Chí Minh – Abu Dhabi 406 USD Bay thẳng
Hồ Chí Minh – Dubai 365 USD 2 điểm dừng
Hồ Chí Minh – London 549 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 706 USD

Lưu ý: Giá vé trên là giá chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào thời điểm đặt chỗ và hạng ghế trên máy bay giá vé sẽ có sự chênh lệch.

Tìm hiểu các hạng ghế của Etihad Airways

Tìm hiểu các hạng ghế của Etihad Airways
Tìm hiểu các hạng ghế của Etihad Airways

Hạng nhất Residence: Đây là hạng ghế thiết kết cho hai người đi du lịch cùng nhau. Hạng ghế này đem ddereesn bộ ba gồm: Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm riêng sang trọng. Hành khách có cơ hội thưởng thức các bữa ăn sang trọng xem tivi màn hình phẳng và tai nghe chống ồn. Phòng tắm riêng với vòi hoa sen, tiện nghi sang trọng cùng áo choàng tắm….

Hạng nhất: Hạng nhất của Etihad Airways được chia thành 2 loại: Căn hộ hạng nhất và Suite hạng nhất. Căn hộ hạng nhất gồm ghế tựa bọc da, và các dịch vụ tiện nghi hoàn hảo nhất cho chuyến bay.

Hạng thương gia: Hạng thương gia ở Etihad Airways gồm 2 loại: Hạng thương gia và hạng thương gia cao cấp. Hạng thương gia với giường nằm cực kỳ thoải mái với chiều dài lên dến 6 Feet 8 inch. Và rất nhiều dịch vụ tiện ích đem đến chuyến bay thoải mái nhất.

Hạng phổ thông: Hành khách có thể thưởng thức nhiều chương trình giải trí theo yêu cầu hàng giờ đồng hồ. Hạng ghế này cũng được cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích trên chuyến bay.

Quy định hành lý của Etihad Airways

Đại lý Etihad Airways chính thức tại Việt Nam
Quy định hành lý của Etihad Airways

Quy định hành lý xách tay Etihad Airways

Etihad Airways quy định hành lý xách tay theo từng hạng ghế cụ thể:

  • Hạng nhất + hạng thương gia: Hành khách được phép mang theo 1 túi hành lý không quá 12 kg.
  • Hạng phổ thông: Hành khách được phép mang theo 1 túi hành lý không quá 7 kg.

Quy định hành lý ký gửi Etihad Airways

  • Với chuyến bay đến Brazil: Quý khách được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 32 kg đối với hạng nhất và hạng thương gia. Hạng phổ thông hành khách được phép mang theo 1 kiện nặng tối đa không quá 32 kg. Kích thước tối đa không vượt quá 158 cm.
  • Các chuyến bay đến Canada và Mỹ: Hạng Nhất và hạng Thương gia của Etihad Airways được phép mang theo 02 kiện hành lý. Mỗi kiện nặng tối đa không quá 32kg. Hạng Phổ thông được mang theo 02 kiện hành lý, mỗi kiện nặng tối đa không quá 23kg.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways

Etihad Airways cho phép hành khách hoàn đổi vé máy bay. Tuy nhiên vé máy bay của bạn phải còn giá trị sử dụng. Đối với vé máy bay đã mua trong các chương trình khuyến mãi hành khách không được hoàn đổi trừ trường hợp có quy định cụ thể đặc biệt.

Thời gian thay đổi không được vượt quá thời hạn in trên vé. Trong trường hợp thay đổi vượt quá thời hạn bay. Bạn phải nâng hạng thời gian bay thì mới được phép thay đổi. Thời gian đổi vé có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể được ghi trên từng loại vé mà bạn đã mua.

Vé phải được đổi qua hạng ghế bằng hoặc cao hơn so với loại vé ban đầu. Chuyến bay mà quý khách muốn đổi phải còn chỗ trống. Khi tiến hành giao dịch hoàn đổi vé, nên mang theo các loại giấy tờ liên quan chứng minh mình là chủ nhân của tấm vé máy bay cần hoàn đổi, như: Passport, chứng minh nhân dân, vé máy bay, mã đặt chỗ, reference number…

Đại lý Etihad Airways chính thức tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Etihad Airways tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Đại diện hãng Etihad Airways tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo