Đại lý China Airlines Việt Nam chính thức ở đâu?

117 Lượt xem

China Airlines hãng hàng không lớn nhất Đài Loan, với trụ sở chính tại Đài Loan. Hãng hiện đang dần chứng tỏ mình trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á. Avivu Đại lý China Airlines chính thức sẽ giúp hành khách có thêm nhiều lựa chọn khi Mua vé máy bay.

Tìm hiểu về hãng hàng không China Airlines

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan. Trung tâm hoạt động chủ yêu được đặt tại sân bay quốc tế Taoyuan trực thuộc công ty mẹ China Airlines Group. Hãng đang dần chứng tỏ mình trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á bằng những chuyến bay xuyên suốt Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

Tìm hiểu về hãng hàng không China Airlines
Tìm hiểu về hãng hàng không China Airlines

Hãng được thành lập vào ngày 16/12/1959 do ông Ho Nuan – Hsuan làm chủ tịch hội đồng quản trị. Hãng bắt đầu phát triển điều lệ và thời gian biểu giữa Đài Loan và Trung Quốc vào tháng 07/2018.

China Airlines không chỉ phục vụ thị trường tại Thượng Hải, Bắc Kinh và Quảng Châu mà còn chứng tỏ mình trong khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á bằng những tuyến đường xuyên suốt châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

Thông tin đội bay của China Airlines

China Airlines hiện nay đang sở hữu 51 loại máy bay đa dạng về kích thước. Tiêu biểu: Máy bay Airbus A330 – 300, Airbus A340 – 300, Airbus A350 – 900. Boeing B737 – 800 và Boeing hành khách B747 – 400 và 2 máy bay chuyên chở hàng hóa B747 – 400.

Những thành tựu nổi bật của China Airlines

China Airlines đã giành được giải thưởng hãng hàng không tốt nhất tại Sân bay Manchester. Đạt chứng chỉ xử lý nghiệp vụ mặt đát của IATA. Giải thưởng xuất sắc toàn cầu về dịch vụ hàng hóa toàn cầu. Giải thưởng CSR năm 2006.

Những thành tựu nổi bật của China Airlines
Những thành tựu nổi bật của China Airlines

Hãng cũng xếp thứ 7 trên toàn cầu về dịch vụ của Skytrax. Được tạp chí Corporate Governance Asia xếp trong nhóm 3 công ty hàng đầu Đài Loan. China Airlines có tổng cộng 12.388 nhân viên tính đến ngày 31/7/2018.

Quy định hành lý China Airlines

China Airlines quy định hành khách được phép mang trung bình 1 kiện hành lý xách tay không vượt quá 7 kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23 kg. Và hành lý ký gửi không quá 23 kg. Đối với những chặng bay dài đến Mỹ hành khách được phép ký gửi 2 kiện hành lý mỗi hành lý không vượt quá 23 kg.

Hướng dẫn mua vé máy bay China Airlines giá rẻ

Để Săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hành khách vui lòng truy cập website Aivivu.com. Nhập điểm khởi hành, điểm đi, thời gian. Sau đó chọn thời gian và giá vé hợp lý. Sau khi đặt vé thành công các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Aivivu – Đại lý China Airlines chính thức tại Việt Nam qua Hotline 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn. Giúp lựa chọn thời gian và hành trình hợp lý, giúp chuyến bay trọn vẹn nhất

Đại lý China Airlines Việt Nam chính thức ở đâu?

Hiện tại bạn có thể đến trực tiếp Aivivu Đại lý China Airlines chính thức tại 3 địa chỉ sau:

Đại lý China Airlines Việt Nam chính thức ở đâu?
Đại lý China Airlines Việt Nam chính thức ở đâu?

Tại Hà Nội

Văn Phòng 1: 95G – 95H Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo