Bamboo Airways – Giới thiệu Đại lý Bamboo Airways

1175 Lượt xem

Bamboo Airways là một hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam, với khát vọng đưa hinfg ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới, Bamboo Airways khoác lên mình biểu tượng của cây tre nguồn cội cùng với màu xanh của biển và bầu trời.

Sự ra đời của hãng hàng không Tre Việt

Dự kiến hoạt động vào cuối năm 2018, Bamboo Airways đang theo đuổi mô hình Hybdrid – một loại hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới, là sự lai ghép giữa hãng không truyền thống và hàng không giá rẻ, nhằm mang tới các dịch vụ hàng không giá cả hợp lý, chất lượng cao và tối ưu những trải nghiệm của du khách.

Logo của hãng hàng không Bamboo Airways
Logo của hãng hàng không Bamboo Airways

Đội bay của Bamboo Airways

Khi đi vào hoạt động  Bamboo Airways quyết tâm đầu tư lớn, đưa vào khai thác 20 chiếc máy bay Airbus A320. Dự kiến đến năm 2020, đội bay của Bamboo Airways sẽ tăng lên 40 chiếc Airbus A320, A321 và 20 máy bay Boeing B787-9. Sau 2 năm, hãng sẽ tăng lên sở hữu 60 chiếc A320, A321 và 40 máy bay Boeing 787-9.

Máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Bamboo Airways
Máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Bamboo Airways

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner

Dòng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner là mẫu tàu bay đóng vai trò quan trọng nhờ hiệu suất hoạt động và tính kinh tế vượt trội. Ngoài ra, nội thất cao cấp của dòng Dreamliner cũng phù hợp với định hướng về dịch vụ tiện nghi đạt chất lượng quốc tế. Giúp Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khoang ghế hạng nhất (First Class).

Máy bay Boeing 787-9 dài hơn 6m so với mẫu 787-8, có khả năng vận chuyển được nhiều hành khách và hàng hóa trên quãng đường xa hơn. Máy bay có hai lối đi với sức chứa 300 ghế, có thể bay quãng đường dài lên đến 14.140km.

Máy bay Airbus A321NEO

Dòng A321NEO được mua mới để cung cấp các dịch vụ bay chặng ngắn một cách hiệu quả, phù hợp và tiện nghi nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường tầm trung được nâng cao nhờ hiệu năng được tối ưu hóa và khả năng tiết kiệm nhiên liệu lý tưởng.

A321NEO là phiên bản mới thuộc dòng A321-loại máy bay lớn nhất trong dòng máy bay A320 của Airbus, có khả năng chở đến 240 hành khách. Sử dụng động cơ và hệ thống tối tân, A321NEO hứa hẹn sẽ giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20% tính đến năm 2020. Đây cũng là mẫu máy bay một lối đi có tầm bay xa nhất trên thị trường hiện nay, đạt 4.000 dặm (6437km) không nghỉ.

Điểm đến của Bamboo Airways

Bamboo Airways sẽ mang tới những trải nghiệm khác biệt với các tuyến đường bay thẳng quốc té nối các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hongkong, Đài Loan…tới các điểm du lịch của Việt Nam như Quảng Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Bình, Phú Quốc, Nha Trang…Trong tương lai không xa sẽ có các đường bay kết nối rộng mở đến Mỹ và Châu Âu. Điều này giúp giảm các số lượng chuyến bay liên tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ Hà Nội đến Quy Nhơn
Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ Hà Nội đến Quy Nhơn

Theo chiến lược phát triển tính đến  đầu năm 2023, Bamboo Airways sẽ khai thác hơn 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.

Dịch vụ mà Bamboo Airways cung cấp

Bamboo Airways cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, bao gồm 4 hạnh vé chính gồm có:

  • Bamboo Eco (Hạng phổ thông): hạng vé Bamboo Eco xuất phát từ thực tế những chuyến bay ngắn dưới 2 giờ đồng hồ, dành cho những khách không có nhu cầu ký gửi hành lý. Bamboo Airways sẽ tiết kiệm khoản chi phí ký gửi dành cho hành khách. Ngoài dịch vụ ký gửi hành lý, khách hàng mua hạng vé này được nhận đầy đủ các dịch vụ của hàng không thông thường.
  • Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt): hạng vé này bao gồm đầy đủ các dịch vụ full servicce gồm các dịch vụ ký gửi, tương đương với hạng vé Economy của Vietnam Airlines
  • Bamboo Business (Hạng thương gia): hạng thương gia với nhiều dịch vụ cao cấp.
  • Bamboo First (Hạng Nhất): Bamboo Airways đặt mục tiêu là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ bay First Class cho hành khách có nhu cầu. Dự kiến dịch vụ này sẽ cung cấp từ năm 2020 khi hãng nhận máy bay Boeing 787-9
Đội ngũ tiếp viên của Bamboo Airways
Đội ngũ tiếp viên của Bamboo Airways

Xoá tan những mệt mỏi trên những hành trình dài, được trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp và thân thiện, khám phá nhiều hơn những danh thắng Việt Nam chính là những gì du khách có thể mong chờ từ Bamboo Airways.

Hướng tới khai thác các chuyến bay thẳng từ quốc tế tới các điểm du lịch Việt Nam, Bamboo Airways sẽ hiện diện tại những thành phố tuyệt đẹp. Nơi tập trung những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu FLC như: Quy Nhơn, Hạ Long, Sầm Sơn…Quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang của hãng hàng không Bamboo Airways ngay tại trang web này.

Sứ mệnh của Bamboo Airways

Sứ mệnh của Bamboo Airways rất đơn giản, đó là “Giúp mọi người hiện thực hóa giấc mơ bay”. Với mong muốn kết nối những miền đất du lịch trên khắp dải đất chữ S, mang hình ảnh đất nước đi khắp muôn nơi trên bản đồ thế giới. Bamboo Airways tự tin bắt đầu hành trình sải cánh vươn cao, kết nối các tuyến bay trong nước cũng như các đường bay thẳng từ quốc tế tới các điểm du lịch tại Việt Nam. Và từ Việt Nam kết nối các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hongkong, Đài Loan…tới các điểm du lịch của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Bình, Phú Quốc, Nha Trang… Trong tương lai sẽ kết nối đến châu Âu và Mỹ.

Song song với các thỏa thuận hơp tác cùng thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways sẽ trở thành thương hiệu hàng không Hybrid đầu tiên tại Việt Nam, mang lại cho hành khách những chuyến bay với chất lượng 5* mà chỉ có giá nhỉnh hơn hàng không giá rẻ. Bamboo Airways sẽ mang tới các dịch vụ hàng không giá cả hợp lý, chất lượng cao, và tối ưu những trải nghiệm của du khách.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo