Đại lý Asiana Airlines uy tín Việt Nam ở đâu?

Asiana Airlines là một trong 2 hãng hàng không quốc tế lớn của Hàn Quốc. Trụ sở của hãng được đặt tại 2 sân bay lớn là Incheon và Gimpo của Hàn Quốc. Asiana Airlines hiện là hãng hàng không 5 sao bạn có thể Săn vé máy Asiana Airlines tại Đại lý Asiana Airlines uy tín Việt Nam trải nghiệm những tiện ích tốt nhất

Asiana Airlines có tốt không?

Asiana Airlines là một trong 2 hãng hàng không lớn tại Hàn Quốc. Được thành lập vào 17/02/1988 qua quá trình xây dựng và phát triển Asiana Airlines chính thức hoạt động vào tháng 12 với các chuyến bay nhỏ đến Busan.

Asiana Airlines có tốt không?
Asiana Airlines có tốt không?

Hiện nay mạng lưới của Asiana Airlines đã bay đến khắp nơi trên thế giới. Mang đến cho hành khách hành trình an toàn nhất. Với đội bay gồm 75 máy bay Airbus và Boeing đời mới tân tiến nhất. Ngoài ra hãng cũng luôn chú trọng về dịch vụ và chất lượng trên chuyến bay.

Asiana Airlines đã nhận được các giải thưởng như: Hãng hàng không được yêu thích thứ 2 trên toàn thế giới năm 2012. Cũng trong năm 2012 hãng nhận được giải thưởng cho đội ngũ tiếp viên tốt nhất và hạng phổ thông tốt nhất.

Với nhiều năm phục vụ hành khách và những giải thưởng đạt được Asiana Airlines hiện đang là 1 trong 7 hãng hàng không đạt danh hiệu 5 sao theo tiêu chuẩn hàng không Skytrax. Hiện Asiana Airlines là hãng hàng không được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Asiana Airlines quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi như thế nào?

Quy định hành lý xách tay Asiana Airlines

Asiana Airlines cho phép hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng dưới 10 kg ( 22 lb). Tổng kích thước 3 chiều không quá 115 cm. Ngoài ra Asiana Airlines còn quy định trọng lượng hành lý tùy theo từng hạng ghế khác nhau.

Asiana Airlines quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi
Asiana Airlines quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Hạng nhất và hạng thương gia hành khách được phép mang tối đa 2 kiện hành lý xách tay với trọng lượng mỗi kiện không quá 10 kg và kích thước không quá 115 cm. Hạng phổ thông hành khách được phép mang tối đa 1 kiện hành lý xách tay với tổng kích thước không quá 115 cm và trọng lượng không quá 10 kg.

Quy định hành lý ký gửi Asiana Airlines

Hành lý ký gửi của Asiana Airlines được quy định theo từng hạng ghế như sau:

Hạng nhất: Hành khách được mang tối đa 3 kiện với khối lượng mỗi kiện không quá 32 kg.

Hạng thương gia: Mỗi hành khách được mang tối đa 3 kiện với khối lượng mỗi kiện không quá 32 kg.

Hạng phổ thông: Mỗi hành khách được mang 23 kg tối đa 1 kiện.

Trẻ sơ sinh: Được phép mang theo 10 kg hành lý cùng 1 trong số các vật dụng như xe đẩy gấp lại được. Hoặc 1 nôi, 1 ghế an toàn.

Đại lý Asiana Airlines uy tín Việt Nam ở đâu?

Hành khách có thể Mua vé máy bay đi Hàn Quốc Asiana Airlines tại các địa chỉ sau:

Đại lý Asiana Airlines uy tín Việt Nam ở đâu?
Đại lý Asiana Airlines uy tín Việt Nam ở đâu?

Tại Hà Nội

Văn Phòng 1: 95G – 95H Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo