Đại lý All Nippon Airways chính thức ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay All Nippon Airways? Nhưng bạn không biết Đại lý All Nippon Airways chính thức ở đâu? Địa chỉ nào mới thật sự uy tín? Tin vui là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi, bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm đặt vé chuyến bay và lên kế hoạch suôn sẻ cho chuyến đi của mình. Tìm hiểu ngay dưới đây!

Đại lý All Nippon Airways chính thức ở đâu?
Đại lý All Nippon Airways chính thức ở đâu?

Tìm hiểu về hãng hàng không All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways là hãng hàng không Nhật Bản, viết tắt là ANA Airlines. Hãng tự hào là hãng bay quốc tế và nội địa phát triển nhất nhì Nhật Bản. Skytrax từng công nhận đây là hãng hàng không 5 sao trong 8 năm liên tiếp.

Lịch sử hình thành và phát triển All Nippon Airways

Vào ngày 27/12/2952, All Nippon Airways được thành lập và có trụ sở tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trước đó, tiền thân của hãng là Nippon Helicopter và Aeroplane. Vào năm 1957, hãng này chính thức được đổi tên thành All Nippon Airways và liên tục giới thiệu các dòng máy bay Boeing, Airbus tân tiến bậc nhất.

Qua quá trình phát triển, All Nippon Airways liên tiếp sử dụng các tàu bay hiện đại và mở rộng các đường bay rộng khắp. Hãng liên tục đạt các thành tích danh giá trong ngành hàng không. Đây là hãng bay chất lượng 5 sao có Độ sạch khoang máy bay tốt nhất thế giới; Dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới; Nhân viên hàng không tốt nhất châu Á;…

Mạng lưới đường bay All Nippon Airways

Hãng All Nippon Airways sở hữu mạng lưới 171 đường bay – 1000 chuyến bay đến 80 thành phố tại Nhật Bản và đến các quốc gia khác. Đặt vé máy bay ANA Airlines, hành khách có thể book chuyến bay từ Việt Nam đi Nhật Bản (Tokyo; Fukuoka; Osaka) và chuyến bay đi Seoul; Munich; London; Thượng Hải; Bắc Kinh; Đài Bắc; Chicago;…

All Nippon Airways đạt nhiều giải thưởng trong ngành
All Nippon Airways đạt nhiều giải thưởng trong ngành

Các hạng vé máy bay All Nippon Airways

Vé máy bay All Nippon Airways được chia làm 4 hạng: Hạng nhất; Hạng thương gia; Hạng Phổ thông đặc biệt; Hạng Phổ thông. Trong đó, hạng Phổ thông ANA Airlines là hạng vé giá rẻ nhất. Đặt vé Phổ thông ANA, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên không tại chỗ như giải trí, xem phim, nghe nhạc; thưởng thức bữa ăn trên tàu bay;…

Bảng vé máy bay giá rẻ Đại lý All Nippon Airways

Chặng bay Giá vé rẻ nhất Chuyến bay
Hà Nội – Tokyo 510 USD Bay thẳng
Hà Nội – Osaka 502 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – San Francisco 541 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Los Angeles 541 USD 1 điểm dừng
TPHCM – Tokyo 452 USD Bay thẳng
TPHCM – Osaka 455 USD Bay thẳng
TPHCM – San Francisco 651 USD 1 điểm dừng
TPHCM – Los Angeles 536 USD 1 điểm dừng

Quy định hành lý All Nippon Airways

Về quy định hành lý ANA Airlines, hành khách cần nắm được quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi dựa trên hạng vé. Tùy vào mỗi hạng vé, hành khách sẽ được mang số lượng và trọng lượng hành lý khác nhau.

All Nippon Airways quy định hành lý xách tay bao gồm các vật dụng như túi xách, laptop, máy ảnh,… tương tự các hãng bay khác. Số lượng là 01 kiện hành lý không quá 10kg. Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm.

Hành lý ký gửi All Nippon Airways quy định Hạng Nhất được mang 03 kiện, trọng lượng không quá 32kg. Hạng Thương gia mang 02 kiện, trọng lượng dưới 32kg. Mua vé ANA Airlines hạng Phổ thông, bạn được mang 02 kiện hành lý, không quá 23kg. Tổng kích thước 3 chiều không quá 158cm.

Đặt vé máy bay ANA Airlines giá tốt tại Aivivu
Đặt vé máy bay ANA Airlines giá tốt tại Aivivu

Đại lý All Nippon Airways chính thức ở đâu?

Aivivu tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không All Nippon Airways. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay, Aivivu tự tin cung cấp vé máy bay ANA Airlines giá rẻ nhất – khung giờ đẹp nhất giúp hành khách có chuyến đi suôn sẻ.

Ngoài ra, Aivivu cũng sẵn sàng hỗ trợ mọi quý hành khách mua thêm hành lý ký gửi theo quy định All Nippon Airways; đổi/hoàn/hủy vé máy bay ANA;… Chúng tôi tự tin giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến thủ tục bay, thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục lên máy bay All Nippon Airways. Tham khảo địa chỉ Đại lý All Nippon Airways cấp 1 chính thức như dưới đây:

VP Hà Nội:

  • 95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

VP TP. Hồ Chí Minh:

  • 96 – Tôn Thất Tùng – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo