Đại lý Air Asia chính thức ở đâu?

Air Asia được thành lập vào năm 1993 là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Kuala Lumpur. Hãng chuyên cung cấp các chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế. Đại lý Air Asia giúp bạn kết nối hãng hàng không có Giá vé máy bay thấp hàng đầu châu Á.

Giới thiệu hãng hàng không Air Asia

Air Asia có trụ sở chính tại Kuala Lumpur chuyên cung cấp các đường bay nội địa ở Malaysia và chặng bay quốc tế với mức giá rẻ. Đặc biệt Air Asia là hãng hàng không đầu tiên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương áp dụng loại hình vé điện tử cho phép khách hàng đặt giữ chỗ online.

Giới thiệu hãng hàng không Air Asia
Giới thiệu hãng hàng không Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới 11 năm liên tiếp (2009 – 2019) do Skytrax bình chọn. Hệ thống Air Asia ngày càng phát triển mạnh mẽ đến các địa điểm trên thế giới đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực hàng không.

Air Asia ra đời với sứ mệnh là tạo ra thương hiệu hàng không Đông Nam Á được công nhận trên toàn cầu. Nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì chi phí thấp nhất để mọi người đều có thể bay với Air Asia. Khẩu hiệu hoạt động của hãng là “now everyone can fly”, mang đến chuyến bay chất lượng, an toàn với giá vé rẻ.

Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia

Đội bay của Air Asia

Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia
Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia

Air Asia hiện đang sở hữu 68 máy bay Airbus A320 – 200 với 180 ghế mỗi chiếc. 21 máy bay Boeing 737-300 có 148 ghế mỗi chiếc. Bên cạnh đó hãng còn sở hữu 1 máy bay Airbus A330 – 300 với sức chứa 383 ghế và 1 máy bay Airbus A340 có 286 ghế mỗi chiếc.

Mạng lưới đường bay Air Asia

Air Asia hiện đang khai thác đường bay nội địa và quốc tế đến gần 165 thành phố tại 25 quốc gia trên thế giới. Một số quốc gia tiêu biểu như : Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Việt Nam, Hong Kong, Ấn Độ, Đài Loan, vương quốc Anh,… với tần suất gần 500 chuyến bay mỗi ngày.

Hãng hàng không Air Asia đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh đến Malaysia, Thailand, Philippines. Và các đường bay quá cảnh từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến các thành phố lớn như: Singapore, Chiang Mai, Busan, Melbourne, Tokyo….

Giá vé máy bay Air Asia từ Aivivu

Air Asia đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh đến Malaysia, Thailand, Philippines. Và 1 số chặng bay quá cảnh từ Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo giá một số chặng bay tiêu biểu sau:

Điểm đi Điểm đến Giá vé máy bay
Hà Nội Chiang Mai 34 USD
BangKok 40 USD
Penang 45 USD
Kuala Lumpur 50 USD
Hồ Chí Minh Kuala Lumpur 30 USD
BangKok 40 USD
Penang 45 USD
Manila 50 USD
Đà Nẵng BangKok 40 USD
Kuala Lumpur 50 USD
Nha Trang Kuala Lumpur 40 USD
Phú Quốc Kuala Lumpur 35 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí. Tùy từng thời điểm giá vé có thể cao hơn.

Tìm hiểu hạng ghế Air Asia

Tìm hiểu hạng ghế Air Asia
Tìm hiểu hạng ghế Air Asia

Air Asia khai thác 3 hạng ghế chính như sau:

Hạng Low Fares: Đây là hạng ghế được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của Air Asia. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm phí nếu muốn sử dụng các dịch vụ khác.

Hạng Hi-Flyers: Hạng ghế này cho phép bạn chọn chỗ ngồi linh hoạt. Bạn sẽ được miễn phí một bữa ăn trong chuyến bay, được lựa chọn chỗ ngồi, được hưởng bảo hiểm bởi Tune Protect.

Hạng Premium FlatBed: Hạng ghế này bạn sẽ được hưởng tối đa chất lượng dịch vụ của hãng. Được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong chuyến bay như: phục vụ bữa ăn, chăn và gối miễn phí, chọn chỗ ngồi. Thay đổi ngày/ giờ, nhận hành lí Xpress, Xpress check-in, Xpress boarding, bảo hiểm bởi Tune Protect.

Quy định hành lý xách tay Air Asia

Quy định hành lý xách tay Air Asia
Quy định hành lý xách tay Air Asia

Quy định hành lý xách tay Air Asia

Air Asia cho phép hành khách mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 7 kg trên chuyến bay. Kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm, trọng lượng giới hạn là 7kg. Hành lý xách tay phải đặt vừa chỗ trống dưới chân hành khách hoặc vừa ngăn đựng hành lý.

Hành lý ký gửi Air Asia

Air Asia quy định hành lý ký gửi theo từng hạng ghế như sau:

  • Hạng Low Fares: Hành khách không được miễn phí hành lý ký gửi.
  • Hạng Hi-Flyers: Được miễn phí thêm 20kg hành lí kí gửi.
  • Hạng Premium FlatBed: Bạn sẽ được miễn phí 40kg hành lí kí gửi.

Mỗi kiện hành lý không vượt quá kích thước 81cm x 119cm x 119cm. Trọng lượng giới hạn cho mỗi kiện là 32kg. Ngoài ra, nếu mua hành lý ký gửi trực tuyến, bạn có thể đặt gói 15kg, 20kg, 25kg, 30kg hay 40kg. Air Asia miễn phí cho các dụng cụ y tế phục vụ căn bệnh của hành khách, xe nôi em bé, ghế đẩy của người tàn tật và bạn được phép mang theo một túi riêng đựng máy tính xách tay.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Air Asia

Hãng hàng không Air Asia không chấp nhận các trường hợp hoàn vé. Vì thông thường Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Air Asia và những điểm khác luôn ở phân khúc thấp trên thị trường. Việc trả vé hoặc không sử dụng vé cho chuyến bay.

Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi thông tin vé nếu có nhu cầu, và hãng hàng không Air Asia sẽ xử lý thay đổi trong những điều kiện cụ thể sau:

Thay đổi ngày, giờ bay: Đối với hạng vé Low Fares, bạn phải báo thay đổi ít nhất 48 tiếng trước giờ khởi hành. Thời gian này đối với vé Hi-Flyers và Premium FlatBed là 2 tiếng.

Thay đổi thông tin lữ hành: Bạn có thể liên hệ nhanh nhất với nhân viên đại lý của hãng hàng không Air Asia để được thay đổi thông tin miễn phí tại quầy hoặc trực tuyến. Lệ phí sẽ được tính tùy theo loại ghế ngồi và thời điểm cụ thể.

Ngoài ra, những thay đổi không được chấp nhận bao gồm: đổi tên người bay, đổi lịch trình đến. Những trường hợp sau cũng không được hoàn lại tiền: hành khách không check-in kịp hoặc lên máy bay không đúng giờ, hành khách muốn trả lại các gói dịch vụ bổ sung hay các gói khuyến mãi đã mua trước đó.

Đại lý Air Asia chính thức ở đâu?

Đại lý Air Asia chính thức ở đâu?
Đại lý Air Asia chính thức ở đâu?

Đại lý Air Asia tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Đại lý Air Asia tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo