Cuồi tuần, rần rần săn vé KM chỉ từ 88K của Jetstar Pacific

11h rồi, hẹn hò thôi. Siêu KM cuối tuần từ Jetstar đã mở, còn chờ đợi gì mà không rủ rau săn vé siêu rẻ chỉ từ 88k du lịch cực đã hết tháng.

Với những tấm vé chỉ từ 88K/1 chiều siêu rẻ, bạn có thể thoải mái bay ra Hà nôi, bay vào Sài gòn, Đà lạt, bay đến Hongkong, Quảng Châu, Bangkok, Kuala Lumpur, Penang mà chẳng cần phải lăn tăn về giá.

Mức giá rẻ đã kịch sàn, tha hồ lang thang khắp chốn với những tấm vé siêu KM từ Jetstar. Săn vé ngay trong 3 ngày cuối tuần từ 23-25/06/2017 để nhận ngay vé siêu tiết kiệm, đi du lịch biền biệt cùng nhau thôi cả nhà ơi.

Tham khảo bảng giá KM từ Jetstar Pacific chỉ từ 88k.

Vé KM chỉ từ 88K của Jetstar Pacific
Vé KM chỉ từ 88K của Jetstar Pacific

Lưu ý:

  • Thời gian book vé: Từ nay đến 23h59 ngày 25/06/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/08/2017 đến 15/12/2017
  • Giá vé KM một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Loại vé KM: Tiết kiệm phổ thông (Starter)
  • Hành lý xách tay: 7kg không bao gồm hành lý ký gửi
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng. Liên hệ phòng vé Aivivu khi có thắc mắc về KM để được giải đáp.

Di Hongkong thưởng thức mực ngâm nước muối làm điên đảo cộng đồng mạng

Nếu trót lỡ xem 1 video về món mực ngâm nước muối khổng lồ ở Hongkong chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bứt rứt khó tả trước sự hấp dẫn của món ăn này. Cũng không có gì quá khó hiểu vì món mực này đã làm chao đảo cộng đồng DL trong thời gian gần đây, bởi thế tranh thủ việc Jetstar mở bán vé máy bay đi Hongkong giá rẻ bạn hãy nắm lấy cơ hội này để đến thành phố Cảng thưởng thức món mực thần thánh hấp dẫn chết người này ngay.

Món mực ngâm nước muối gây bão cộng đồng ẩm thực
Món mực ngâm nước muối gây bão cộng đồng ẩm thực

Ở Hong Kong món này còn được gọi là orange cuttlefish hoặc gọi theo tiếng Trung là “Lu shui mo yu” (nghĩa là mực ngâm nước muối) vốn là đặc sản vỉa hè tại đây. Món ăn này sử dụng loại mực nang lớn từ 3 đến 4kg hoặc thậm chí là hơn. Sau khi sơ chế, chúng được ngâm tẩm gia vị với thành phần quan trọng nhất là tương hoisin, bột nêm (seasoned salt), mật ong… và đặc biệt là nấu chín nguyên con. Khi phục vụ ra thành phẩm, chúng được cắt lát nhỏ và rưới nước sốt.

Chỉ cần nhìn thôi đã thấy ứa nước miếng rồi, nếm thử xong chắc bạn sẽ bị nghiện luôn mất. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé 88K bay ngay đến xứ Cảng thơm oánh chén no say món mực ngâm nước muối đặc biệt ở đây nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo