Cùng Vietjet Air vi vu khắp nơi với giá vé chỉ từ 0 đồng

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietjet trong hè 2018 với giá vé chỉ từ 0 đồng áp dụng Hành trình bay từ Hà Nội đến Osaka (Nhật Bản) và tất cả đường bay trong nước và quốc tế khác. Ưu đãi có hạn chỉ 700.000 vé nhanh tay săn khuyến mãi trong 3 ngày 04-05-06/7/2018.

Ưu đãi vé chỉ từ 0 đồng bạn có thế đến rất nhiều địa điểm hấp dẫn tại Osaka và tất cả các địa điểm trong nước cũng như quốc tế với chương trình khuyến mãi cực lớn này. Hãy đến ngay đại lý Aivivu Săn vé máy bay giá rẻ bắt đầu hành trình du lịch của mình ngay hôm nay.

Giá vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng
Giá vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng

Cụ thể chương trình khuyến mãi:

1. Thời gian khuyến mãi: 04-05-06/7/2018 (12h -14h mỗi ngày)

5. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng tối đa: 700.000 vé

4. Hành trình bay:

Hà Nội --> Osaka (Nhật Bản)

Tất cả các đường bay trong nước và quốc tế khác

5. Thời gian bay:

– 14/08 – 31/12/2018

– 08/11 – 31/12/2018 (HAN – KIX – HAN)

– 21/09 – 31/12/ 2018 ( CXR – REP – CXR)

(trừ ngày lễ tết theo quy định)

6. Kênh bán:
– Website: https://aivivu.com/ mục “Đặt vé”

7. Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

8. Hình thức thanh toán:
Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.                       

Gợi ý một số điểm đến tại Osaka

Universal Studios Nhật Bản

Là công viên chủ đề đầu tiên thuộc thương hiệu Universal Studios được xây dựng ở Châu Á. Khai trương vào tháng 3 năm 2001 tại Khu vực Vịnh Osaka, công viên giải trí có diện tích 39 ha và là khu vui chơi giải trí lớn thứ 2 ở Nhật Bản chỉ sau Khu vui chơi Tokyo Disneyland. Mua Vé máy bay đi Nhật Bản rẻ nhất 2018 thỏa thích giải trí nào

Universal Studios Nhật Bản công viên chủ đề được xây dựng ở Châu Á
Universal Studios Nhật Bản công viên chủ đề được xây dựng ở Châu Á

Universal Studios Japan hiện có 8 khu vực: Hollywood, New York, San Francisco, Jurassic Park, Waterworld, Làng Amity, Universal Wonderland và Thế giới Phù thủy của Harry Potter. khách du lịch có thể thưởng thức nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, tham gia trải nghiệm các trò chơi hành động mạo hiểm xuất hiện trong phim, các mô hình cho người chơi tham gia được được mô phỏng dựa trên bộ phim nổi tiếng như Người nhện, Back to the Future, Terminator 2 và Công viên kỷ Jura…Ngoài ra, đến với công viên này bạn còn có nhiều cơ hội để chụp ảnh với các nhân vật nổi tiếng như Snoopy, Hello Kitty …

Đền Shitennoji

Là một trong những ngôi đền cổ nhất của Nhật Bản và là ngôi đền đầu tiên được xây dựng bởi nhà nước. Nó được xây dựng vào năm 593 bởi Hoàng tử Shotoku, người đã hỗ trợ việc đưa Phật giáo vào Nhật Bản. Mặc dù nhiều lần bị đốt cháy nhưng đền thờ vân luôn được sửa chữa, tu bổ lại để có thể giữ nguyên hiện trạng như khi được xây dựng vào thế kỉ thứ 6.

Đền Shitennoji là một trong những ngôi đền cổ nhất Nhật bản
Đền Shitennoji là một trong những ngôi đền cổ nhất Nhật bản

Bên ngoài đền có khoảng sân rộng, khách du lịch được tự do ra vào, nhưng sẽ mất phí nếu bạn muốn vào khu vực bên trong, vào vườn Gokuraku-jodo hay nhà kho báu. Trong sân khu nội điện, có một ngôi chùa năm tầng, từ đây có thể đến thánh điện thờ hoàng tử Shotoku. Ngay gần đó, Vườn Gokuraku-jodo được thiết kế dựa trên mô phòng miền Tây Phương Cực Lạc. Ngoài ra, còn có nhà kho báu trưng bày các bức tranh, thánh thư và đồ dùng có giá trị khác của đền.

4.7/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo