Công dân Việt Nam được nới lỏng thị thực tại Hàn Quốc

22 Lượt xem

Theo tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết. Những công dân tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ được nới lỏng thị thực. Bên cạnh đó Vietnam Airlines cũng tăng thêm chuyến bay từ Nha Trang đi Seoul. Giúp bạn dễ tìm Vé máy bay hơn.

Công dân Việt Nam được nới lỏng thị thực tại Hàn Quốc

Kể từ tháng 12/2018 công dân Việt Nam có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Sẽ được nới lỏng cấp thị thực Hàn Quốc với thời hạn 5 năm. Trong thời hạn này bạn có thể nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần làm lại giấy tờ từ đầu với thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày.

Công dân Việt Nam được nới lỏng thị thực tại Hàn Quốc
Công dân Việt Nam được nới lỏng thị thực tại Hàn Quốc

Đặc biệt những người đang sống ở  3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Nếu chưa có hộ khẩu tại đây có thể thay thế bằng sổ tạm trú. Phí cấp visa 5 và 10 năm đều là 80 USD. Đối với một số người Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu hồ sơ chứng minh nghề nghiệp.

Ngoài ra công dân có hộ khẩu ở 3 thành phố lớn này có cơ hội nhận visa nhiều lần với thời hạn 5 năm. Những du khách có thể lưu trú trong vòng 30 ngày sau khi nhập cảnh. Hồ sơ cơ bản để xin cấp visa gồm: một ảnh hộ chiếu, hộ chiếu gốc và bản sao, chứng minh thư (thẻ căn cước) bản gốc và bản sao.

Vietnam Airlines tăng chuyến bay từ Nha Trang đi Seoul

Hàn Quốc là địa điểm du lịch hấp dẫn với rất nhiều du khách nước ngoài và Việt Nam. Hàn Quốc với những danh lam tháng cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, độc đáo. Và nền ẩm thực tuyệt vời từ những món ăn chính đến những món ăn tráng miệng.

Tăng chuyến bay từ Nha Trang đi Seoul
Tăng chuyến bay từ Nha Trang đi Seoul

Từ ngày 20/12/2018 đường bay thẳng của Nha Trang đi Seoul. Sẽ được Vietnam Airlines tăng tần suất từ 4 chuyến lên 7 chuyến/ tuần. Các chuyến bay này sẽ  được Vietnam Airlines khai thác hàng ngày. Với việc tăng chuyến này bạn có thể dễ dàng Săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ hơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo