Combo trọn gói chỉ 2.340.000 VND mừng 5 đường bay đến Phú Quốc Vietjet

Từ 6 – 15/4/2021, khách hàng có thể Đặt vé máy bay đi Phú Quốc với chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh tới Phú Quốc. Vietjet cùng Vinpearl dành tặng combo vé máy bay và khách sạn với giá chỉ từ 2.340.000 đồng/ người.

58

Hãng hàng không Vietjet Air vừa được Cục hàng không Việt Nam đồng ý cấp quyền vận chuyển hàng không cho mở 5 đường bay đến Phú Quốc. Thêm cơ hội cho hành khách có thể Đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ khởi hành tại nhiều điểm khác nhau.

Vietjet mở 5 đường bay đến Phú Quốc combo trọn gói chỉ 2.340.000 VND

Từ 6 – 15/4/2021, khách hàng có thể Đặt vé máy bay đi Phú Quốc với chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh tới Phú Quốc.

Vietjet mở 5 đường bay đến Phú Quốc combo trọn gói chỉ 2.340.000 VND
Vietjet mở 5 đường bay đến Phú Quốc combo trọn gói chỉ 2.340.000 VND

Trong đó, đường bay Vinh – Phú Quốc được khai thác từ 28/3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa – Phú Quốc khai thác từ 2/4. Các đường bay Nha Trang – Phú Quốc, Đà Lạt – Phú Quốc được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 29/4.

Trong khi đó, các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi Phú Quốc và các đường bay khác cũng được tăng chuyến.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam đồng ý cấp quyền vận chuyển hàng không cho 5 đường bay từ Huế (HUI), Quảng Nam (VCL), Đồng Hới (VDH), Bình Định (UIH) và Quảng Ninh (VDO) đi/đến Phú Quốc (PQC) và ngược lại để Hãng hàng không Vietjet Air khai thác.

Combo trọn gói vé Vietjet Air + khách sạn chỉ 2.340.000 VND

Cùng với việc mở thêm loạt đường bay thẳng từ khắp muôn nơi tới Phú Quốc. Vietjet cùng Vinpearl dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi trọn gói Vé máy bay và khách sạn với giá chỉ từ 2.340.000 đồng/ người.

Sự kết hợp của Vinpearl và Vietjet mang tới cho khách hàng vô vàn ưu đãi như vé máy bay khứ hồi bao gồm 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi, 2 đêm lưu trú tại hệ thống khách sạn và resort Vinpearl tại Phú Quốc.

Rate this post
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!