Có thể đổi tên vé máy bay All Nippon Airways không?

138 Lượt xem

Khi đặt mua vé máy bay của bất kể hãng nào, quý khách đều phải nhập đúng họ tên vé máy bay khớp với tên trên hộ chiếu/ căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân khác,… Hầu hết các trường hợp cần đổi tên vé máy bay All Nippon Airways là do muốn thay đổi người bay, không làm thay đổi ngày, giờ bay trên vé. Tuy nhiên có thể đổi tên được không? Xem chi tiết ngay dưới đây tại Aivivu.

<yoastmark class=

Có thể đổi tên vé máy bay All Nippon Airways không?

Muốn đổi tên vé bay All Nippon Airways thì có được không? Rất tiếc là hãng ANA không hỗ trợ quý hành khách đổi tên. Hành khách cần có trách nhiệm nhập đúng thông tin họ và tên của mình trên vé máy bay. Vì lý do an ninh, hãng không chấp nhận quý khách đổi tên vé.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện hoàn đổi vé miễn phí hoặc chỉ mất một phần khoản phí nếu đáp ứng điều kiện quy định hãng đặt ra. Ví dụ, hành khách có thể hoàn vé miễn phí trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất đặt vé. Nếu bạn muốn hoàn vé trước ngày khởi hành khoảng 1 tuần thì bạn sẽ phải trả phí. Tìm hiểu thêm thủ tục hoàn đổi vé máy bay All Nippon Airways để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Thông tin về việc nhập tên trên vé máy bay All Nippon Airways

Khi đã tiến hành đặt mua vé máy bay hãng hàng không 5 sao Nhật Bản All Nippon Airways, hành khách nên hạn chế nhập sai tên. Hãng đã quy định cách nhập tên khi mua vé như ví dụ sau:

  • Tên đầy đủ: MINH VĂN NGUYỄN
  • Tên: MINH
  • Tên đêm: VAN
  • Họ: NGUYEN

Quý khách vui lòng không gõ thêm dấu khi nhập tên. Hãy cẩn thận để nhập đúng tên của mình. Nếu tên trên vé máy bay ANA Airlines không khớp chính xác với tên trên giấy tờ, hộ chiếu thì cán bộ xuất nhập cảnh tại sân bay có thể thẩm vấn quý khách. Hãng hàng không ANA sẽ không chịu bất kể trách nhiệm nào vì việc nhập sai tên của bạn.

Đặt vé máy bay All Nippon Airways giá tốt nhất tại Aivivu
Đặt vé máy bay All Nippon Airways giá tốt nhất tại Aivivu

Với những thông tin hữu ích về việc đổi tên vé máy bay All Nippon Airways trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn và cẩn thận hơn khi lên kế hoạch đặt mua vé. Đừng quên liên hệ Aivivu – Văn phòng vé ANA Airlines qua hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình nhất. Ngoài hỗ trợ hoàn đổi ngày bay All Nippon Airways, Aivivu sẵn sàng hỗ trợ bạn mua thêm hành lý, tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục lên máy bay suôn sẻ nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo