Có nên mua combo du lịch giá rẻ không?

123 Lượt xem

Để bắt đầu chuyến du lịch của mình ngoài vé máy bay, vé tàu bạn phải tìm kiếm phòng khách sạn. Để tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm ngân sách cho chuyến đi. Bạn nên mua Combo du lịch giá rẻ?

Tại sao hiện nay combo du lịch được nhiều người lựa chọn?

Combo du lịch là hình thức du lịch giúp bạn tiết kiệm tiền. So với việc tự đặt vé và đặt phòng thì combo du lịch được cho là lựa giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Nhất là những chuyến du lịch trong nước.

Tại sao hiện nay combo du lịch được nhiều người lựa chọn
Tại sao hiện nay combo du lịch được nhiều người lựa chọn

Nếu bạn đi du lịch tự túc giá rẻ bạn phải lên kế hoạch cụ thể về lịch trình. Sau đó săn vé rẻ, tranh thủ từng thời điểm để có được cặp vé khứ hồi giá tốt nhất. Đặt vé xong bạn sẽ mất thời gian tìm phòng khách sạn.

Đặt combo du lịch bạn sẽ có được mức giá ưng ý với vé máy bay và khách sạn. Combo du lịch phổ biến hiện nay thường bao gồm: Vé máy bay khứ hồi + nghỉ tại khách sạn + và một số dịch vụ liên quan. Bạn không phải bó buộc hành trình chuyến đi, thời gian của hành trình.

Có nên mua combo du lịch giá rẻ không?

Aivivu sẽ giúp bạn bạn so sánh loại hình combo du lịch với tour và du lịch tự túc. Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho việc có nên mua combo du lịch hay không?.

Có nên mua combo du lịch giá rẻ không?
Có nên mua combo du lịch giá rẻ không?
Combo du lịch Tour du lịch

Du lịch bụi

Có thể đi 2 người, du lịch cùng nhóm. Cần đủ người thành 1 đoàn từ 15 – 20 người trở lên để thành lập Tour Có thể đi một mình, 2 người, hoặc một nhóm bạn đi cùng nhau
Không có hướng dẫn viên theo toàn bộ lịch trình du lịch. Tự do khám phá địa điểm du lịch, con người, ẩm thực…. Có hướng dẫn viên theo suốt hành trình. Bạn sẽ phải đi cùng đoàn theo một lịch trình đã lên trước. Không có hướng dẫn viên. Tự do khám phám trải nghiệm những địa điểm du lịch và món ăn.
Tư vấn miễn phí địa điểm vui chơi, Cung cấp thông tin vé vào cửa các điểm du lịch… Có lịch trình cụ thể, địa điểm cố định theo tuyến đã định trước Tự lên kế hoạch khám phá và trải nghiệm những gì bạn muốn.
Được nghỉ ngơi và tận hưởng tiện ích từ các khách sạn 3 sao trở lên. Tự do khám phá địa điểm du lịch hoặc có thể đặt thêm tour để trải nghiệm. Phòng khách sạn được đặt trước. Có thể nhận được phòng không có view đẹp hoặc nằm ở xa địa điểm vui chơi. Tự tìm kiếm khách sạn hoặc homestay mà bạn đã chọn trước.
Phương tiện chính là máy bay, ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, du thuyền…. Phương tiện chính là máy bay, ô tô, tày hỏa, tàu thủy, du thuyền,…. Máy bay khi di chuyển trong thành phố bạn có thể chọn máy bay hoặc xe máy.
Có bảo hiểm du lịch đi kèm Có bảo hiểm du lịch đi kèm Không có bảo hiểm du lịch đi kèm.

Ưu điểm của combo du lịch

Một trong số những ưu điểm nổi bật của combo du lịch đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Hành khách sẽ không phải mất thời gian Săn vé máy bay đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… và khách sạn giá rẻ. Việc đặt combo sẽ giúp bạn sẽ đặt được vé máy bay và khách sạn rẻ hơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo