Có nên mua bảo hiểm du lịch Úc không?

199 Lượt xem

Úc quốc gia nằm giữa vùng đại dương mênh mông với nhiều vịnh đảo đẹp. Địa điểm mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn tham quan và khám phá. Tuy nhiên bảo hiểm du lịch Úc là một trong những giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa đi Úc.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ. Bảo hiểm chi trả cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm người về các tổn thất phát sinh trong cả chuyến đi như: thương tật tai nạn, thất lạc hành lý ( tư trang). Chuyến đi bị hủy/ trì hoãn, di chuyển y tế cấp cứu khẩn cấp, các hỗ trợ y tế ở nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch là gì?
Bảo hiểm du lịch là gì?

Úc là một trong những quốc gia yêu cầu bạn có bảo hiểm khi đến quốc gia này. Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo. Bạn có thể hạn chế các rủi ro có thể xảy ra khi đến một đất nước xa lạ.

Có nên mua bảo hiểm du lịch Úc không?

Trong chuyến du lịch Úc bạn không thể đảm bảo tránh được những rủi ro trong suốt quá trình. Vì vậy bạn nên mua bảo hiểm du du lịch Úc. Điều này giúp bạn có thể trả mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc hồi hương về lý do y tế. Chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện…

Có nên mua bảo hiểm du lịch Úc không?
Có nên mua bảo hiểm du lịch Úc không?

Việc mua bảo hiểm y tế giúp bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi gánh nặng tài chính. Do các hóa đơn tài chính, hóa đơn y tế không được trả bởi du khách. Việc mua bảo hiểm nhằm đảm bảo rằng trong trường hợp khẩn cấp khách du lịch có thể chi trả mọi chi phí cần thiết cho việc điều trị.

Nên mua bảo hiểm du lịch Úc của hãng nào?

Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm du lịch để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ để chọn ra loại bảo hiểm phù hợp, đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Aivivu khuyên bạn nên lựa chọn Bảo hiểm du lịch Chubb với những ưu điểm sau:

Bảo hiểm du lịch Chubb với hạn mức cao, tự động gia hạn thêm 10 ngày miễn phí. Trong trường hợp hành trình trở về của người được bảo hiểm bị chậm trễ. Do các tình huống không lường trước, hoặc tình huống ngoài tầm kiểm soát của người được bảo hiểm.

Bạn sẽ được bảo vệ trước các rủi ro gồm y tế, chi phí hủy chuyến, chậm chuyến bay. Thậm chí là thất lạc tài sản cá nhân, hộ chiếu…. Chubb cung cấp gói bảo hiểm 1 chuyến đi và bảo hiểm thường niên cho các chuyến bay quốc tế.

Chủ hợp đồng bảo hiểm du lịch Châu Âu Chubb sẽ được tiếp cận hệ thống Chubb Assistance. Đây là mộng mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương khi ở nước ngoài.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Châu Mỹ Chubb

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Châu Mỹ Chubb
Quyền lợi bảo hiểm du lịch Châu Mỹ Chubb
Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Bảo hiểm Chubb đã bao gồm chi phí y tế, chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay. Hành lý thất lạc và tai nạn cá nhân. Tiếp cận mạng lưới hỗ trợ toàn quốc gia với các chuyên gia y tế hàng đầu của Chubb Assistance. Hỗ trợ 24/7 giới thiệu bạn nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài. Bảo đảm viện phí trên toàn cầu.

Bảo hiểm Chubb hỗ cấp cứu y tế 24 giờ, tai nạn cá nhân, hành lý và vật dụng cá nhân. Hỗ trợ chuyến đi, trách nhiệm cá nhân. Hỗ trợ chi phí phát sinh ở nước ngoài do thương tích và ốm đau. Bao gồm cả chi phí điều trị tiếp theo ở Việt Nam.

Aivivu địa chỉ cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín

Aivivu ngoài cung cấp Vé máy bay giá rẻ chúng tôi còn cung cấp visa du lịch Bảo hiểm du lịch. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch và chưa biết chọn mua bảo hiểm du lịch phù hợp. Vui lòng gọi điện đến Aivivu qua số hotline các nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo