Có được đổi tên vé máy bay Singapore Airlines hay không?

295 Lượt xem

Singapore Airlines là một trong những hàng hàng không có chất lượng hàng đầu thế giới. Vì vậy, hãng cũng đưa ra những quy định riêng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Dưới đây là hướng dẫn đổi tên vé máy bay Singapore Airlines mới nhất cho bạn trong những trường hợp bất đắc dĩ.

Có được đổi tên vé máy bay Singapore Airlines không?

Vì lý do an ninh hàng không nên Singapore Airlines và các hãng hàng không quốc tế không cho phép đổi tên hành khách. Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là bạn phải hoàn vé và mua lại một vé mới.

Có được đổi tên vé máy bay Singapore Airlines không?
Có được đổi tên vé máy bay Singapore Airlines không?

Điều kiện đổi vé máy bay Singapore Airlines

Xét theo từng trường hợp, điều kiện của từng loại vé máy bay hành khách đã mua. Mà hãng hàng không Singapore Airlines lại có những quy định khác nhau. Dịch vụ đổi vé máy bay Singapore Airlines bao gồm:

• Đổi ngày bay.

• Đổi giờ bay.

• Đổi hành trình bay.

Phí đổi vé = Chi phí cố định + Phí chênh lệch giá vé + Các chi phí phát sinh (nếu có)

Phí đổi vé máy bay cố định khác nhau tùy thuộc vào hành trình bay đến từng quốc gia, khu vực. Trong trường hợp hành khách muốn đổi trùng hạng ghế, điều kiện với vé đã mua trước đó và còn trống trên chuyến bay mới. Du khách sẽ được đổi miễn phí.

Ngoài ra, hành khách còn phải trả thêm phí nếu khởi hành trong mùa cao điểm. Hoặc phụ phí cuối tuần khi bay vào thứ 7, chủ nhật. Riêng đối vé khuyến mãi, thông thường theo quy định sẽ không được phép đổi vé. Trừ trường hợp đặc biệt có điều kiện cụ thể.

Đặt vé máy bay Singapore Airlines đơn giản cùng Aivivu

Trong trường hợp Đặt vé máy bay Singapore Airlines bị sai tên. Cách giải quyết tốt nhất là bạn hoàn vé máy bay cũ và mua lại một vé mới. Trong trường hợp này, quý khách cần liên hệ với đại lý nơi mua vé trước đó để yêu cầu hoàn vé.

Đặt vé máy bay Singapore Airlines đơn giản cùng Aivivu
Đặt vé máy bay Singapore Airlines đơn giản cùng Aivivu

Tiền hoàn vé sẽ được đại lý chuyển cho hành khách thông qua 2 hình thức trực tiếp hoặc chuyển khoản. Khi tiến hành giao dịch hoàn vé, du khách nên mang theo các loại giấy tờ liên quan. Như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, vé máy bay, hoặc giấy ủy quyền nếu là người đi nhận thay,…

Vì vậy, để việc hoàn vé được thuận tiện nhất. Bạn nên tìm một đại lý uy tín có thể giúp bạn hoàn thành các thủ tục hoàn vé và mua vé máy bay mới một cách thuận tiện nhất. Và Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành các quy trình thủ tục hàng không nhanh chóng.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Aivivu không chỉ cung cấp Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Mà còn hỗ trợ hành khách trong các quá trình hoàn đổi vé máy bay nhanh chóng để không bị ảnh hưởng đến lịch trình.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay giá tốt. Hay có nhu cầu hướng dẫn quy trình thủ tục đi du lịch trong nước hay làm visa nước ngoài. Vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo