Chung kết AFF Cup Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 chỗ trên các chuyến bay

Sau chiến thắng tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam tối qua. Đội tuyển đã chính thức giành vé vào trận chung kết. Nhanh tay Đặt vé máy bay giá rẻ xem trận chung kết lượt đi sẽ diễn ra tại Malaysia. Vietnam Airlines đã tăng cường nhiều chuyến chuyến bay khứ hồi cho các cổ động viên.

Vietnam Airlines đưa đội tuyển Việt Nam sang Kuala Lumpur tham gia chung kết

Dự kiến chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam sẽ cất cánh từ Nội bài đi Kuala Lumpur. Để chuẩn bị cho trận chung kết AFF Cup 2018. Trên chuyến bay mang số hiệu Việt Nam 681, khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Đội tuyển Việt Nam sang Kuala Lumpur tham gia chung kết
Đội tuyển Việt Nam sang Kuala Lumpur tham gia chung kết

Chuyến bay sẽ cất cánh vào lúc 15:25 phút hôm nay. Dự kiến thời gian từ Hà Nội đi Kuala Lumpur là 3: 15 phút. Trên hành trình di chuyển đội tuyển sẽ được phục vụ theo chuẩn 4 sao quốc tế của hãng hàng không Việt Nam.

Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 chỗ trên các chuyến bay Việt Nam- Malaysia

Vietnam Airlines đã công bố tăng cường nhiều chuyến bay đi và về từ Hà Nội, Hồ Chí Minh , Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia). Thay vì mỗi ngày chỉ có 1 chuyến bay như thường lệ. Ngày 11/12 hãng sẽ bố trí tăng 1 – 2 chuyến trên mỗi đường bay.

Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 chỗ trên các chuyến bay Việt Nam- Malaysia
Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 chỗ trên các chuyến bay Việt Nam- Malaysia

Nâng tổng số chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày sẽ là hơn 1.100. Đồng thời Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ xem tình hình để bổ xung chuyến bay. Đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Các chuyến bay tăng cường sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A321. Khởi hành từ Việt Nam vào buổi sáng và trở về từ Malaysia trong đêm cùng ngày.

Sau 10 năm kể từ chức vô địch AFF Cup năm 2008, đây được coi là dấu mốc “lịch sử” khi Việt Nam góp mặt ở trận chung kết của giải bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số công ty du lịch. Giúp hành khách Tìm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ có thể kết hợp du lịch.

Ngoài Vietnam Airlines, các hãng hàng không khác như Air Asia, Malaysia Airlines, Malindo Air cũng khai thác các chuyến bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur. Vietjet Air khai thác chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur.

Sử dụng thêm máy bay A350 đưa cổ động viên sang Malaysia

Theo thông tin mới nhất để đáp ứng thêm nhu cầu cổ vũ trận chung kết 2018. Vietnam Airlines tiếp tục tăng thêm 6 chuyến, tương đương 1.300 chỗ. Trong đó có 3 chuyến bay từ Hà Nội, 2 chuyến bay tư Hồ Chí Minh, và 1 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur ngày 11/12/2018.

Đặc biệt các chuyến bay được Vietnam Airlines bố trí tăng thêm đều là máy bay A350 -900 hiện đại. Với số ghế nhiều hơn. Bên cạnh các máy bay A321 cùng tiêu chuẩn 4 sao quốc tế để phục vụ các cổ động viên.

Thời gian của các chuyến bay dự kiến khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia vào buổi sáng và quay về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Đây cũng là chiếc tàu bay sẽ đón đội tuyển bóng đá Việt Nam về Hà Nội vào ngày 12/12/2018 để chuẩn bị cho trận Chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình diễn ra vào ngày 15/12/2018.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo