Chính sách vận chuyển giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN VÀ CÀI ĐẶT

Website: https://aivivu.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của các Hãng hàng không nội địa và quốc tế do CÔNG TY CỔ PHẦN AIVIVU vận hành và quản lý.

Khách hàng truy cập và sử dụng website đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Vì vậy, quý khách vui lòng đọc kỹ: Chính sách vận chuyển/ giao nhận và cài đặt sau đây.

Chính sách cài đặt

Website https://aivivu.com được cài đặt hệ thống đặt vé thông minh theo tháng, tự động so sánh giá vé của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu cụ thể của quý khách về thời gian đi, vé một chiều hay khứ hồi rẻ nhất trên hệ thống thời điểm bạn tìm kiếm, nhiều tiện ích liên quan khác (giữ chỗ không mất phí,…)

Các bước đặt vé trên hệ thống thông minh của chúng tôi gồm:

  • Chọn ngày bay – hành trình bay cụ thể
  • Chọn giá vé của các hãng hàng không
  • Nhập thông tin cá nhân cần thiết của quý khách

Sau đó hệ thống trên website sẽ nhận dữ liệu đặt vé của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại cho quý khách hàng. Vé sẽ được xuất khi quý khách thanh toán cho chúng tôi theo:

Chính sách vận chuyển/ giao nhận

– Chính sách giao vé đến quý khách

Sau khi quý khách thanh toán tiền đặt vé, chúng tôi có nghĩa vụ xuất vé và gửi vé theo yêu cầu của khách hàng. Aivivu có chính sách cụ thể như sau:

  • Gửi vé (hình ảnh file  mềm) vào email và các tài khoản liên lạc cá nhân khác của quý khách
  • Giao vé miễn phí tại nhà (Áp dụng đối với những quý khách ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
  • Quý khách đến các văn phòng của Aivivu theo địa chỉ trên website, chúng tôi sẽ in vé trực tiếp đưa cho quý khách.
  • Hình thức gửi vé đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách (nếu được)

– Chính sách vận chuyển

Quý khách sẽ được hưởng chính sách vận chuyển từ hãng hàng không mà quý khách đặt chuyến, điều này tùy thuộc vào Hạng vé mà quý khách đã đặt, chúng tôi can thiệp vào điều khoản vận chuyển này.

Tuy nhiên nếu các hãng hàng không thay đổi chuyến bay, hành trình bay,… của quý khách, Aivivu sẽ lập tức thông báo đến khách hàng sau khi nhận được thông tin thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo hành trình bay của khách hàng theo phương án tốt nhất

Chính sách thanh toán

Sau khi quyết định đặt vé trên trang website của chúng tôi, quý khách vui lòng thanh toán để Aivivu xuất vé cho bạn. Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán thuận tiện như sau cho khách hàng:

  • Giao vé miễn phí – thanh toán tại nhà (Áp dụng đối với những khách hàng ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
  • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các văn phòng của Aivivu
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website Aivivu.com

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo