Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

104

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Website https://aivivu.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của các Hãng hàng không nội địa và quốc tế do CÔNG TY CỔ PHẦN AIVIVU vận hành và quản lý.

Khi quý khách truy cập và sử dụng website Aivivu đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý chấp nhận các điều kiện và điều khoản của chúng tôi.

Aivivu là địa chỉ đặt vé tin cậy được nhiều khách hàng yêu mến chúng tôi có chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền cho quý khách theo đúng điều khoản, quy trình và quy định thực hiện.

Quy định chính sách đổi/ trả hàng

Khi quý khách thanh toán việc xuất vé đã hoàn tất, chúng tôi vẫn đảm bảo việc thực hiện chăm sóc khách hàng sau đó.

Trong một số trường hợp đặc biệt, hãng hàng không có thể thay đổi giá vé, hủy một phần hoặc toàn bộ hành trình. Trong trường hợp này, Aivivu ngay lập tức sẽ thông báo cho quý khách dưới mọi hình thức có thể (gửi thư điện tử, gọi điện thoại, nhắn tin) trong thời hạn sớm nhất và khách hàng có quyền đồng ý/từ chối trả tăng/giảm tiền chênh lệch giá vé để tiếp tục hành trình, hoặc đề nghị hoàn/hủy hành trình đã mua.

Trong trường hợp hoàn/hủy hành trình, chúng tôi sẽ thực hiện theo qui định hoàn/hủy của hãng hàng không và chuyển – trả lại khách hàng ngay sau khi nhận được thông báo từ hãng hàng không.

Hãng hàng không sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm với khách hàng nếu có bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng liên quan tới việc tăng/giảm giá vé hay hủy một phần/toàn bộ hành trình.

Quý khách muốn hủy, đổi vé máy bay, thay đổi giờ bay

Khách hàng đã mua vé nhưng vì lý do cá nhân không muốn tiếp tục hành trình mà muốn thay đổi hành trình hoặc hoàn vé đối với hành trình đã mua, khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí, phụ phí, chênh lệch giá liên quan tới việc hoàn/thay đổi hành trình theo qui định của các hãng hàng không áp dụng đối với loại vé mà khách hàng đã mua đồng thời chúng tôi không có trách nhiệm phải hoàn lại phí dịch vụ khách hàng đã trả cho chúng tôi;

Khách hàng đã mua vé nhưng không thực hiện hành trình mà muốn đổi tên cho bạn bè hay người thân, tùy theo qui định của các hãng hàng không, Aivivu sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đổi tên nếu được phép với điều kiện khách hàng phải thanh toán các khoản phí đổi tên theo quy định của các hãng hàng không;

Các hãng hàng không có thể thay đổi giờ bay sớm hoặc muộn hơn so với giờ bay đã định, chi tiết ký hiệu chuyến bay vì lý do kỹ thuật hay an ninh hàng không, trong trường hợp này khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ các hãng hàng không đối với các thay đổi đó theo số điện thoại đã đăng ký khi mua vé máy bay.

Mặc dù vậy, Aivivu cũng thông tin ngay tới khách hàng các thay đổi này ngay sau khi nhận được thông báo từ các hãng và chúng tôi hoàn toàn được miễn trừ mọi trách nhiệm đối với việc thay đổi giờ bay.