China Southern Air khuyến mãi mùa xuân vé bay chỉ từ 120 USD đi muôn nơi

Tin vui cho các bạn đây, du lịch tưng bừng cùng China Southern Air với vé khuyến mãi giá cực tốt chỉ từ 120 USD mà thôi.

China Southern Air khuyến mãi giá vé chỉ từ 120 USD
China Southern Air khuyến mãi giá vé chỉ từ 120 USD

Bạn có thể đặt vé máy bay khuyến mãi đi Trung Quốc thưởng ngoạn Vạn Lý Trường Thành, vé bay đi Mỹ với các trung tâm mua sắm bậc nhất Thế Giới, hay tới Canada nơi có những vườn hoa tulip hút hồn,…..Tất cả lộ trình này, hành trình ấy đều đang nằm ngay trước mặt bạn. Cơ hội săn vé rẻ, một chiều chỉ kéo dài từ nay đến hết 25/03/2018. Và chỉ áp dụng cho chuyến bay từ Hà Nội/Hồ Chí Minh. Nhanh tay kẻo hết vé.

Tham khảo bảng giá vé KM của China Southern Air

Lưu ý

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 25/03/2018
  • Thời gian bay: 10/04/2018 -20/12/2018
  • Số lượng ghế có hạn
  • Giá vé 1 chiều
  • Chỉ áp dụng cho hành trình từ Hà Nội/Hồ Chí Minh bay đến Thành Đô
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi tùy từng hành trình
  • Liên hệ Phòng vé Aivivu hoặc gọi hotlines 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết.  

Cùng China Southern Air ghé thăm Thành Đô, Trung Quốc

Thành Đô là thành phố tại Tây Nam của Trung Quốc, tỉnh lỵ của tỉnh Tứ Xuyên, và cũng là thành phố đông dân thứ 5 ở Trung Quốc, nơi hội tụ nhiều cảnh quan tuyệt đẹp như núi Thanh Thành, Đô Giang Yển,…. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đến lý tưởng ấy nhé:

Đô Giang Yển

Đây là một dự án thủy điện lớn bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc cổ đại, đóng vai trò kiểm soát lũ, tưới tiêu và vận chuyển. Công trình được xây dựng từ thời nhà Tần, nên nó cũng chính là một trong những điểm đến dành cho những ai quan tâm đến đến kiến trúc và sự sáng tạo của người xưa.

Đến với Đô Giang Yển này bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nét cổ kính cùng nét văn hóa từ ngàn đời xưa còn lưu dấu cho tới ngày nay. Bơi nơi này có 3 công trình chính gồm có Feishayan, Yu Zui và Baopingkou. Chính sự cấu tạo đặc biệt này không những giúp dân ngăn lũ mà còn được coi là công trình  mang tính quy mô đáng đến của người Trung Quốc.

Vũ Hầu

Đền Vũ Hầu
Đền Vũ Hầu

Vũ Hầu nằm ở ngoại ô của Thành Đô, được xây dựng để tưởng nhớ đến Gia Cát Lượng, ngôi đền đến nay tuy không còn giữ được nét nguyên vẹn như khi mới xây dựng nhưng những bức tượng đá của Gia Cát Lượng và con cái ông thì vẫn còn.

Panda Chengdu

Là một trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc nằm trên đồi Futou tại khu vực ngoại ô phía Bắc của Thành Đô. Với diện tích 37.335 m2, nơi đây đã lưu giữ và bảo tồn được rất nhiều loài vật quý hiếm, có tới 3 phòng triển lãm với hơn 2 nghìn mẫu vật được thu thập tại Tứ Xuyên. Ngoài ra thì Thành Đô còn có rất nhiều điểm đến tuyệt vời khác mà bạn có thể ghé qua tham quan và cảm nhận.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo