Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

352 Lượt xem

Máy bay ngày nay đã trở thành phương tiện được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đế mua được vé máy bay giá rẻ. Phòng vé Aivivu sẽ gợi ý cho bạn cách Săn vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên săn vé máy bay giá rẻ?✈✈

Vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức so với các phương tiện khác. Ví dụ bạn muốn đi từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, Nếu muốn di chuyển bằng tàu hỏa và xe khách. Bạn sẽ mất ít nhất 1 – 3 ngày. Nếu di chuyển bằng máy bay bạn chỉ mất hơn 2 tiếng.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ
Tại sao bạn nên săn vé máy bay giá rẻ?

 

Nếu bạn săn được vé máy bay giá rẻ, hoặc vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không. Thậm chí bạn có thể tiết kiệm được tiền hơn so với tàu hỏa hay ô tô. Mà bạn lại còn tiết kiệm được một khoản tiền ăn uống dọc đường.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Tìm hiểu thông tin về các hãng hàng không

Đối với hành trình nội địa

Ví dụ bạn muốn Đặt vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh giá rẻ. Đầu tiên bạn nên kiểm tra thông tin các hãng hàng không khai thác đường bay này. Hoặc thông tin về các hãng hàng không đang có chương trình khuyến mãi chặng bay này.

Hiện nay có 4 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay này là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways. Trong đó Vietjet Air và Jetstar Pacific là 2 hãng hàng không có giá vé máy bay rẻ hơn. Tuy nhiên Bamboo Airways là hãng mới ra nên cũng có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đối với hành trình quốc tế

Đối với hành trình quốc tế bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không giá tiêu biểu như: Air Asia, Vietjet Air, Nok Air, Thai Lion Air…. ví dụ  hành trình từ Hà Nội đi BangKok giá vé máy bay chỉ giao động trong khoảng từ 1.500.000.

tìm kiếm giá vé máy bay rẻ theo tháng
tìm kiếm giá vé máy bay rẻ theo tháng

Một gợi ý cho bạn để có thể biết các hãng hàng không có đường bay đến đấy. Và có giá vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần vào website của chúng tôi chọn điểm đi và điểm đến. Chọn thời gian mà bạn muốn ấn vào tìm kiếm. Sẽ có tất cả các hãng hàng không giá cả từ thấy đến cao cho bạn lựa chọn.

Ấn theo dõi website của chúng tôi để nhận thông tin khuyến mãi📱💻

Bạn chỉ cần vào website của chúng tôi ấn nhận thông báo, hoặc đăng ký email. Bạn sẽ nhận được thông tin khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất. Và bạn chỉ cần chờ đến thời gian đó là có thể săn vé. Nếu bạn không có thời gian canh vé rẻ hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ các nhân viên của chúng tôi.

Nhận thôn báo về vé máy bay giá rẻ từ đại lý Aivivu
Nhận thôn báo về vé máy bay giá rẻ từ đại lý Aivivu

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi Facebook của chúng tôi. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật tin tức khuyến mãi lên Face book chính thức của mình. Hãy theo dõi Facebook chúng tôi để cập nhật thông tin khuyến mãi sớm nhất từ các hãng hàng không.

Tìm kiếm giá vé rẻ theo tháng từ các hãng hàng không📲

Bạn có thể vào website của chúng tôi tìm kiếm giá vé rẻ theo tháng. Như vậy bạn sẽ tìm được ngày có giá vé máy bay rẻ nhất. Bạn cũng có thể so sánh giá vé của các hãng hàng không tại đây. Nếu muốn săn vé máy bay giá rẻ bạn nên đặt vé trước từ 1 – 2 tháng.

Bảng giá vé rẻ theo tháng hành trình Hà Nội đi Hồ Chí Minh
Bảng giá vé rẻ theo tháng hành trình Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Hoặc tránh thời điểm mùa du lịch tại nơi bạn đang định đến. Lựa chọn ngày bay và khung giờ bay cũng rất quan trọng. Vé máy bay sẽ rẻ hơn vào những ngày giữa tuần và vào những khung giờ sáng sớm hoặc đêm muộn.

Mua vé máy bay giá rẻ tại đâu?☎📞

Đại lý Aivivu chúng tôi là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất. Để bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ, đặc biệt là các bạn chưa biết cách mua vé máy bay trực tuyến. Ngoài ra Mua vé máy bay qua Đại lý cũng sẽ có những lợi ích riêng cho bạn.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn mua được vé máy bay rẻ nhất. Với lịch trình ưng ý, bạn cũng có thể nhờ tư vấn thông tin về giấy tờ tùy thân khi bay hoặc những vật dụng không được phép mang theo đặc biệt là đặt trước các dịch vụ và tiện ích từ hãng.

4.9/5 - (7 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo