Chia sẻ cách giúp bạn check in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

Bất kể hành khách nào cũng biết bạn sẽ không thể lên máy bay kể cả khi đã Mua vé máy bay. Nếu không hoàn thành thủ tục check in cho chuyến bay. Tuy nhiên vì một vài lý do nào đó mà bạn đến sân bay muộn. Hãy tham khảo bài viết sau để có cách giải quyết khi đến sân bay muộn.

Di chuyển nhanh chóng nhất đến quầy làm thủ tục

Đầu tiên bạn phải giữ được sự bình tĩnh và cố gắng di chuyển nhanh chóng đến quầy làm thủ tục. Hãy thông báo cho các nhân viên tại sân bay biết rằng bạn đang bị muộn chuyến bay. Để được giúp đỡ hoàn thành thủ tục trước.

Di chuyển nhanh chóng nhất đến quầy làm thủ tục
Di chuyển nhanh chóng nhất đến quầy làm thủ tục

Nếu bạn bị rối và không biết quầy làm thủ tục vé máy bay ở đâu. Hãy nhờ nhân viên bảo vệ, hoặc bất cứ nhân viên sân bay nào họ sẽ đưa bạn đến quầy làm thủ tục. Thông thường các quầy làm thủ tục của chuyến bay sẽ đóng cửa sau 40 – 50 phút trước thời gian cất cánh của chuyến bay.

Các hãng hàng không đều sẽ giành ra 15 – 20 phút, để kiểm tra danh sách hành khách. Và gọi tên những hành khách chưa lên máy bay. Vì vậy hãy cố gắng làm thủ tục check in thật nhanh, và di chuyển ra sân bay trong khoảng thời gian này.

Khi đến sân bay muộn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên làm thủ tục

Nếu bạn đến sân bay muộn khi đến quầy làm thủ tục. Hãy nhanh chóng thông báo cho nhân viên của làm thủ tục tình trạng của bạn để được tư vấn và hỗ trợ. Những nhân viên này sẽ tư vấn cho bạn cách làm thủ tục nhanh chóng.

Khi đến sân bay muộn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên làm thủ tục
Khi đến sân bay muộn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên làm thủ tục

Nếu chuyến bay của bạn đã đóng cửa họ sẽ tư vấn và giúp bạn làm thủ tục chuyển chuyến bay. Đổi vé hoặc hoàn lại tiền nếu bạn không muốn tiếp tục hành trình bay. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ đến đại lý chúng tôi để được hỗ trợ.

Tuy nhiên hành khách cần lưu ý tùy vào điều kiện vé. Vé của bạn có thể sẽ không có giá trị trên các chuyến bay thay thế khác. Hoặc bạn sẽ phải trả thêm tiền phí chênh lệch hay phí đổi vé mới. Lưu ý Hành khách khi Đặt vé máy bay đi Nha Trang khuyến mãi bạn sẽ không thể hoàn lại vé.

Một số lưu ý cho hành khách khi đến sân bay muộn

Nếu bạn đến sân bay quá muộn. Quầy làm thủ tục check in chuyến bay của bạn đã đóng cửa. Bạn nên Liên hệ với đại lý vé máy bay tìm hiểu về điều kiện vé. Để biết được vé máy bay của bạn có thể được hoàn trả hay không?.

Thông thường nếu bạn nhỡ chuyến bay dưới 30 phút. Vé máy bay của bạn thuộc dạng có thể chuyển đổi. Bạn có thể làm thủ tục chuyển đổi giờ bay miễn phí hoặc thu phụ phí chênh lệch. Những chính sách trên thường không áp dụng đối với vé máy bay khuyến mãi.

Nếu bạn bị kẹt xe trên đường đến nên liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chuyển đổi chuyến bay. Nếu điều kiện vé của bạn có thể. Lưu ý nếu bạn đến sau chuyến bay 30 phút vé máy bay của bạn hoàn toàn không còn giá trọ

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo