Hướng dẫn hoàn-hủy-đổi-trả vé máy bay Jetstar 2020

12985 Lượt xem

Jetstar Pacific hãng hàng không giá rẻ được khá nhiều hành khách lựa chọn. Nếu vì những lý do bất khả kháng mà bạn không thể thực hiện được hành trình của mình. Hành khách hoàn toàn có thể hoàn hủy vé máy bay theo quy định của Jetstar Pacific.

✈Điều kiện trả vé máy bay Jetstar Pacific

Hiện nay Jetstar Pacific khai thác 2 hạng ghế là hạng thương gia và hạng phổ thông. Tuy nhiên Jetstar Pacific không khai thác hạng ghế thương gia trên các chuyến bay nội địa.

Hạng phổ thông Jetstar được chia thành 3 loại là: Starter, Starter Plus và Promo. Đối với những hạng ghế khác nhau sẽ có quy định khác nhau về việc hoàn, đổi và thay đổi thông tin khác nhau.

Điều kiện đổi vé máy bay Jetstar Pacific
Điều kiện đổi vé máy bay Jetstar Pacific

Theo quy định của hãng hàng không Jetstar. Bất cứ một hành khách nào muốn đổi vé Jetstar. Cần được tiến hành theo đúng thủ tục và quy định của hãng đưa ra trước đó, bất kể trường hợp nào.

Khi muốn đổi tên vé máy bay Jetstar, đổi ngày bay Jetstar. Hành cần thực hiện ít nhất là 4 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé mà bạn đã mua vé. Hành khách có thể liên hệ đến Đại lý, Phòng vé để thực hiện thay đổi.

👨‍💼Phí đổi tên vé máy bay Jetstar 2020?

Phí đổi vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?. Đổi ngày bay Jetstar, đổi giờ bay Jetstar. Đổi tên vé máy bay Jetstar (bao gồm đổi nơi khởi hành và nơi đến). Trả vé máy bay Jetstar hết bao nhiêu tiền?.

Như vậy, phí đổi tên vé máy bay Jetstar 2020 là 360.000đ/người/chặng. Nếu là vé khứ hồi thì tính 2 chặng. Tương tự chi phí đổi ngày bay, đổi giờ bay Jetstar cũng là 360.000đ/người/chặng.
Việc trả vé máy bay Jetstar chỉ áp dụng cho hạng vé Starter Max. Với mức phí 400.000 VND/người/chặng. Các hạng vé còn lại không được phép trả vé Jetstar. Tiền hoàn vé sẽ được tình theo hình thức ban đầu của vé.

📝Đổi vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?

Việc đổi vé máy bay jetstar bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào quy định, điều kiện hạng vé mà Jetstar quy định. Phí đổi vé của Jetstar là 360.000đ/ người /chặng + chênh lệch giá vé (nếu có).

Hạng thương gia của Jetstar

Quy định đổi, hủy vé Jetstar Pacific
Quy định đổi, hủy vé Jetstar Pacific

Hạng ghế này chỉ áp dụng với hành trình bay quốc tế. Đối với hạng ghế thương gia của Jetstar hành khách được đổi miễn phí (giá vé chênh lệch được áp dụng). Được phép mua thêm gói dịch vụ Thương Gia Max của hãng Jetstar…

 Hạng ghế phổ thông (Economy)

Hạng phổ thông Jetstar được chia thành 3 loại là: Starter, Starter Plus và Promo. Mỗi hạng ghế sẽ có quy định khác nhau cụ thể:

Điều kiện Starter Starter Plus Starter Max
Đổi tên hành khách Jetstar 360.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí, trừ các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm
Đổi ngày bay, giờ bay Jetstar 360.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi nơi khởi hành/nơi đến Không được phép Không được phép Miễn phí đổi , thu chênh lêch giá (nếu có)
Trả vé Jetstar (không áp dụng cho vé nâng hạng) Không được phép Không được phép Chỉ chấp nhận trả trước và trong ngày bay, phí 400.000đ/người/chặng
Nâng hạng vé máy bay Jetstar 360.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

Lưu ý:

Hành khách được phép nâng hạng ghế. Và chỉ có thể nâng lên hạng cao hơn, chứ không được phép đổi xuống hạng ghế thấp hơn.

Phụ thuộc vào điều kiện vé mà việc hoàn, đổi vé có thể thực hiện được. Hoặc thực hiện mất phí hoặc không. Tất cả thay đổi đều được tính trên: phí/người/chặng + chênh lệch giá vé.

☎Cách đổi vé máy bay Jetstar trực tuyến nhanh chóng

Hành khách có nhu cầu hoàn- đổi- trả vé máy bay Jetstar. Khi mua tại websit của hãng có thể liên hệ số tổng đài của hãng hàng không Jetstar 1900 1550. Nếu cần hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn. Hoặc muốn biết cách đổi vé máy bay jetstar trực tuyến bạn cũng có thể liên hệ phòng vé Aivivu.

Khi muốn đổi – trả vé máy bay Jetstar thì bạn cần cung cấp mã code vé. Thông tin về họ tên, ngày giờ bay, hạng ghế mà bạn muốn đổi. Khi đó vé của bạn sẽ được tiến hành kiểm tra, điều kiện có thể hoàn đổi không?.

Nên thông báo cho hãng trước giờ bay càng sớm càng tốt. Để tránh tình trạng sẽ hết hạng ghế mà bạn muốn đổi. Hoặc thông tin cá nhân của bạn đã được gửi lên các chuyến bay thì cũng sẽ không được hoàn đổi vé. Vì thế khi muốn hoàn đổi vé máy bay Jetstar thì bạn cần lưu ý điều này.

🛤Lưu ý về quyền lợi khi đi máy bay Jetstar Pacific

Bạn cũng sẽ bị mất một khoản phí cho việc đổi trả vé máy bay Jetstar này. Mức phí sẽ áp dụng theo từng loại vé bạn mua và vé như trên.

Quyền lợi khi đi máy bay Jetstar PacificQuyền lợi khi đi máy bay Jetstar Pacific

Ví dụ: Bạn muốn đổi tên phí là A, bạn muốn đổi hành trình, đổi ngày bay, chặng bay. Hoàn vé thì sẽ được tính theo công thức sau. Phí dịch vụ B + chênh lệch giá vé C. (Chênh lệch giá vé sẽ tính mức giá vé hiện tại cao hơn mức vé cũ. Bao nhiêu thì bạn sẽ phải chi trả cần đó. Nếu mức vé thấp hơn thì sẽ không được hoàn vé). Tổng chi phí sẽ bằng A + B + C.

Nếu chuyến bay của bạn bị delay hoặc hủy (lý do trễ, hủy do hãng). Bạn sẽ không bị mất phí. Quy định này được áp dụng đối với những chuyến bay trễ từ 2 tiếng trở lên. Áp dụng với tát cả các hạng ghế.

Nếu chuyến bay bị trễ 5 tiếng trở lên. Jetstar phải hoàn toàn bộ tiền vé không mất phí. Và hành khách được hoàn trả với mọi hạng ghế để đảm bảo quyền lợi.

Lưu ý: Trường hợp nếu là vé máy bay bạn mua theo các chương trình khuyến mại vé, giảm giá, ưu đãi thì sẽ không được trả vé máy bay Jetstar. Và nếu hạng ghế mong muốn bạn muốn đổi hết ghế thì bạn cũng sẽ không được đổi vé máy bay Jetstar.

Như vậy, bạn có thể hoàn đổi vé máy bay Jetstar nhưng tuy nhiên việc đổi trả này bạn sẽ bị mất phí thanh toán thêm nếu có. Vì thế bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi đổi – trả vé máy bay Jetstar nhé.

4.3/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo