Chỉ 535 USD vé máy bay khứ hồi du lịch cùng Air China

Air China đưa đến chương trình khuyến mãi lớn. Bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến tất cả các điểm như: Paris, London, Rome. Với giá vé máy bay chỉ từ 535 USD chuyến khứ hồi. Vi vu đến những địa điểm hấp dẫn.

Chỉ 535 USD vé máy bay khứ hồi
Chỉ 535 USD vé máy bay khứ hồi

Liên hệ hotline 1900 6695 để Săn vé máy bay giá rẻ thỏa sức khám phá. Thời gian đặt vé từ nay đến 31/11/2018. Khởi hành từ 30/10/2018 đến 31/12/2018. Giá vé đã bao gồm tất cả các loại thuế và phụ phí áp dụng.

Tham khảo giá vé máy bay khuyến mãi từ Air China

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi
Hồ Chí Minh Paris 575 USD
London 674 USD
Rome 535 USD
Los Angeles 618 USD
San Francisco 618 USD

Lưu ý

Giá bao gồm tất cả các loại thuế và phụ phí áp dụng.

Giá vé khuyến mãi được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có. Và được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Số chỗ ngồi hạn chế, cho từng chuyến bay cụ thể chỉ áp dụng với một số chuyến bay nhất định.

Đổi ngày bay, hành trình được phép, nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá theo điều kiện.

Trong trường hợp vé liên quan đến các chuyến bay nội địa và quốc tế của Air China. Nếu hành khách yêu cầu thay đổi vé. Việc thay đổi vé có thể dẫn đến thay đổi giá vé của toàn bộ hành trình. Hành khách cần phải trả cả phí thay đổi và chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới.

Du lịch cùng Air China

Đặt vé máy bay đi Ý khuyến mãi khám phá những công trình kiến trúc tại các thành phố lớn. Thưởng thức những món ăn đặc sắc nhất, hnững lễ hội thú vị. Cùng với chương trình khuyến mãi này bạn còn có thể khám phá những địa điểm khác như: Paris, London, Los Angeles….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo