Check in góc phố chuẩn xứ kim chi giữa lòng Hà Nội

77 Lượt xem

Trước tình hình dịch covid – 19 chưa được kiểm soát hiện nay. Nhiều tín đồ yêu thích du lịch Hàn Quốc không thể Đặt vé máy bay khám phá những điểm du lịch tại đây. Tuy nhiên ngay giữa lòng Hà Nội các tín đồ đã phát hiện 3 góc phố Check in góc phố chuẩn xứ kim chi giữa lòng Hà Nội.

Khu vực Đại sứ quán Hà Nội góc phố chuẩn xứ kim chi giữa lòng Hà Nội

Mới đây cư dân mạng đã tìm ra một địa chỉ check in chuẩn Hàn Quốc tại Hà Nội. Được chia sẻ rộng rãi trên các fanpage. Đó là một bức từng lát đá đẹp không kém gì ở bên Hàn Quốc, thực chất đây là khu vực tường bao quanh bên ngoài của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Khu vực Đại sứ quán Hà Nội góc phố chuẩn xứ kim chi giữa lòng Hà Nội
Khu vực Đại sứ quán Hà Nội góc phố chuẩn xứ kim chi giữa lòng Hà Nội

Bức tường được lát gạch tỉ mỉ, xếp lớp những hoa văn truyền thống. Cùng phần mái ngói gạch xám khiến nhiều người liên tưởng tới những công trình thời xưa của Hàn Quốc. Không gian nơi đây cũng khá rộng rãi kết hợp với vạch kẻ đường “thần thánh” đã tạo nên một góc “sống ảo” tuyệt vời cho các tín đồ yêu du lịch Hàn Quốc.

Địa chỉ: Khu Ngoại giao đoàn Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Con đường tình yêu thơ mộng

Con đường tình yêu tại Đại học Sư phạm Hà Nội là điểm check in nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Bất kể mùa nào, nơi đây cũng có những vẻ đẹp riêng. Đặc biệt khi vào mùa cây thay lá (khoảng tháng 2 – 3 trong năm con đường này không khác gì con đường lá vàng lãng mạn ở Hàn Quốc.

Con đường tình yêu tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Con đường tình yêu tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Khắp con đường dài dẫn đến thư viện là hai hàng lộc vừng và thảm cỏ xanh điểm xuyết những chiếc lá vàng cực kỳ thơ mộng. Có lẽ vì thế mà một cái tên “con đường tình yêu” được ra đời như vậy đó. Vì là địa điểm trong môi trường sư phạm, nên nếu có ghé qua để chụp ảnh thì bạn chú ý giữ gìn cảnh quan nhé!.

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu tổ hợp Block D6 Trung Tự góc phố chuẩn xứ kim chi giữa lòng Hà Nội

Bắt đầu từ một cửa hàng quần áo xinh xắn trong khu tập thể cũ. Giờ đây, Block D6 đã thêm nhiều hàng quán mới, đủ loại hình mua sắm ăn uống đa dạng. Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ đến với con ngõ nhỏ này bạn không chỉ có thể check in “phố Hàn thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội mà còn có thể mua sắm và tản bộ.

Khu tổ hợp Block D6 Trung Tự góc phố chuẩn xứ kim chi giữa lòng Hà Nội
Khu tổ hợp Block D6 Trung Tự phố Hàn thu nhỏ

Mỗi cửa tiệm tại con phố này đều được thiết kế với tone màu chung là trắng hoặc pastel rất nhẹ nhàng. Xinh xắn, dễ làm bạn có cảm giác như đi lạc vào một con phố nào đó tại Hàn Quốc. Cả bên trong và bên ngoài mỗi cửa tiệm, dù được sắp xếp và thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Thời gian mở cửa: 9:00 – 21:00 hàng ngày.

Địa chỉ: ngách 17, ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Hà Nội.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo