Cập nhật quy định nhập cảnh Trung Quốc từ tháng 3/2023

46 Lượt xem

Quy định nhập cảnh Trung Quốc từ tháng 3-2023 này là quy định mới nhất mà quý hành khách cần nắm rõ khi đặt vé chuyến từ Việt Nam đi Trung Quốc. Hành trình chuyến bay đến xứ Trung của bạn sẽ bớt lo lắng khi cập nhật quy định này cùng Aivivu.

Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất Tháng 3-2023
Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất Tháng 3-2023

Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất từ 15/03/2023

Aivivu là địa chỉ uy tín bán vé máy bay đi Trung Quốc. Để hành khách yên tâm hơn khi đặt vé, chúng tôi xin thông tin tới bạn chi tiết quy định nhập cảnh như sau:

  • Theo các yêu cầu mới nhất của chính phủ Trung Quốc, kể từ ngày 15/03/2023 (giờ Việt Nam): hành khách làm xét nghiệm PCR trong vòng 48 tiếng trước chuyến bay. HOẶC quý khách có thể tự xét nghiệm bằng kit kháng nguyên.
  • Khai báo hải quan: Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, hành khách có thể thông qua “Customs Pocket Declaration” trên WeChat. HOẶC quý khách cũng có thể truy cập link https://htdecl.chinaport.gov.cn điền vào “Phiếu khai báo y tế xuất nhập cảnh Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” để khai báo.
  • Hãng hàng không không kiểm tra giấy chứng nhận xét nghiệm PCR và kết quả xét nghiệm kháng nguyên trước khi lên máy bay.
  • Hành khách vui lòng đeo khẩu trang trong suốt hành trình
  • Sau khi nhập cảnh và hoàn tất các thủ tục thông quan, Hải quan sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên. Hành khách có kết quả dương tính phải cách ly tại nơi cư trú. HOẶC điều trị theo yêu cầu.

>> Tham khảo: Cập nhật quy định nhập cảnh Nhật Bản mới nhất từ 08/05/2023

Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước chuyến bay. Chuyến bay đi Trung Quốc của quý hành khách sẽ trọn vẹn hơn khi tin tưởng đặt vé bay giá rẻ Aivivu. Aivivu bán vé máy bay đi Trung Quốc các hãng China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air,… Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo