Cập nhật quy định nhập cảnh Trung Quốc từ tháng 3/2023

Chuyến bay đi Trung Quốc của quý hành khách sẽ trọn vẹn hơn khi tin tưởng đặt vé bay giá rẻ Aivivu các hãng China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air,... Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

3

Quy định nhập cảnh Trung Quốc từ tháng 3-2023 này là quy định mới nhất mà quý hành khách cần nắm rõ khi đặt vé chuyến từ Việt Nam đi Trung Quốc. Hành trình chuyến bay đến xứ Trung của bạn sẽ bớt lo lắng khi cập nhật quy định này cùng Aivivu.

Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất Tháng 3-2023
Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất Tháng 3-2023

Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất từ 15/03/2023

Aivivu là địa chỉ uy tín bán vé máy bay đi Trung Quốc. Để hành khách đặt vé chuyến bay từ Việt Nam đi Trung Quốc yên tâm hơn, chúng tôi xin thông tin tới bạn chi tiết quy định nhập cảnh như sau:

  • Theo các yêu cầu mới nhất của chính phủ Trung Quốc, kể từ ngày 15/03/2023 (giờ Việt Nam) các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Trung Quốc, hành khách làm xét nghiệm PCR trong vòng 48 tiếng trước chuyến bay HOẶC tự xét nghiệm bằng kit kháng nguyên.
  • Khai báo hải quan: Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, hành khách có thể thông qua “Customs Pocket Declaration” trên WeChat, hoặc truy cập link https://htdecl.chinaport.gov.cn điền vào “Phiếu khai báo y tế xuất nhập cảnh Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” để khai báo.
  • Hãng hàng không không kiểm tra giấy chứng nhận xét nghiệm PCR và kết quả xét nghiệm kháng nguyên trước khi lên máy bay của hành khách.
  • Hành khách vui lòng đeo khẩu trang trong suốt hành trình
  • Sau khi nhập cảnh và hoàn tất các thủ tục thông quan, Hải quan sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên. Hành khách có kết quả dương tính phải cách ly tại nơi cư trú hoặc điều trị theo yêu cầu.

Mua vé máy bay từ Việt Nam đến Thẩm Quyến, Quảng Châu hay Bắc Kinh… từ nay đã dễ dàng hơn với Quy định nhập cảnh Trung Quốc mới nhất này. Chuyến bay đi Trung Quốc của quý hành khách sẽ trọn vẹn hơn khi tin tưởng đặt vé bay giá rẻ Aivivu các hãng China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air,… Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.