Cách mua thêm hành lý quá cước Malaysia Airlines

Hành lý luôn được xem là vật dụng cần thiết trên chuyến bay. Tuy nhiên chỉ mang theo các vật dụng cá nhân cần thiết cũng khiến hành lý của bạn vượt mức hành lý cho phép khi Mua vé máy bay. Aivivu hướng dẫn bạn cách mua thêm hành lý quá cước Malaysia Airlines.

Hành lý quá cước của Malaysia Airlines là gì?

Hành lý quá cước của Malaysia Airlines là gì?
Hành lý quá cước của Malaysia Airlines là gì?

Hành lý quá cước là những hành lý vượt quá trọng lượng cho phép của Malaysia Airlines. Nếu bạn mang theo hành lý vượt quá mức trọng lượng cho phép. Hành khách bắt buộc phải đóng phí hành lý quá cước cho phần hành lý đó để tiếp tục thực hiện hành trình.

Quy định hành lý ký gửi Malaysia Airlines

Malaysia Airlines Quy định hành lý ký gửi theo từng hạng ghế, và hành trình mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên Malaysia Airlines quy định hành lý không được phép vượt quá 32 kg ( 70 lbs). Đây là quy định chung đối với tất cả hạng ghế và hành trình. Cụ thể:

Quy định hành lý ký gửi Malaysia Airlines chi tiết mới nhất
Quy định hành lý ký gửi Malaysia Airlines
  • Hành khách hạng nhất: Được mang theo 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 50 kg. Kích thước 3 chiều dài + rộng + cao là 158 cm.
  • Hành khách hạng thương gia: Được mang theo 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không vượt quá 40 kg. Tổng kích thước 3 chiều dài + rộng + cao là 158 cm.
  • Hạng phổ thông: Được mang theo 1 kiện hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 30 kg. Kích thước 3 chiều dài + rộng + cao là 158 cm.

Lưu ý: Nếu hành khách đi cùng 1 em bé sẽ được mang thêm một túi có kích thước tối đa 115 cm và trọng lượng cho phép là 10 kg. Quy định trên không áp dụng cho các chuyến bay Malaysia Airlines đi đến khu vực Bắc và Nam Mỹ.

Phí mua hành hành lý quá cước Malaysia Airlines

Khu Quốc gia/ điểm đến Tỷ giá / kg ( USD)
1* Malaysia (Bán đảo, Sabah & Sarawak) 5 USD
2 Việt Nam, Singapore, Campuchia, Thái Lan, Brunei, Myanmar, Philippines, Hong Kong, Đài Loan, Indonesia (Denpasar, Surabaya, Kuala Namu), Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Bangladesh 8 USD
3 Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal, Indonesia (Jakarta), Nhật Bản, Hàn Quốc 14 USD
4 Úc và New Zealand 20 USD
5 Vương quốc Anh 28 USD

Lưu ý: Hành khách đi trên các dịch vụ nội địa của MH có lệnh / lệnh của Chính phủ. Mức hành lý quá cước đối với tất cả các dịch vụ nội địa sẽ là 3 USD / kg.

Từ/ đến Vùng 1 Vùng 2 Vùng 3 Vùng 4 Vùng 5
Vùng 1 5 8 14 20 28
Vùng 2 8 16 22 28 36
Vùng 3 14 22 28 34 42
Vùng 4 20 28 34 40 48
Vùng 5 28 36 42 48 56
  • Phí sẽ được tính dựa trên khoảng cách bay từ điểm khởi hành đến điểm đến cuối cùng trong một hành trình.
  • Mức phí sẽ được tính trên cơ sở kg (cao hơn và vượt quá mức hành lý miễn cước cho phép của hạng cabin).

Cách mua thêm hành lý quá cước Malaysia Airlines

Hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi của Malaysia Airlines khi Săn vé máy bay đi  Kuala Lumpur khuyến mãi bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách mua thêm hành lý quá cước Malaysia Airlines
Cách mua thêm hành lý quá cước Malaysia Airlines

Cách mua thêm hành lý ký gửi của Malaysia Airlines tại Aivivu

Hành khách khi có nhu cầu mua hành lý của Malaysia Airlines. Có thể liên hệ với chúng tôi 72 tiếng so với giờ bay ghi trên vé. Việc mua trước hành lý tại phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20% mức phí so với mua tại sân bay

Mua hành lý ký gửi Malaysia Airlines tại sân bay

Hành khách có thể mua hành lý quá cước của Malaysia Airlines ngay tại sân bay. Tuy nhiên bạn phải mua trước giờ bay 3 tiếng. Và phí mua hành lý tại sân bay cũng cao hơn so với mua hành lý trả trước tại Aivivu

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo