Cách đổi ngày bay All Nippon Airways đơn giản nhất

53 Lượt xem

Đặt mua vé may bay ANA và chỉ cần chờ đến ngày bay là có thể bắt đầu cuộc hành trình? Không phải hành khách nào cũng may mắn có hành trình suôn sẻ, dễ dàng tới vậy. Có nhiều hành khách có việc đột xuất muốn đổi ngày bay All Nippon Airways sau khi đã đặt vé xong. Vậy làm thế nào để đổi vé? Hãy để Aivivu giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây.

Đổi ngày bay All Nippon Airways
Đổi ngày bay All Nippon Airways

Các trường hợp đổi ngày bay All Nippon Airways

Đổi ngày bay All Nippon Airways là giữ nguyên tên hành khách, chỉ đổi ngày khởi hành chuyến bay. Tùy vào từng trường hợp, hành khách có thể sẽ mất phí hoặc phải đóng phí để thực hiện đổi ngày chuyến bay. Điều này còn phụ thuộc vào trường hợp của quý hành khách. Thông thường, quy định hoàn đổi vé bay ANA áp dụng cho các trường hợp phổ biến nhất là:

 • Hành khách đau ốm trước chuyến bay. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Aivivu sớm để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn cần có giấy khám sức khỏe uy tín để chứng minh tình trạng hiện tại.
 • Hãng hủy chuyến bay do trường hợp bất khả kháng. Ví dụ như sự cố thiên tai, thời tiết, khủng bố, bệnh dịch, trục trặc thiết bị,…
 • Hủy chuyến do vấn đề cá nhân, việc đột xuất,…

Quy định đổi ngày bay All Nippon Airways 

Điều kiện đổi ngày vé máy bay All Nippon Airways

 • Hành khách cần yêu cầu đổi ngày bay chậm nhất là 24 giờ – 1 tuần trước khi khởi hành (tùy từng chặng bay).
 • Hành khách sẽ được miễn phí đổi vé trong vòng 24 giờ sau khi đã đặt mua vé.
 • Thời điểm bay mà bạn muốn đổi phải có chuyến bay do All Nippon Airways khai thác.
 • Tùy từng trường hợp, hãng không áp dụng đổi ngày bay một số hạng vé, như Vé Promotion hoặc vé Phổ thông tiết kiệm.

Chi phí đổi ngày bay ANA Airlines

Chi phí khi đổi ngày khởi hành chuyến bay ANA Airlines bằng giá vé và bất kỳ khoản thuế/phí nào đã thanh toán. Tùy từng tình huống, bạn sẽ phải trả cước phí và miễn phí đổi vé theo quy định hãng. Đội ngũ nhân viên đại lý/phòng vé ANA – Aivivu sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Đổi ngày bay All Nippon Airways nhanh chóng
Đổi ngày bay All Nippon Airways nhanh chóng

Cách đổi ngày bay All Nippon Airways nhanh

Để đổi ngày bay hãng hàng không ANA Airlines nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân, thông tin vé máy bay,… và đến địa chỉ đại lý, văn phòng vé uy tín.

Giấy tờ cần thiết để đổi ngày vé máy bay ANA Airlines

 • Thông tin vé máy bay All Nippon Airways, gồm họ tên đầy đủ, chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé, ngày bay mong muốn
 • Thông tin hộ chiếu passport, gồm họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport
 • Giấy khám sức khỏe (nếu cần). Hành khách cần cung cấp giấy tờ khám sức khỏe được xác nhận bởi bệnh viện, phòng khám uy tín. Bạn sẽ được gia hạn và đổi lịch trình theo ý muốn. Giấy khám sức khỏe có tác dụng chứng minh với hãng ANA tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn và tiến hành đổi ngày bay.

Địa chỉ đổi ngày bay hãng ANA

Để đổi ngày bay ANA Airlines suôn sẻ và an tâm nhất, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của phòng vé/đại lý ANA gần nhất. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hãng. Vậy tóm lại, có 3 cách đơn giản để đổi ngày bay ANA Airlines:

 • Qua website hãng
 • Qua Hotline 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ nhiệt tình
 • Qua địa chỉ Đại lý/Phòng vé All Nippon Airways gần nhất tại Hà Nội/HCM.
Aivivu hỗ trợ đổi ngày bay All Nippon Airways
Aivivu hỗ trợ đổi vé máy bay All Nippon Airways

>> Hỗ trợ nhanh: Mua thêm hành lý All Nippon Airways dễ dàng nhất

Đổi ngày bay All Nippon Airways tại Aivivu

Aivivu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay, là đại lý cấp 1 chính thức của hãng All Nippon Airways. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý hành khách đổi ngày bay ANA Airlines, hoàn hủy vé máy bay ANA khi cần,… Ngoài ra, Aivivu giúp hành khách check-in online, thủ tục bay, xuất nhập cảnh, mua thêm hành lý,… hỗ trợ mọi thủ tục liên quan đến quy định hãng. Bạn có thể tìm kiếm đặt vé máy bay Online nhanh chóng tại Aivivu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo