Cách đến Thường Châu Trung Quốc cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam

443 Lượt xem

Sau chiến thắng của đội tuyển nước nhà, tấm vé vào Chung kết đã nằm trong tay đội tuyển U23 Việt Nam. Rất nhiều người hâm mộ vỡ òa trong niềm hân hoan hạnh phúc, sẵn sàng nghỉ làm háo hức đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến Sân vận động Olympic Thường Châu cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Phòng vé máy bay Aivivu xin đồng hành cùng mọi người, sau đây là:

Cách đến Thường Châu Trung Quốc đơn giản nhất

Đến Sân vận động Olympic Thường Châu cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam
Đến Sân vận động Olympic Thường Châu cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam?

Xin visa đi Trung Quốc

Ngày 27/01/2018 trận Chung kết AFC Cup chính thức diễn ra tại sân vận động Olympic Thường Châu. Bạn cần xin visa đi Trung Quốc (làm gấp) ngay bây giờ.

Chi phí làm visa đi Trung Quốc hoàn thành trong 4 ngày khoảng 60 USD, trong 3 ngày khoảng 80 USD (Tùy vào thời hạn hoàn thiện visa mà mức giá khác nhau).

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc cần

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng, còn chỗ trống 1 Trang để dán visa (Photo nguyên khổ A4).
  • Chứng minh công việc ổn định, giấy xin phép nghỉ làm có chữ kí và dấu xác nhận của công ty, cơ quan.
  • Chứng minh tài chính có hơn 2000 USD. Chuẩn bị sổ ngân hàng, giấy tờ nhà đất, cổ phần, cổ phiếu, các tài sản cố định khác…
  • Có vé máy bay khứ hồi (ghi tên họ đầy đủ)
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn có đầy đủ họ tên, địa chỉ khách sạn.
  • Lịch trình đi du lịch Trung Quốc càng chi tiết càng tốt.
  • Chứng minh nhân dân (photo để nguyên khổ A4)
  • Hình thẻ 4×6 quốc tế nền trắng.
  • Điền đầy đủ vào mẫu xin Visa đi Trung Quốc.
  • Liên hệ với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để nộp hồ sơ.
Xin visa đi Trung Quốc gấp
Xin visa đi Trung Quốc gấp

Đặt vé đến Thường Châu Trung Quốc như thế nào?

Hiện tại ở Việt Nam chưa khai thác đường bay thẳng đến thành phố Thường Châu. Vì vậy, nếu muốn đến Sân vận động Olympic Thường Châu để cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam bạn chỉ cần đặt vé máy bay đi theo hướng dẫn sau đây:

Đặt vé máy bay đi Thượng Hải

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Thượng Hải từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội giá rẻ (hành trình bay thẳng) của ba hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacfic, Vietjet Air.

Thượng Hải cách thành phố Thường Châu tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) khoảng 20 km. Bạn chỉ cần thuê taxi, hoặc đi tàu (để tiết kiệm chi phí) khoảng 1 tiếng là đến nơi. Giá vé phổ thống từ Thượng Hải đến Quảng Châu chỉ từ 260k – 280k một lượt.

Hiện tại các hãng hàng không trong nước đang có chính sách ưu đãi đặc biệt, đồng hành cùng các cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho Đội tuyển nước nhà.

Vietnam Airlines đang có chính sách tăng cường thêm 02 chuyến bay trong ngày 27/1 từ Hà Nội và TPHCM đến/đi từ Thành phố Thường Châu – tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không.

Vietnam Airlines cũng tổ chức đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay đến thành phố Thường Châu.

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu

Đến Quảng Châu di chuyển đến thành phố Thường Châu cũng khá dễ dàng
Đến Quảng Châu di chuyển đến thành phố Thường Châu cũng khá dễ dàng

Mọi người cũng có thể đặt vé máy bay đi Quảng Châu khởi hành từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, giá vé khứ hồi chỉ khoảng 3.000.000 VND.

Bạn hoàn toàn có thể săn được vé máy bay đi Quảng Châu siêu rẻ chỉ từ 88.000 Đ chưa thuế phí của Jetstar. Giá vé của các hãng hàng không khác, kể cả nước ngoài cũng khá rẻ thôi, không cần quá lo lắng đến chi phí đi lại.

Sau khi đến Quảng Châu, bạn có thể đặt vé máy bay một chiều từ Quảng Châu đến Giang Tô của hãng hàng không China Southern Airlines, hoặc di chuyển bằng tàu đến Sân vận động Thường Châu.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với phòng vé máy bay giá rẻ Aivivu đặt vé máy bay đi Thượng Hải, Quảng Châu – Trung Quốc giá rẻ lên đường cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trận Chung kết AFC Cup 2018 lịch sử sắp diễn ra.

5/5 - (10 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo