Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không?

50 Lượt xem

Dịch Covid-19 hiện nay tiếp tục có diễn biến phức tạp khi biến thể virus liên tục lây lan. Rất nhiều hành khách lo lắng về việc về Việt Nam có bị cách ly không? Cách ly trong bao lâu? Trong bài viết dưới đây, Aivivu chia sẻ về việc các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không và nhiều thông tin hữu ích khác. Cùng tham khảo trước khi Đặt vé máy bay về Việt Nam trong mùa dịch nhé!

Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam và Hàn Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có 2526 ca nhiễm Covid. Trong đó có 2004 ca đã được điều trị khỏi. Nhìn chung, tình hình dịch nước ta đang được kiểm soát tốt. Một số vùng dịch vẫn đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội. Còn đối với những nơi không ghi nhận ca mắc nào trong cộng đồng thì vẫn hoạt động bình thường. Do đó, đồng bào ở nước ngoài về Việt Nam phải tuân thủ những quy định về cách ly để tránh lây nhiễm cho cộng động.

Còn tại Hàn Quốc, dịch bệnh vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Chính phủ nước này đã siết chặt các biện pháp giãn cách xã hội.

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trong mùa dịch Covid – 19

Hiện tại, Chính phủ Việt Nam cho phép các chuyến bay thương mại đưa người dân về nước. Tuy nhiên, phải đảm bảo tuân thủ các điều kiện, chính sách, quy định trong phòng chống dịch bệnh. Hiện nay đã có một số hãng hàng không quốc tế bắt đầu khai thác các chuyến bay về Việt Nam từ Hàn Quốc. Đáp ứng nhu cầu đi lại cho hành khách. Quý khách có thể tham khảo Lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tháng 3. Hoặc liên hệ hotline 1900 6695 để được hỗ trợ.

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không?

Từ Hàn Quốc về Việt Nam có phải cách ly không? Cách ly ở đâu? Cách ly trong bao nhiêu ngày? Chi phí cách ly là bao nhiêu?… Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không?
Tất cả các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải cách ly y tế

Tất cả các hành khách khi bay từ nước ngoài về Việt Nam, nhập cảnh sẽ phải thực hiện cách ly y tế tối thiểu 14 ngày. Cách ly y tế sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân và cộng đồng. Các hành khách đều được test nhanh dịch tễ và đưa đến khu cách ly tập trung. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ Combo cách ly khách sạn 14 ngày giá rẻ mà Aivivu cung cấp. Mọi chi phí đều do người thực hiện cách ly tự chi trả.

Cần chuẩn bị những gì trên chuyến bay về Việt Nam từ Hàn Quốc?

Sau khi đặt vé máy bay thành công, hành khách nên kiểm tra kỹ càng giấy tờ tùy thân. Cập nhật tin tức liên tục để nắm bắt những thông tin trong mùa dịch một cách nhanh chóng. Các chuyến bay đưa công dân về nước sẽ được khử trùng. Đoàn tiếp viên thực hiện một số quy định để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho hành khách.

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không?
Tiếp viên và hành khách trên các chuyến bay phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch đúng theo quy định

Các tiếp viên trên các chuyến bay sẽ đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ y tế, thực hiện các biện pháp an toàn dịch bệnh theo quy định. Đối với các hành khách trên chuyến bay, tuân thủ theo hướng dẫn quy định bay của tiếp viên, đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ, thường xuyên rửa tay bằng các dung dịch rửa tay khô.

Đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mùa dịch bệnh tại hệ thống Aivivu

Aivivu là địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay giá tốt. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay an toàn và trọn vẹn. Hành khách có thể Mua vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tại hệ thống đặt vé Aivivu. Nên đăng ký đặt vé thật sớm để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, hành khách nên chuẩn bị kỹ các loại giấy tờ tùy thân. Đảm bảo tuân thủ mọi quy định trong công tác phòng chống dịch để có thể đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo